Giao thức chuyển tải tín hiệu số hiệu quả với dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

Trong nhiều năm, một cuộc cách mạng về lưu trữ, phân phối và truy cập các phương tiện kỹ thuật số bao gồm: phim ảnh, âm nhạc đã được AudioQuest, thương hiệu chuyên sản xuất các phụ kiện âm thanh thực hiện. Và kết quả là các ứng dụng và giao thức âm thanh qua mạng Ethernet đã được hình thành, cung cấp các ưu điểm tối ưu về khả năng xử lí tín hiệu kỹ thuật số hoàn hảo, tốc độ nhanh chóng và thời gian trễ thấp. Và sự ra đời của dòng dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka của AudioQuest là minh chứng rõ nét nhất cho thành công này.

dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka là một phần trong dòng sản phẩm đó, được tạo ra bằng những nghiên cứu kỹ lưỡng và sự tâm huyết của nhà sản xuất Mẫu dây tín hiệu mạng này đem đến hiệu suất hoạt động vô cùng vượt trội, cung cấp cho người dùng những trải nghiệm âm thanh chất lượng và phong phú hơn rất nhiều.

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Vodka

Giới thiệu về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

Sở hữu cho mình cái tên của một loại rượu mạnh, đầy hấp dẫn, đó là Vodka, như thể hiện được sự mong muốn của nhà sản xuất, đó là tạo ra một mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka mang đầy đủ những ưu điểm vượt trội của loại rượu này.

Khác với sự mạnh mẽ qua lớp vỏ bện màu đỏ đen của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon, model này được nhà sản xuất khoác lên mình một lớp áo nhẹ nhàng, tinh tế với màu xanh dương được đan chéo với màu đen truyền thống của hãng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, lớp vỏ bện này còn chính là lớp bảo vệ để cho các thành phần dây bên trong không bị tác động của ngoại cảnh, gây ảnh hưởng đến hiệu năng hoạt động của RJ/E AudioQuest Vodka.

Dây tín hiệu mạng này có hình trụ tròn dài – thiết kế truyền thống của hãng. Cùng với đó, chiều dài của dây được sản xuất ở nhiều kích thước khác nhau, trong khoảng từ 0.75m – 12m, cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Vì thế, người dùng không cần phải lo không tìm kiếm được dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka có chiều dài phù hợp với hệ thống âm thanh của mình.

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Vodka dep

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

RJ/E AudioQuest Vodka là dây tín hiệu mạng được thiết kế theo tiêu chuẩn CAT 7 Ethernet, đảm bảo tín hiệu được truyền dẫn với tốc độ nhanh chóng, đạt mức 10Gbit Ethernet/ 100m dây tín hiệu mạng. Đây là một điểm đặc biệt trong thiết kế dây tín hiệu mạng của AudioQuest.

Nhà sản suất AudioQuest đã sử dụng chất liệu đồng rắn mạ bạc 10% để chế tạo nên các dây dẫn dạng sợi cho mẫu dây tín hiệu mạng này. Dây dẫn đồng rắn này loại bỏ hoàn toàn được hiện tượng tương tác sợi, một trong những nguồn bóp méo dây dẫn lớn nhất, nhờ đó mà tín hiệu âm thanh giảm thiểu méo hiệu quả. Với bề mặt phủ bạc 10% đem đến sự min màng và tinh khiết cao cho các sợi dẫn bằng đồng, có tác dụng giảm thiểu ranh giới hạt xảy ra bên trong dây dẫn kim loại và ít tạp chất hơn, cung cấp những tín hiệu âm thanh có độ sạch cao và rõ rệt hơn rất nhiều.

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Vodka tot

Trong cấu trúc dây, dây âm và dây dương cần được cách li với nhau bằng chất cách điện. Tuy nhiên, có một thực trạng mà hầu hết các loại dây cáp trên thị trường đều mắc phải, đó là chất cách điện hấp thụ năng lượng từ dây dẫn sau đó lại trả lại năng lượng ấy về cho dây dẫn, khiến cho năng lượng bị thất thoát và tín hiệu âm thanh cũng bị biến dạng. Để hiện tượng này không xảy ra trên sản phẩm của mình, AudioQuest đã sử dụng chất cách điện lành tính và hập thụ cực ít năng lượng Polyethylene (PE) để tạo thành ống cách điện cho dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka. Khí nitro sẽ được bơm vào ống cách điện PE này, tạo nên lớp không khí bao bọc quanh dây dẫn, ngăn chặn không cho chất cách điện tiếp xúc với dây dẫn, nhờ đó mà tín hiệu âm thanh được giữ nguyên vẹn như ban đầu.

Thêm vào đó, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka còn được tích hợp công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS, được thể hiện qua 3 lớp carbon và lá kim loại, tạo nên lớp lá chắn mà các nhiễu sóng radio không thể xâm nhập qua đó được. Các lớp carbon và kim loại sẽ hấp thụ và tiêu hao hết các năng lượng nhiễu radio đi, trước khi nó ảnh hưởng đến lõi dây dẫn bên trong. Với công nghệ NDS, tín hiệu mà RJ/E AudioQuest Vodka xử lí được sẽ có độ tinh khiết và chuẩn xác cao.

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Vodka chat

Nhà sản xuất AudioQuest đã sử dụng chất liệu niken để chế tạo jack cắm RJ/E cho dây tín hiệu mạng này, bởi nó có độ cứng và bền cao. Đồng thời tại các điểm tiếp xúc của jack cắm được phủ bạc, để hạn chế oxy hóa và giúp các kết nối với thiết bị khác được chuẩn xác hơn. Thêm nữa, trên các jack cắm này còn được có hình minh họa mũi tên để định hướng cho người dùng kết từ nguồn đến thiết bị tiếp nhận 1 cách chuẩn xác, cho hiệu suất âm thanh tốt nhất.

RJ/E AudioQuest Vodka mang đầy đủ những tính năng của một dây tín hiệu mạng chất lượng cao. Với mức giá 5.727.000đ/0.75m, mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka có thể chơi tốt ở mọi hệ thống âm thanh, từ tầm trung đến cao cấp, đem đến những trải nghiệm âm thanh hấp dẫn cho người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Linh Nguyễn