Dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon – Truyền tải tín hiệu thành công

Hiện nay, nhu cầu thưởng thức các bộ sưu tập âm nhạc cá nhân dưới định dạng số ngày càng nhiều. Trước nhu cầu đó, thương hiệu AudioQuest nổi tiếng của Mỹ đã tung ra thị trường thiết bị âm thanh những dòng sản phẩm dây tín hiệu USB của riêng mình và đã nhận được không ít lời khen ngợi cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng. Dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon là một sản phẩm nằm trong trong phân khúc tầm trung, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đáng để nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Giới thiệu về dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon

Dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon là sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập các mẫu dây tín hiệu USB của AudioQuest với vỏ ngoài màu đen kết hợp với màu đỏ nổi bật và cá tính. Lớp vỏ ngoài này chính là lớp áo giáp bảo vệ an toàn cho những bộ phận bên trong tránh khỏi những va đập gây biến dạng.

Day tin hieu USB AudioQuest Cinnamon ben chac

Cũng giống như những sản phẩm khác trong dòng dây tín hiệu USB, model này cũng có các chuẩn dây khác nhau như USB từ cổng A sang cổng B, USB 3.0 từ cổng A sang micro, Mini USB, Micro USB, USB Lightning. Mỗi chuẩn dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon đều được tạo ra bằng tâm huyết và những thành công công nghệ của hãng, đem đến cho người chơi audio một phụ kiện âm thanh chất lượng.

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon

Với bề dày lịch sử và nhiều công nghệ vượt trội mà AudioQuest đang sở hữu, USB AudioQuest Cinnamon được thừa hưởng những thiết kế tiên tiến của hãng, cùng với những đổi mới về kỹ thuật, giúp phần sợi dẫn của dây tín hiệu này trở nên có hiệu quả hơn trong vai trò truyền dẫn tín hiệu.

USB AudioQuest Cinnamon được cấu tạo từ lõi dây dẫn được làm từ chất liệu đồng mạ bạc 1.25%, thiết kế tối ưu cho việc truyền dẫn tín hiệu. Chất liệu đồng dạng sợi này có thể hạn chế được hiện tượng tương tác sợi dẫn gây méo tín hiệu. Bề mặt dây được phủ đồng tạo nên sự mịn màng và tinh khiết, nhờ vậy mà sợi dẫn này có thể đáp ứng được các tần số cao một cách dễ dàng. Thiết kế lõi dây dẫn bề mặt phủ bạc này tiết kiệm chi phí hiệu quả mà vẫn đem đến dây tín hiệu USB chất lượng cao, bởi giá thảnh của dây cáp đồng mạ bạc còn rẻ hơn so với sợi cáp đồng rắn.

Day tin hieu USB AudioQuest Cinnamon

Những sợi dẫn của dây tín hiệu USB này đều được bao bao bọc bằng các ống cách điện. Mỗi chuẩn dây tín hiệu này được nhà sản xuất sử dụng chất liệu khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo rằng không có hiện tượng thất thoát năng lượng của dây dẫn khi có dòng điện đi qua.

Dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon chuẩn USB 3.0 cổng A sang micro và USB Lightning được nhà sản xuất sử dụng chất liệu foamed vỏ cứng HCF (Hard Cell Foam) có bơm khí nitro để làm chất cách điện bao bọc quanh các sợi dẫn âm và dương. Khí nitro có tác dụng tạo thành túi khí bên trong cáp, ngăn chặn hiệu quả tình trạng hấp thụ năng lượng của vật liệu cách điện từ dây dẫn, sau đó lại trả lại cho dây dẫn, gâu méo tín hiệu. Tạo hình vỏ cứng của vật liệu HCF giúp cho trở kháng của dây luôn được nhất quán.

Bên cạnh đó, dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon chuẩn cổng A sang cổng B, Mini USB và Micro USB đều có ống cách điện được làm từ chất liệu Polyethylene dạng bọt. Chất liệu này hấp thụ cực ít năng lượng, tạo được lớp không khí bao quanh sợi dẫn, mà không khí thì không hấp thụ năng lượng. Nhờ vậy, tín hiệu âm thanh của dây tín hiệu USB này được nguyên vẹn.

Day tin hieu USB AudioQuest Cinnamon tot

Ngoài ra, ở chuẩn USB Lightning còn được trang bị thêm công nghệ NDS. Đây là công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn, chính là cấu trúc lớp vỏ gồm các tầng carbon và kim loại xếp tầng lên nhau. Cấu trúc lớp vỏ này là lá chắn ngăn chặn hiệu quả những nhiễu sóng radio RFI, gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh, cung cấp những tín hiệu có độ tinh khiết cao.

Không chỉ có vậy, các đầu cắm kết nối của dây tín hiệu này còn được mạ màng, đảm bảo rằng các điểm chuyển tiếp tín hiệu không bị oxy hóa và sự linh hoạt, nhanh nhạy cũng được tăng lên. Quá trình gắn kết đầu cắm với dây dẫn cũng được làm cẩn thận với chất hàn tốt nhất, đảm bảo những kết nối tối ưu và hạn chế tình trạng méo mó cấu trúc dây.

Sự xuất hiện của dây tín hiệu USB AudioQuest Cinnamon như một giải pháp tuyệt vời cho những kết nối với các thiết bị công nghệ hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc thưởng thức các file nhạc số của mình.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây nguồn AudioQuest Tornado

Linh Nguyễn