[AV SHOW 2019 HÀ NỘI] Màn quay trở lại siêu hoành tráng của triển lãm AV SHOW lần thứ 17 tại Hà Nội

AV Show 2019 – Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 tại Hà Nội đã chính thức ấn định ngày trở lại sau thành công của triển lãm AV Show 2019 lần thứ 16 được tổ chức rất thành công tại Tp. Hồ Chí Minh vào thánh vừa qua. Cụ thể, năm nay AV Show 2019 lần thứ 17 sẽ diễn ra sớm hơn so với năm ngoái vào các ngày 23, 24, 25/11 trong khung giờ từ 9h00 đến 18h00 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

av show ha noi so do

AV Show là tên viết tắt của Audio Visual Show hay còn gọi là Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam được coi là một trong những sự kiện âm thanh lớn và hoành tráng nhất tại Việt Nam. Hằng năm, sự kiện này được tổ chức thường niên mỗi năm hai lần ở cả ha thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Nam Bình vẫn là đợn vị chính tổ chức nên AV Show 2019 lần thứ 17 năm nay. Đây là một trong những dịp hiếm có trong năm để giới mộ điệu ở Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung có cơ hội được chiêm ngưỡng và trực tiếp thưởng thức những màn trình diễn âm thanh đến từ những thiết bị âm thanh mới nhất, cao cấp nhất của AudioSolution, Viva Audio, Focal, Sonus Faber, B&W,… Triển lãm lần này vẫn sẽ có sự tham gia các nhà phân phối thiết bị âm thanh Hi-end, Hi-fi, Home Theater, các thương hiệu điện tử Hi-Tech… vốn đã nổi tiếng trên khắp cả nước.

Cụ thể, những cái tên như udio Hà Nội, Yamaha, Anh Duy Audio, Hoàng Hải Audio, Thi Van LABS, Nguyễn Audio,… hay các tên tuổi âm thanh Hi-Tech như SVHouse, Fitgear,…  sẽ mang tới AV Show 2019 lần thứ 17 những thiết kế âm thanh nổi tiếng để khách tham quan có được những trải nghiệm âm thnh khó quên nhất. Các sản phẩm âm thanh đa dạng nổi bật từ hi-end cho đến hifi như  loa, ampli, đầu CD, mâm đĩa than cho đến tai nghe, dây tín hiệu, DAC,… trong nhiều phân khúc giá cho khách tham quan chiêm ngưỡng, đánh giá và lựa chọn sẽ là chủ đề chính của triển lãm lần này. Đặc biệt tại sự kiện còn có rất nhiều hoạt động thú vị cho audiophile tham gia và nhận được rất nhiều phần quà có giá trịn từ ban tổ chúc chương trình cũng như từ các nhà phân phối âm thnah tham gia triển lãm.

av show ha noi 2019

Một trong những đơn vị tham gia nổi bật và đã quá quen mặt với giới mộ điệu là Audio Hà Nội sẽ mang tới triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 hai hệ thống phối ghép đẳng cấp ở hai phòng demo HT3, HT5. Cụ thể, ở hệ thống phối ghép 1, Audio Hà Nội mang đến đôi loa AudioSolutions Virtuoso M kết hợp cùng bộ đôi khuếch đại là power ampli Viva Audio Solista và pre ampli Viva Audio L1. Trong khi đảm nhận nguồn phát cho hệ thống này là đầu CD/SACD Metronome AQWO cùng đầu đĩa than Lucxar. Hệ thống dây dẫn AudioQuest sẽ đảm nhận kết nối toàn bộ hệ thống này. Ngược lại ở hệ thống phối ghép thứ 2 Audio Hà Nội mang đến những thiết kế cổ điển hơn có thể kể đến như loa Viva Audio Allego kết hợp cùng power ampli Viva Audio Aurora và pre Viva Audio Linea. Đầu CD Metronome Kalista Dreamplay CD sẽ đóng vai trò là nguồn phát cho hệ thống này, trong khi lọc nguồn AudioQuest sẽ ngăn mọi nhiễu từ dòng điện ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Giống như ở hệ thống phối ghép 1, ở hệ thống 2 này cũng được kết nối bởi hệ thống dây dẫn AudioQuest chất lượng cao. Ngoài ra, Audio Hà Nội có một phòng riêng là HT4 để làm không gian trưng bày các sản phẩm cao cấp và mới nhất đến từ các thương hiệu âm thanh AudioQuest, AudioSolutions, Viva Audio, Pilium, Pylon, AudioaFlight, Bladelius,… Đây đều là những tên tuổi âm thanh được phân phối độc quyền bởi Audio Hà Nội.

av show ha noi audiosolution

Sự kiện AV Show 2019 hay còn gọi triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 tại Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến cho audiophile những trải nghiệm âm thanh thú vị với sự mở rộng hơn về quy mô để người nghe đắm chìm trong không gian âm thanh phong phú và đa dạng nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 400

Thu Hương