RJ/E AudioQuest Cinnamon dây tín hiệu mạng mang thương hiệu Mỹ

Là một thương hiệu chuyên về sản xuất phụ kiện âm thanh với hơn 40 năm kinh nghiệm, AudioQuest đến từ Hoa Kỳ đã thật sự là “bạn” của nhiều tín đồ audio. Không chỉ đầu tư cho các sản phẩm ở phân khúc Hi-end mà các sản phẩm bình dân cũng được AudioQuest quan tâm không kém, với mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng dù ở mức giá nào. Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon là một mẫu dây tín hiệu mạng được sản xuất để phục vụ cho các khách hàng bình dân của AudioQuest. Và model này đã được đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất hoạt động.

day tin hiêu mang RJ/E AudioQuest Cinnamon

Giới thiệu về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon có vị trứ thứ 3 trong dòng dây tín hiệu mạng RJ/E Ethernet gồm 5 sản phẩm. Model này mang đầy đủ những đặc điểm nổi bật của dòng, đem đến các kết nối tín hiệu mạng tuyệt vời. Dây tín hiệu mạng này sở hữu kết cấu dây gồm lớp vỏ ngoài cùng, phần lõi dây và jack kết nố, giống như hầu hết các mẫu dây cáp có mặt trên thị trường hiện nay.

Model này sở hữu cho mình một vẻ ngoài vô cùng nổi bật với lớp áo khoác màu đỏ kết hợp với màu đen giống như cái tên Cinnamon của nó. Các lớp vật liệu đen và đỏ được bện chéo lại với nhau, tạo nên sự hòa hợp, ăn ý sẽ là điểm nhấn ấn tượng trong hệ thống âm thanh của bạn. Bên cạnh đó, lớp vỏ này còn giúp bao bọc, bảo vệ cho cấu trúc dây bên trong được bền vững, tránh những tác động xấu từ ngoài cảnh ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền tín hiệu của dây.

Thiết kế dây dạng hình trụ tròn dài được nhà sản xuất AudioQuest sở hữu cho hầu hết các sản phẩm dây cáp của mình, và dây tín hiệu mạng này cũng không ngoại lệ. Model này sở hữu cho mình nhiều kích cỡ chiều dài dây khác nhau, giống như các sản phẩm khác trong dòng, đó là 0.75m, 1.5m, 3m, 5m, 8m, 12m, giúp cho các audiophile dễ dàng tìm được mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon phù hợp với hệ thống âm thanh.

day tin hiêu mang RJ/E AudioQuest Cinnamon dep

Phần jack kết nối của dây tín hiệu mạng này được làm từ niken và được mạ một cách tỉ mỉ tại các điểm tiếp xúc, để hạn chế hiện tượng oxy hóa làm hỏng các đầu cắm, đồng thời giúp cho các kết nối trở nên linh hoạt và chính xác hơn.

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon có phần lõi dây được thiết kế gồm sợi dây dẫn, các lớp cách điện. Trong đó, các sợi dây dẫn được nhà sản xuất AudioQuest sử dụng đồng rắn mạ bạc 1.25% để chế tạo, đem đến cho dây dẫn bề mặt mịn màng hoàn hảo và cực kỳ tinh khiết. Nhờ đó, tốc độ đường truyền tín hiệu mạng trở nên nhanh chóng hơn, và những tín hiệu ở tần số cao cũng không thể làm khó cho dây dẫn đồng mạ bạc này.

Bên cạnh đó, ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại cũng được loại bỏ hiệu quả, nhờ đó mà tín hiệu không bị méo tiếng và tăng độ rõ nét hơn bao giờ hết. Các dây dẫn đồng mạ bạc này cho hiệu suất hoạt động tốt gần như ngang bằng với sợi dẫn bạc rắn, trong khi giá thành của nó thấp chỉ bằng với các loại dây dẫn bằng đồng thông thường.

day tin hiêu mang RJ/E AudioQuest Cinnamon tot

Việc sử dụng chất liệu rắn làm dây dẫn này đã giúp loại bỏ được hiện tượng méo dây, méo tín hiệu do không xảy ra tình trạng tương tác điện và từ giữa các sợi dẫn.

Mang đặc điểm chung của dòng, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon cũng có lớp cách điện được làm từ Polyethylene, một vật liệu lành tính và hấp thụ cực ít năng lượng. Chất cách điện Polyethylene sẽ được bao quanh dây dẫn, tạo thành ống cách điện PE và khí nitro sẽ được bơm vào bên trong đó, hình thành lớp không khí bao bọc lấy sợi dẫn. Không khí không hấp thụ năng lượng mà sẽ là lớp ngăn cách để chất cách điện PE không hấp thụ năng lượng hay trả lại năng lượng về cho dây dẫn, hiện tượng thường thấy ở nhiều mẫu dây cap trên thị trường. Với ống cách điện không khí PE này, năng lượng không bị hao hụt và tín hiệu âm thanh nhờ đó mà đảm bảo được tính toàn vẹn của tín hiệu.

Là một thành viên của dòng dây tín hiệu RJ/E Ethernet, nên dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn được ứng dụng chung trong dòng đó là CAT 7 Ethernet. Với tiêu chuẩn CAT 7 Ethernet, dây tín hiệu mạng này sẽ cung cấp đường truyền tín hiệu chất lượng cao, với tốc đỗ chuyển tải cực kỳ ấn tượng, đó là 10Gbit Ethernet/100m . Đặc điểm này, chắc chắn sẽ là một điểm cộng lớn để có được sự tín nhiệm của các audiophile.

day tin hiêu mang RJ/E AudioQuest Cinnamon chat

Dù bạn là người đã có nhiều kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu biết về lĩnh vực audiophile thì đều có thể tin tưởng tuyệt đối vào mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon này. Những tính năng tiên tiến được gói gém trong một mẫu dây tín hiệu mạng nhỏ gọn, sẽ đưa bạn đến hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Linh Nguyễn