Dòng Naim Equipment Support Systems – Hỗ trợ đắc lực cho hệ thống âm thanh

Naim là cái tên đã quen thuộc đối ới những người đam mê âm thanh, và những sản phẩm của hãng luôn được đánh giá cao từ thiết kế bên ngoài đến khả năng tái tạo âm thanh. Bên cạnh những thiết bị âm thanh, Naim còn chú trọng tạo ra cả những thiết bị hỗ trợ cho hệ thống âm thanh và trong đó có dòng Naim Equipment Support Systems, với những sản phẩm chất lượng và kiểu dáng đẹp mắt.
Dòng Naim Equipment Support Systems sở hữu 2 sản phẩm là 2 kệ đỡ ampli: Fraim và FraimLite.

Những đặc điểm nổi bật của dòng Naim Equipment Support Systems

Naim Audio Fraim tot

Hệ thống thiết bị hỗ trợ của Naim được thiết kế cẩn thận để cung cấp nền tảng hoàn hảo cho những thiết bị của Naim Audio có những màn trình diễn ổn định và tỏa sáng.

Kệ đỡ Fraim

Kệ đỡ Fraim được tạo ra dựa trên những tiêu chuẩn cao cấp của nhà sản xuất, để có thể đem đến cho người dùng thiết bị hỗ trợ hoàn hảo. Mẫu kệ đỡ Friam này được chia thành 4 khoang, và được kết hợp giữa nhiều chất liệu khác nhau để làm nên một kệ đỡ chắc chắn. Đầu tiên, bệ đỡ được làm từ chất liệu gỗ, được ép từ nhiều lớp nhỏ, tạo nên sự chắc chắn và được dán lớp veneer và kết thúc bằng 3 phiên bản màu sắc khác nhau đó là Naturak Ash, Cherry và Black, đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng, để phù hợp với không gian giải trí.

Naim Audio Fraim

Thêm nữa, trên bệ đỡ gỗ, nhà sản xuất còn trang bị thêm 1 tấm kính cường lực màu đen bên trên, tăng thêm sự chắc chắn và thẩm mỹ cho sản phẩm. Những chiếc chân bằng nhôm được sử dụng để làm chân nối giữa các khoang của kệ và có thể tháo lắp dễ dàng. Những chiếc chân nhôm này được xử lí bằng công nghệ anodized của Naim và sở hữu 2 màu sắc là đen và bạc sang trọng. Dưới cùng của kệ đỡ Friam là những chân kệ hình gai nhọn, được làm bằng thép không gỉ, có độ cứng cao và khả năng bám sàn cực tốt, đảm bảo kệ đỡ không hề bị trơn trượt mà đứng vững trên mặt sàn.

Mỗi một khoang trong kệ đỡ Fraim sở hữu kích chiều cao riêng cho mỗi kệ, và có sự thay đổi từ dưới lên trên, đó là 155mm, 324mm, 250mm và 175mm, cùng với chiều rộng là 643mm và chiều sâu là 442mm. Mẫu kệ đỡ này sẽ cực kỳ phù hợp với những căn phòng trung bình. Fraim sẽ vừa là kệ đỡ cho những thiết bị âm thanh, vừa là vật trang trí đẹp mắt cho căn phòng của bạn.

Kệ đỡ FraimLite

Naim Audio FraimLite dep

Mẫu kệ đỡ FraimLite có thiết kế tương tự với kệ đỡ Fraim từ cấu tạo, chất liệu. Nhưng hãng đã giảm bớt một số chi tiết để có được kệ đỡ đơn giản và gọn nhẹ hơn nhưng vẫn làm tốt vai trò của một kệ đỡ thiết bị âm thanh chất lượng. Khác với Fraim, mẫu FraimLite chỉ trang bị tấm đỡ gỗ mà không tích hợp thêm tấm kính cường lực. Nhà sản xuất đã giảm bớt 1 tấm gỗ ép được đặt ở dưới cùng kệ đỡ. Những tấm gỗ cũng được ghép nối với nhau bằng các chân nhôm anodized có khả năng chống nhiễu xạ ảnh hưởng đến các thiết bị âm thanh một cách hiệu quả. Với sự tối giản trong thiết kế, mẫu kệ đỡ FraimLite sở hữu vóc dáng gọn gàng hơn và nhẹ hơn. Kích thước từng khoang cũng có sự khác nhau về chiều cao từ dưới lên, đó là 79mm, 150mm, 225mm và 229mm, cùng với kích thước chiều rộng là 643mm và chiều sâu là 442mm.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli VTL IT85

Linh Nguyễn