Khả năng định dạng nhiều file tín hiệu số của đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk 4

Đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk.IIII là chiếc đầu đọc đĩa 2 kênh, được Bladelius giới thiệu ra thị trường cách đây không lâu. Bladelius Gondul M Mk 4 được thừa thưởng đầy đủ những tính năng nổi bật từ người tiền nhiệm và nhà sản xuất Bladelius, đảm bảo chinh phục được nhiều tín đồ audio trên thế giới, với phong cách giải trí cao cấp của một sản phẩm âm thanh hi-end đến từ Thụy Điển. 

Giới thiệu về đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk 4

dau CD/SACD Bladelius Gondul M Mk 4

Đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk 4 là phiên bản thứ 4 của đầu đọc đĩa Bladelius Gondul, vẫn giữ được nhiều nét tương đồng trong thiết kế bên ngoài của người tiền nhiệm và nét truyền thống của Bladelius.
Chiếc đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk 4 được thiết kế khá tinh tế, toàn bộ khung máy được làm từ chất liệu nhôm, được mài mịn ở bề mặt và các cạnh được bo tròn mềm mại. Mặt trước của đầu là các nút bấm điều khiển, nút nguồn, 2 màn hình hiển thị thông số ở 2 chế độ SACD và CD, cùng với khay đọc đĩa chắc chắn. Những chi tiết này được sắp xếp khoa học để tạo nên sự hài hòa cho bố cục mặt trước của sản phẩm. 
Mặt trên của khung máy được in dòng chữ Gondul nổi bật, cùng với đó là các rãnh hỏ lớn, là hệ thống tản nhiệt để hỗ trợ làm mát máy cho đầu đọc đĩa nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo an toàn cho thiết bị khi hoạt động. Mặt sau của Bladelius Gondul M Mk 4 là hệ thống các cổng kết nối đa nhiệm được thiết kế cẩn thận, cùng những chú giải để thuận tiện cho người dùng.
Để hỗ trợ tốt cho việc sử dụng của người dùng, nhà sản xuất còn trang bị cho chiếc đầu CD/SACD này một chiếc điều khiển từ xa, nhỏ gọn và có đầy đủ các phím cơ bản, có chú thích rấy dễ hiểu và dễ sử dụng. 
Hiện tại, Bladelius Gondul M Mk 4 được tung ra thị trường với một phiên bản màu trắng bạc duy nhất. Tuy người dùng không có đa dạng lựa chọn màu sắc, nhưng chỉ cần một màu trắng bạc này cũng đủ để làm điểm nhấn nổi bật trog hệ thống âm thanh của bạn. 

dau CD/SACD Bladelius Gondul M Mk 4 mat sau

Những tính năng nổi bật của đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk 4

Đầu CD/SACD Bladelius Gondul M Mk 4 là phiên bản Non-plus-Ultra mới của người tiền nhiện Gondul, kế thừa và phát huy những tính năng nổi bật của thiết bị đọc đĩa cao cấp. Thiết bị này được thiết kế hoàn toàn cân bằng với khả năng tối ưu hóa việc giải mã âm nhạc 2 kênh với 2 định dạng âm thanh là CD và SACD.
Bladelius đã thiết kế cho Bladelius Gondul M Mk 4 một khay đọc đĩa chắc chắn, có khả năng định dạng được tín hiệu ở đĩa CD và SACD, một cách chuẩn xác, cung cấp cho người dùng các trải nghiệm nghe nhìn khác nhau.
Bladelius Gondul M Mk 4 sở hữu rất nhiều cổng kết nối đa nhiệm RCA và XLR. Bên cạnh đó, thiết bị này còn có rất nhiều lựa chọn để kết nối cho định dạng digital như: các cổng đầu vào gồm 1 AES/EBU, 1 cổng quang Toslink, 1 jack coaxial S/PDIF và 3 cổng ra digital tương tự như cổng vào. Chúng cung cấp cho chiếc đầu đọc đĩa này khả năng kết nối với nhiều nguồn tín hiệu và định dạng nhiều hơn.
Bên cạnh đó, Bladelius Gondul M Mk 4 được nhà sản xuất còn tích hợp preamp analog, có khả năng kiểm soát âm lượng với độ chính xác cao. Nếu người sử dụng có preamp và muốn lắp vào thiết bị này thì có thể thực hiện kết nối bypass thông qua mục Menu. 

dau CD/SACD Bladelius Gondul M Mk 4 chi tiet

Biến áp xuyến cỡ lớn là trái tim của cả cỗ máy và là cốt lõi của hệ thông nguồn điện được Bladelius thiết kế chỉn chu, đảm bảo mang đến cho Bladelius Gondul M Mk 4 một nguồn năng lượng dồi dào và đầy đủ nhất. Nhờ vậy, chiếc đầu đọc đĩa 2 kênh này sẽ có một quá trình hoạt động diễn ra ổn định và đạt được hiệu suất giải mã tín hiệu tốt nhất.
Bladelius Gondul M Mk 4 là một thiết bị cao cấp được nhà sản xuất tạo ra bằng cả tâm huyết và những kinh nghiệm đã có được trong suốt một thời gian dài. Với những tính năng ấn tượng, mẫu đầu CD/SACD này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hệ thống âm thanh Hi-end.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu Yamaha CD-S2100 và Ampli A-S2100

Linh Nguyễn