[AV Show 2018 – Hà Nội] Công tác chuẩn bị của Audio Hà Nội trước ngày triển lãm AV Show 2018

Triển lãm thiết bị nghe nhìn cao cấp AV Show 2018 lần thứ 15 sẽ được tổ chức tại Hà Nội sau khi thành công tại TP. Hồ Chí Minh vào đầu tháng 10. Sự kiện này được tổ chức vào ngày 7 đến ngày 9 thág 11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Sự kiện này có sự tham gia của 19 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, cùng 70 các thương hiệu điện tử hi-tech, với 27 phòng nghe và gian hàng được trưng bày tại đây. Triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh đáng giá cho khách đến tham quan.

AV Show 2018

AV Show 2018 là nơi quy tụ của hãng loạt những thương hiệu âm thanh nổi đình đám như AudioSolutions, Focal, Dynaudio, Bowers &Wilkins, Yamaha, Sonus Faber, … Bên cạnh các mẫu loa, ampli, nguồn phát cao cấp, triển lãm còn trưng bày rất đa dạng các sản phẩm ở mảng phụ kiện âm thanh.

Những phòng nghe hàng chục tỉ đồng sẽ được bài trí và setup kỹ càng đến từ các đơn vị phân phối tham gia như: Audio Hà Nội, Anh Duy Audio, Nguyễn Audio, HiFi World…Trong đó đơn vị Audio Hà Nội đang gấp rút chuẩn bị cũng như lắp đặt các gian trưng bày để triển lãm diễn ra được thuận lợi và thành công hơn.
Vào ngày 6/12 này, Audio Hà Nội đang hoàn thiện những khâu cuối cùng trong việc trang trí phòng nghe cũng như lắp đặt và setup các hệ thống âm thanh để trình diễn trong những ngày diễn ra triển lãm. Các khâu dựng banner và standee, setup hệ thống âm thanh trong phòng nghe, trưng bày các phụ kiện trong phòng trưng bày, …đều đã được hoàn thành và đang chờ đợi cho triển lãm vào ngày mai. Tổng cộng Audio Hà Nội mang đến triển lãm hai phòng nghe và hai phòng trưng bày với rất nhiều những sản phẩm đa dạng từ loa, ampli…cho đến dây dẫn.

AV Show 2018 dep

AV Show 2018 tot

Năm nay Audio Hà Nội là đại diện phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng như AudioSolutions, Pilium và AudioQuest, những đại diện của cácthương hiệu này cũng có mặt tại triển lãm nhằm tư vấn cho người chơi âm thanh các thiết bị phối ghép và cách thức setup phòng nghe. Những mẫu sản phẩm mà Audio Hà Nội đem đến trưng bày tại triển lãm hứa hẹn sẽ làm đã mắt và đã tai khách tham quan.

AV Show 2018 chat

AV Show 2018 hay

AV Show 2018 cũng là nơi để những người đam mê âm thanh có thể trực tiếp trải nghiệm cũng như tham quan các sản phẩm lần đầu tiên được giới thiệu. Đồng thời thì cạnh các thiết bị nghe nhìn còn có băng từ, đĩa than, CD cũng được bày bán tại nhiều gian hàng của triển lãm. Sự kiện này cũng là nơi trao đổi kiến thức, học hỏi và thảo luận cách bài trí và setup phòng nghe cũng như phối ghép sản phẩm sao cho tốt và hiệu quả nhất.

Bắt đầu từ 9h ngày 7/12 sẽ bắt đầu khai mặc Triển lãm thiết bị nghe nhìn cao cấp lần thứ 15, mở cửa cho khách tham quan và mua sắm trong 3 ngày. Nếu bạn quan tâm về thiết bị nghe nhìn hãy đến và trải nghiệm cũng như thưởng thức âm nhạc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Doãn Phương