[ High End Munich ] Khám phá phòng trưng bày của Audia Flight tại Munich Hi End Show 2018

Ngày 10-13/5, những tín đồ audio tại Đức và khắp thế giới có cơ hội được chiêm ngưỡng, trải nghiệm những thiết bị audio mới, hiện đại và cao cấp của hàng trăm hãng sản xuất thiết bị âm thanh trên toàn thế giới và trong đó có sự góp mặt của thương hiệu Audia Flight đến từ Ý, tại Munich Hi End Show 2018.

Munich Hi End Show là một trong những sự kiện lớn lớn nhất về lĩnh vực audio, thu hút đông đảo sự quan tâm của những ai là tín đồ của audio. Với mục đích giới thiệu đến cho các du khách tham quan những sản phẩm mới nhất, những công nghệ hiện đại nhất của các thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới. Tại triển lãm năm nay, thương hiệu Audia Flight của Ý đã đem đến những thiết bị âm thanh chất lượng, cao cấp và hiện đại do hãng tạo ra. Những sản phẩm này của Audia Flight được trưng bày tại 2 phòng, gồm phòng F122 ở gian 4.1 và phòng F223 ở gian 4.2, tại trung tâm hội nghị và triển làm M.O.C, Munich, nước Đức.

Audia flight tham du munich high end show 2018

Điểm mặt những “kiệt tác” audio được Audia Flight giới thiệu tại triển lãm Munich Hi End Show 2018

Năm nay, Audia Flight tung ra những sản phẩm cao cấp của mình đó là stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 và mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8.
Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 là một chiếc ampli tiền khuếch đại cao cấp được thiết kế hình dáng đẹp mắt và hiệu suất hoạt động vượt trội. Model này được giới thiệu là thiết bị hoàn hảo để truyền tín hiệu đến bất cứ bộ khuếch đại công suất nào được phối ghép, với độ chính xác cao, tốc độ truyền tải đáng kinh ngạc, và băng thông mở rộng.

Audia flight tham du munich high end show

Mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8 là sản phẩm ra đời nối tiếp cho thành công của Mono block power ampli Audia Flight Strumento n°4 trước đó. Sản phẩm này có một vóc dáng khá lớn và màng đầy đủ những đặc điểm nổi bật của một thiết bị mang đẳng cấp Hi-End. Đặc biệt công suất của chiếc mono block power ampli này thật sự ấn tượng với các mức 500W, 1000W và cao nhất lên đến 2000W ở các mức trở kháng lần lượt là 8Ohm, 4Ohm và 2Ohm.

Ngoài ra, thương hiệu này còn đem tới mẫu đầu CD/SACD Audia Flight FLS-20. Đây là một sản phẩm thuộc series FLS và được đánh giá khá cao.

Đầu CD/SACD Audia Flight FLS-20

Sự xuất hiện của Audia Flight tại triển lãm Munich Hi End Show 2018 sẽ là một điểm nhấn nổi bật trong toàn cảnh show âm thanh hàng đầu thế giới, đưa khách tham quan đến với những trải nghiệm âm nhạc thật sự ấn tượng. Bên cạnh đó, những thương hiệu khác cũng sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho các tín đồ audio tại sân chơi hấp dẫn này.

Linh Nguyễn