Lịch sử hình thành Anthem – Tuổi trẻ nhưng kinh nghiệm không hề trẻ

Anthem một cái tên khá mới trong thị trường thiết bị âm thanh thế giới. Thương hiệu Anthem là một trong những thương hiệu khá thành công trong lĩnh vực thiết bị âm thanh của Canada. Hãng đã không ngừng cố gắng để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất với thiết kế đẹp mắt và hiệu suất tái tạo âm thanh vượt trội đến với tay người dùng.

Power Ampli Anthem Performance Integrated 225

Quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu Anthem

Anthem đã được ra đời từ niềm đam mê âm nhạc của những con người ở đất nước Canada phóng khoáng và đến nay, hãng đã tồn tại và phát triển được khoảng hơn 20 năm.

Chỉ mới ở con số “20”, nhưng Anthem đã gặt hái được không ít thành công nổi bật và tạo ra được rất nhiều sản phẩm tốt và được nhiều tín đồ audiophile yêu thích. Những mẫu sản phẩm mà Anthem tạo ra thuộc phân khúc tầm trung với khả năng tái tạo âm thanh hoàn hảo nhưng giá của nó thì lại vô cùng hợp lí, phù hợp với túi tiền của rất nhiều người.

Power Ampli Anthem Performance PVA 2

Trong suốt 2 thập kỷ vừa qua, thương hiệu Anthem đã tạo ra cho mình một bộ sưu tập với 19 model là các mẫu ampli khác nhau và được chia ra ở 9 dòng ampli. Bao gồm:

– Dòng Anthem D2v Series sở hữu một thành viên là Pre ampli Anthem Statement D2v 3D processor.
– Dòng Anthem M Series cũng chỉ sở hữu một model là Monoblock Power Ampli Anthem Statement M1
– Dòng Anthem P Series thì có 2 model là Power Ampli Anthem Statement P5 và Power Ampli Anthem Statement P2.
– Dòng Anthem A Series gồm 2 sản phẩm là Power Ampli Anthem Statement A5 và Power Ampli Anthem Statement A2.
– Dòng Anthem AVM Series gồm 1 model là Pre ampli Anthem Performance AVM 60
– Dòng Anthem MRX Series sở hữu 3 model là Ampli Anthem Performance MRX 1120, Ampli Anthem Performance MRX 720 và Ampli Anthem Performance MRX 520.
– Dòng Anthem MCA Series cũng có 3 sản phẩm là Power Ampli Anthem Performance MCA 525, Power Ampli Anthem Performance MCA 325 và Power Ampli Anthem Performance MCA 225.
– Dòng Anthem PVA Series thì sở hữu số thành viên đông nhất là 5 model, đó là Power Ampli Anthem Performance PVA 8, Power Ampli Anthem Performance PVA 7, Power Ampli Anthem Performance PVA 5, Power Ampli Anthem Performance PVA 4 và Power Ampli Anthem Performance PVA 2.
– Dòng loa Anthem Integrated Series có 1 sản phẩm là Ampli Anthem Performance Integrated 225.

Power Ampli Anthem Performance PVA 4

Những sản phẩm của Anthem đều sở hữu ngoại hình bắt mắt với những đường nét được gia công tỉ mỉ, cẩn thận, chau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất. Nhà sản xuất sử dụng những chất liệu chất lượng cao để làm nên những sản phẩm hoàn hảo, với những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn.

Mặt trước của mỗi model đều được trang bị hệ thống những nút điều khiển, màn hình đèn hiển thị tín hiệu. Mặt sau của mỗi ampli thì có những cổng kết nối  đa nhiệm được thiết kế chính xác với khả năng tiếp nhận tín hiệu đầy đủ nhất.

Những sản phẩm của Anthem đều chứa đựng những tâm huyết của nhà sản xuất và những nỗ lực không ngừng của hãng, đem đến cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc tinh tế nhất.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Marantz NA 8005 & Ampli Marantz HD DAC1

Linh Nguyễn