Cung cấp năng lượng điện ổn định với dây nguồn AudioQuest Tornado High Current

Dây nguồn là một sản phẩm đã đem lại nhiều thành công cho AudioQuest và thương hiệu phụ kiện âm thanh đến từ Mỹ này đã mang đến cho các AudioQuest hơn 10 sản phẩm dây nguồn chất lượng với nhiều mức giá khác nhau. Nằm trong dòng dây nguồn Storm Series của AudioQuest, dây nguồn AudioQuest Tornado High Current là một sản phẩm đã nhận được tình cảm đặc biệt từ phía người hâm mộ ngay từ khi được trình làng. Model này đã luôn làm tốt và tốt hơn những gì người dùng mong đợi về khả năng truyền dẫn năng lượng điện mạnh mẽ và nhanh chóng đến các thiết bị âm thanh. 

day nguon AudioQuest Tornado High Current

Thiết kế bên ngoài dây nguồn AudioQuest Tornado High Current

Vẫn giữ cho mình thiết kế giống như “người em” AudioQuest Thunder High Current, dây nguồn AudioQuest Tornado High Current mang thiết kế 3 dây cáp đặc biệt. Chính vì thế, ngoại hình của mẫu dây nguồn này có vẻ đồ sộ hơn hẳn so với những sản phẩm trong dòng dây nguồn NGR của AudioQuest, cũng như nhiều mẫu dây nguồn của các hãng sản xuất khác. 
Nhưng không còn lớp áo khoác màu đen kết hợp với màu xám mới mẻ, mẫu dây nguồn AudioQuest Tornado High Current này được trang bị lớp vỏ ngoài được bện chéo chắc chắn với một màu đen duy nhất, bao phủ lấy toàn bộ vẻ ngoài của dây, tạo cảm giác đơn giản nhưng sang trọng và hiện đại. Với ngoại hình này, dây nguồn dòng Storm Series dễ dàng hòa quyện với mọi hệ thống âm thanh, cũng như không gian căn phòng.
Bên cạnh đó, AudioQuest Tornado High Current sở hữu phần jack cắm 3 chân, được làm từ đồng đỏ và ứng dụng công nghệ hàn nguội để bảo toàn cấu trúc của dây. Nhằm hạn chế oxy hóa tại các điểm tiếp xúc và tăng khả năng kết nối nhanh nhạy và chính xác hơn, nhà sản xuất AudioQuest còn mạ bạc một cách tỉ mỉ tại các điểm tiếp xúc.

Những tính năng nổi bật của dây nguồn AudioQuest Tornado High Current

day nguon AudioQuest Tornado High Current dep

Dây nguồn AudioQuest Tornado High Current là sản phẩm hội tụ nhiều công nghệ tiên tiến của AudioQuest trong lĩnh vực chế tạo dây cáp, đảm bảo sở hữu những tính năng của một dây nguồn chất lượng cao, cung cấp các kết nối nguồn điện được hoàn hảo nhất.
Phần lõi dây dẫn của dây nguồn AudioQuest Tornado High Current là sự kết hợp ăn ý giữa chất liệu đồng rắn PSC và đồng rắn PSC+. Các chất dẫn rắn này đều giúp ngăn cản hiệu quả hiện tượng nhiễu xuyên sợi, khiến cho chất lượng đường truyền bị giảm. Đồng rắn PSC đêm đến bề mặt trơn nhẵn hoàn hảo và tinh khiết, giúp loại bỏ sự méo tiếng và tín hiệu được tăng độ rõ nét hơn rất nhiều so với đồng OFHC, OCC, 8N và các loại đồng khác. Với độ tinh khiết cực kỳ cao của đồng PSC+ giúp giảm thiểu sự biến dạng gây ra do các ranh giới hạt tồn tại bên trong bất kỳ dây dẫn kim loại nào. Thiết kế lõi dây dẫn đặc biệt này, đã giúp cải thiện tốc độ chuyển tải tín hiệu nhanh chóng đáng kinh ngạc cho dây nguồn AudioQuest Tornado High Current và đem đến nguồn điện sạch cho các thiết bị âm thanh.
Hơn nữa, cùng với công nghệ Ground Noise Dissipation độc quyền của AudioQuest, đã được cấp bằng sáng chế mang đến cho dây nguồn AudioQuest Tornado High Current khả năng loại bỏ nhiễu ồn radio một cách tối đa để méo tín hiệu được giảm triệt để, cung cấp cho dây khả năng truyền tải nguồn năng lượng tinh khiết nhất đến cho các thiết bị âm thanh.
Không chỉ đơn giản như thế, dây nguồn AudioQuest Tornado High Current còn được tích hợp sẵn trên dây thiết bị từ hóa điện môi DBS 72V. Đây là thiết bị có nhiệm vụ sắp xếp các phân tử điện xung quanh dây dẫn theo một chiều nhất quán, để hình thành nên môi trường tĩnh điện ổn định và kịp thời xung quanh dây dẫn. Từ đó, đường truyền tín hiệu sẽ không xảy ra sự cố sai lệch hay thời gian trễ quá nhiều.

day nguon AudioQuest Tornado High Current tot

Chưa hết, cũng như các thiết bị âm thanh, nếu dây dẫn được hoạt động liên tục trong một thời gian dài chắc chắn sẽ cho tín hiệu chất lượng hơn so với khi mua về và quá trìn này gọi là “break-in”. Và thiết bị DBS này sẽ giúp rút ngắn thời gian của quá trình “break-in” để dây quen với việc được nạp điện một cách liên tục, và cho khả năng dẫn truyền tín hiệu tốt nhất. Đồng thời, pin dung lượng 72V được nhà sản xuất trang bị cho thiết bị này sẽ đảm bảo thiết bị có thể sử dụng được trong nhiều năm.
Với mức công suất hiện tại là 20amps cho điện áp 125V 50/60Hz (16amps 220V-240V 50/60Hz) trong chế độ RMS, mẫu dây nguồn này có thể chơi tốt được cả khi ở mức công suất đỉnh xen lẫn trong quá trình chuyển dẫn năng lượng. Nhờ đó, AudioQuest Tornadol High-Current phù hợp với những thiết bị yêu cầu dòng điện cao như power ampli, loa subwoofer,… và dễ dàng đem đến hiệu quả chuyển tải tín hiệu tốt nhất.
Không ai có thể bác bỏ tầm quan trọng của dây nguồn trong hệ thống âm thanh. Và AudioQuest Tornadol High-Current là mẫu dây nguồn lí tưởng để các audiophile lựa chọn. Model này sẽ đem đến những năng lượng mạnh mẽ nhất, đảm bảo người dùng sẽ có được những trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo ngay chính ngôi nhà của mình. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Tornado

Linh Nguyễn