Dòng Naim System Accessories – Dòng thiết bị hỗ trợ đắt giá của Naim

Thương hiệu Naim của Anh quốc, ngoài sản xuất những thiết bị âm thanh đẳng cấp và sang trọng, Naim còn tạo ra những phụ kiện, hỗ trợ đắc lực cho các thiết bị âm thanh trong dòng, mang đến những màn trình diễn ổn định nhất. Dòng Naim System Accessories là hệ thống phụ kiện nổi trội của Naim. Dòng sản phẩm này được đánh giá cao với các sản phẩm chất lượng bổ sung cho hệ thống âm thanh hoàn hảo mang thương hiệu Naim.

Giới thiệu chung về dòng Naim System Accessories

Naim Audio FraimLite dep

Dòng Naim System Accessories mang đến những sản phẩm dễ dàng cài đặt, nâng cấp bao gồm hệ thống các thiết bị hỗ trợ, cáp và các thiết bị kết nối cao cấp. Những sản phẩm này được tạo ra từ những người thợ giàu kinh nghiệm nhất của Naim.

Hiện tại, dòng Naim System Accessories sở hữu các dòng các thiết bị kệ đỡ như Fraim và FraimLite; Dây cap và dây kết nối, Control Apps và quan trọng nhất là ampli Naim HeadLine.

Những tính năng nổi bật về Naim System Accessories

Ampli Naim HeadLine

Ampli Naim HeadLine là một bộ khuếch đại tai nghe cao cấp, được thiết kế để tận dụng tối đa khả năng tái tạo âm thanh của tai nghe đạt tiêu chuẩn nghe nhìn. Mẫu ampli tai nghe này sở hữu khung máy bằng nhôm với vóc dáng vô cùng nhỏ gọn, có kích thước 3 chiều lần lượt: chiều cao 57mm, chiều rộng 121mm và chiều sâu là 187mm, với trọng lượng chỉ nạng 1.25kg mỗi chiếc. Với ngoại hình như vậy, model này sẽ không khó khăn trong việc tìm vị trí để đặt nó. Mặt trước của ampli được sở hữu một núm xoay lớn cùng 1 đèn LED màu xanh lá cây và 1 cổng kết nối tai nghe chuẩn 6.35mm dành cho Headphone. Mặt sau của ampli là hệ thống các cổng kết nối khác nhau. Model này được nâng đỡ trên 4 chân trụ tròn, bám sàn tốt và giảm rung hiệu quả.

Ampli Naim HeadLine

Mẫu ampli Naim HeadLine được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến của hãng, tạo nên 1 bộ khuếch đại tai nghe chất lượng. Mẫu ampli này có khả năng cung cấp công suất đầu ra đạt 56W/kênh với mức trở kháng 8Ohm. Mẫu ampli này kết nối với các nguồn điện bên ngoài như NAPSC, FlatCap XS, HiCap, SuperCap, mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho Naim HeadLine. Nhà sản xuất đã trang bị một cổng vào DIN hoặc RCA, với mức trở kháng đầu vào lên tới 50kOhm. Ngoài ra, Naim HeadLine được trang bị một dây dẫn, giúp ampli lấy tín hiệu từ ổ cắm bất kì. Mẫu ampli tai nghe này sẽ đem đến khả năng điều khiển âm lượng riêng, và độ méo và tiếng ồn được kiểm soát xuống rất thấp.

Kệ đỡ

Naim Audio Fraim

Các kệ đỡ của Naim gồm Fraim và FraimLite, được thiết kế 4 tầng và các tần có sự khác nhau về chiều cao nhưng có cùng kích thước chiều dài và chiều rộng. Chất liệu làm nên 2 chiếc kệ này giống nhau, đó là gỗ ép, nhôm và kính cường lực. Những chất liệu này được gia công tỉ mỉ rồi phối ghép với nhau tạo nên những kệ đỡ chắc chắn và đẹp mắt. Chất liệu nhôm được nhà sản xuất sử dụng làm chân kết nối giữa các bệ đỡ bằng gỗ, vừa vững trãi, vừa giảm nhiễu xạ ảnh hưởng đến thiết bị. Mẫu Fraim còn được trang bị những tấm kính cường lực màu đen đặt trên mặt gỗ, còn FraimLite thì không có, và sở hữu thiết kế đơn giản hơn 1 chút. Phần dưới cùng là chân gai nhọn được thiết kế với khả năng bám sàn tốt và chống rung hiệu quả.

Dây cáp và dây kết nối

Naim Power Line Lite

Dây cap và dây kết nối gồm 9 sản phẩm là Power-Line Lite, Super Lumina Interconects, Power-Line, Hi-Line, Burndy, SNAIC, DC1 và NAC A5. Tất cả những model này đều được làm dựa trên công nghệ tiên tiến, chất liệu cao cấp và được tính toán chính xác từng chi tiết. Một đặc điểm chung nhất giữa các mẫu dây này là có lõi dây được làm từ chất liệu đồng, vừa có khả năng truyền dẫn tín hiệu nhanh chóng vừa có độ bền cao.

Control Apps

Naim apps

Những Control Apps của Naim gồm Naim apps và n-Serve. Hai ứng dụng này được nhà sản xuất tạo ra để giúp người dùng có những trải nghiệm âm nhạc sống động, đa dạng và tiện lợi trên các thiết bị di động cá nhân. Đối với ứng dụng Naim Audio thì đươc tích hợp sẵn trên thiết bị iOS và Android, cung cấp khả năng kiểm soát đơn giản những toàn diện về cả âm nhạc và các thành phần kết nối mạng để sử dụng ứng dụng Naim. Còn đối với n-Serve thì được cài đặt trên các thiết bị như iPhone, iPod, iPad hay náy tính MAC. Nhờ ứng dụng này, người dùng có thể sử dụng tối đa bất kỳ máy nghe nhạc hoặc máy chủ của Naim Audoi, n-Serve cho phép người dùng tạo và lưu các danh sách nhạc, di chuyển và tìm lưu các kênh radio và sắp xếp thư viện nhạc.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Yamaha A-S301

Linh Nguyễn