[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Audio Hà Nội thành công rực rỡ tại Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 TP.Hồ Chí Minh 

Triển lãm âm thanh Hi-end thường niên hiện đang diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, đây là sự kiện tâm điểm đối với những người đam mê âm thanh. Triển lãm là nơi quy tụ của những hãng âm thanh nổi tiếng cùng với những nhà phân phối các thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Vào các ngày 03, 04, 05-11 tại khách sạn Rex Hotel sẽ diễn ra sự kiện này. Vậy hãy cùng tham quan phòng nghe của Audio Hà Nội tại triển lãm.

viet nam hiend show 2018 sai gon

Đến với gian trưng bày của Audio Hà Nội, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những bộ loa tiền tỉ phối ghép với dàn ampli cao cấp đến từ những thương hiệu âm thanh danh tiếng của Châu Âu. Năm nay Audio Hà Nội trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Audio Solutions đến từ khu vực Bắc Âu – Litva. Hệ thống âm thanh phối ghép của Audio Hà Nội bao gồm những siêu phẩm sau: Đôi loa AudioSolutions Vantage L được sản xuất tại Litva, bộ pre và power ampli Pilium Divine đến từ xứ sở của các vị thần Hy Lạp, bộ pre và power ampli Audia Flight Strumento cùng nguồn phát là chiếc đầu đĩa than Torqueo T34 Exclusive Acero C của nước Italia và hệ thống phụ kiện AudioQuest. Bên cạnh đó còn có nhiều mẫu sản phẩm được trưng bày tại gian hàng của Audio Hà Nội, hứa hẹn sẽ giúp những người yêu âm thanh mở mang tầm mắt.

viet nam hiend show 2018 sai gon

Audio Hà Nội mang đến một hệ thống âm thanh 10 tỷ nhưng được đánh giá là tương đương với hệ thống âm thanh triệu đô, không thua kém bất cứ những gian trưng bày của các đơn vị khác tại triển lãm. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh vừa cao cấp, vừa sang trọng và đặc biệt là rất thú vị với khách đến tham quan.

viet nam hiend show 2018 sai gon

Những yếu tố làm lên tiếng vang và sự thành công lớn tại triển lãm cho Audio Hà Nội chính đến từ rất nhiều yếu tố như: Hệ thống dàn âm thanh cao cấp được sản xuất tại chính quốc. Những thiết bị được phối ghép với nhau dựa trên sự hiểu biết của những kỹ sư nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra yếu tố setup cũng đóng góp một phần quan trọng vào chất lượng âm thanh và mang tới hiệu quả thẩm âm tốt nhất.

viet nam hiend show 2018 sai gon

Đội ngũ kỹ thuật của Audio Hà Nội bao gồm các kỹ sư của hãng, những người mà trực tiếp thiết kế và làm ra sản phẩm. Vì vậy hơn ai hết họ là những chuyên gia hiểu rõ sản phẩm nhất ông Konstantinos Pilios đại diện đến từ Pilium và ông Eugene Quek đại diện của thương hiệu AudioQuest. Bên cạnh đó, phía Audio Hà Nội có kiến trúc sư Hoàng Anh Tuấn là người chuyên thiết kế phòng nghe đẳng cấp và trưởng phòng kỹ thuật Nguyễn Trọng Đạt người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc setup thiết bị và thẩm âm trong ngành audio. Nhờ cách setup phòng nghe đẳng cấp và những thiết bị hi-end ấn tượng, phòng nghe của Audio Hà Nội tại triển lãm năm nay lúc nào cũng chật kín người mỗi khi đến lịch biểu diễn.

viet nam hiend show 2018 sai gon

Tất cả đã làm lên sự thành công của Audio Hà Nội tại triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 lần này. Bạn hãy đến và cùng thưởng thức âm thanh từ hệ thống âm thanh cao cấp mà Audio Hà Nội đã đem đến triển lãm và tham gia nhiều hoạt động thú vị đến từ đơn vị này.

Doãn Phương