[ High End Munich ] Sự hiện diện của AudioQuest tại Munich Hi End Show 2018

Diễn ra trong 4 ngày từ mùng 10 đến 13/5/2018, tại Munich của Đức, Munich Hi End Show 2018 là nơi hội tụ củ những thương hiệu âm thanh đình đám trên toàn thế giới và trong đó có sự góp mặt của AudioQuest – Thương hiệu phụ kiện âm thanh danh tiếng đến từ Mỹ.

Munich hight end show 2018

Munich Hi End Show là một trong những triển lãm thiết bị âm thanh lớn nhất thế giới. Và triển lãm năm nay tiếp tục diễn ra tại trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế M.O.C, Munich, Đức.

Tại show âm thanh này lớn nhất châu Âu này, thương hiệu phụ kiện âm thanh hàng đầu thế giới AudioQuest của Mỹ, góp mặt với 2 phòng trưng bày lớn tại gian 4 của M.O.C, đó là phòng E122 và E123. Hai phòng này là nơi trưng bày những sản phẩm hàng đầu của AudioQuest, hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị cho các khách tham quan.

o cam nguon audioquest niagra 1000

Thương hiệu AudioQuest giới thiệu đến cho khách tham quan triển lãm những sản phẩm về nguồn điện như ổ cắm nguồn Niagara Low-Z và dòng dây nguồn Storm Series AC tại phòng E122. Đây đều là những phụ kiện để có thể đem đến cho hệ thống âm thanh một nguồn điện sạch, tinh khiết và ổn định.

Tại căn phòng E122 này, những sản phẩm được giới thiệu tại đây đều được những người đam mê và chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ âm thanh công nhận về những ưu điểm và hiệu suất hoạt động ấn tượng. Tại triển lãm, những bài diễn thuyết về những thiết bị này sẽ là thông tin bổ ích dành cho các du khách đến với triển lãm.

Điểm đến tiếp theo cho du khách tại gian hàng của AudioQuest, đó là phòng E123, nơi được trưng bày các sản phẩm mobline, gồm có các bộ giải mã tín hiệu như bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red và bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC.

Bo giai ma AudioQuest dac

Bên cạnh đó, nhà sản xuất AudioQuest còn giới thiệu tại phòng E123 này 2 mẫu tai nghe cao cấp do hãng sản xuất đó là tai nghe NightHawk và NightOwl để các khách tham quan khi đến với gian hàng E123 sẽ thể trải nghiệm khả năng giải mã tín hiệu của những sản phẩm được trưng bày tại đây. Và chắc chắn những âm thanh mà họ nghe được sữ thật sự tự nhiên, rõ nét và trên cả tuyệt vời.

Đó là những gì AudioQuest mang đến trong triển lãm Munich Hi End Show 2018, hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách những cái nhìn chân thực và toàn diện hơn về thương hiệu hàng đầu của Mỹ.

Linh Nguyễn