Mẫu dây nguồn Audioquest NRG-X3 tiềm năng của thương hiệu AudioQuest

Đã từ lâu, các audiophile nhận thấy được tầm quan trọng của nguồn điện đối với hệ thống âm thanh như thế nào và nguồn điện sạch lại càng quan trọng hơn. Và nhu cầu sử dụng các thiết bị để phụ kiện như lọc nguồn, dây nguồn, ổ cắm nguồn chất lượng cao của các tín đồ audio ngày càng nhiều. Nắm bắt được điều này, thương hiệu AudioQuest đến từ Mỹ cũng đã tung ra thị trường nhiều phụ kiện âm thanh để có thể cung cấp được nguồn điện sạch đến cho các thiết bị âm thanh.
Dây nguồn Audioquest NRG-X3 là một trong hơn 10 sản phẩm dây nguồn chất lượng, được AudioQuest tạo ra bằng những tâm huyết cùng với các công nghệ tiên tiến hiện đại. Mẫu dây nguồn này sẽ thể hiện cho người dùng thấy khả năng truyền dẫn nguồn điện sạch và ổn định đầy bất ngờ.

day nguon Audioquest NRG-X3

Giới thiệu về dây nguồn Audioquest NRG-X3

Là sản phẩm nằm trong dòng dây nguồn NRG Series của AudioQues, dây nguồn AudioQuest NRG-X3 cũng không nằm ngoài những thiết kế hình dáng quen thuộc của hãng. Đó chính là lớp vỏ bện chéo từ các lớp vật liệu lại với nhau một cách chắc chắn, tạo nên lớp bảo vệ an toàn cho toàn bộ phần lõi dây bên trong. 
Giống như những sản phẩm trong dòng, dây nguồn AudioQuest NRG-X3 cũng sở hữu cho mình một vẻ ngoài mạnh mẽ với màu đen kết hợp với màu xám ấn tượng. Đây là những màu sắc quen thuộc, được rất nhiều người yêu thích, sẽ giúp mẫu dây nguồn dòng AudioQuest NRG Series này dễ dàng hòa hợp với bất cứ hệ thống âm thanh nào.
Nhằm đáp ứng nhu về kích cỡ chiều dài khác nhau của khách hàng, nhà sản xuất AudioQuest đã sản xuất mẫu dây nguồn AudioQuest NRG-X3 này ở nhiều mức độ dài khác nhau, đó là 0.9m, 1.8m và 3m. Nhờ đó, người dùng không còn phải phụ thuộc quá nhiều vào chiều dài của dây nguồn để set up vị trí của thiết bị âm thanh với nguồn điện. 
Mẫu dây nguồn này có jack kết nối được thiết kế 3 chân cắm. Điểm ấn tượng của phần jack kết nối này là được in tên sản phẩm NRG X cùng kí hiệu của hãng với màu đỏ nổi bật trên nền đen của thân jack kết nối. Thiết kế này vừa là điểm nhấn cho tính thẩm mỹ của dây vừa giúp người dùng nhận biết được sản phẩm. 

day nguon Audioquest NRG-X3 dep

Những tính năng nổi bật của dây nguồn Audioquest NRG-X3

Dây nguồn AudioQuest NRG-X3 sở hữu phần lõi dây dẫn được làm từ chất liệu đồng rắn LGC. Trong một cấu trúc dây đa sợi dẫn thương thường, thì biến dạng dây dẫn thường gây ra bởi sự tương tác giữa điện và từ khi mỗi vị trí sợi dẫn bị thay đổi, vì thế chất đồng rắn LGC này được thiết kế cố định theo kỹ thuật của AudioQuest, nhờ đó mà biến dạng sợi được giảm đáng kể.
Đồng LGC là loại đồng hạt dài, ít tạp chất và ít oxit, giúp giảm đáng kể ranh giới hạt tồn tại bên trong sợi dẫn. Từ đó, hiện tượng méo tín hiệu được loại bỏ và độ rõ nét được tăng lên đáng kể, thể hiện rõ hơn sự vượt trội so với đồng OFHC.
Phần lõi dây dẫn của dây nguồn AudioQuest NRG-X3 này có cấu trúc Helical Array. Đó chính là cấu trúc xoắn ốc, giúp cân bằng các tín hiệu xuất hiện trên khắp bề mặt của sợi dây một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, các sợi dây dẫn này được bao bọc bằng ống cách điện chất lượng cao, loại bỏ được tình trạng thất thoát năng lượng, đảm bảo tín hiệu được bảo toàn. 
Phần jack cắm của dây nguồn AudioQuest NRG X-3 được thiết kế theo tiêu chuẩn với 3 chân IEC. Nhà sản xuất còn phủ vàng tại các chân cắm này một cách tỉ mỉ để hạn chế oxy hóa và tăng độ chính xác và chắc chắn cho các kết nối với thiết bị. Cộng nghệ hàn nguội được ứng dụng cho việc gắn jack cắm với dây cáp đã giúp bảo toàn cấu trúc của dây dẫn. 

day nguon Audioquest NRG-X3 chat

Nếu bạn đang muốn bổ sung cho hệ thống âm thanh của mình một mẫu dây nguồn chất lượng mà có giá cả phải chăng thì AudioQuest NRG X-3 là sự lựa chọn hoàn hảo. Với mẫu dây nguồn này, bạn sẽ hoàn toàn thoải mái thưởng thức âm nhạc mà không cần lo lắng về việc năng lượng điện được truyền đến thiết bị âm thanh không ổn định. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Linh Nguyễn