Sự nâng cấp công nghệ audio trên nền tảng sẵn có: Loa Wilson Benesch Endeavour

Những mẫu loa bookshelf luôn đóng một vai trò và vị trí quan trọng trong hệ thống âm thanh.Bên cạnh việc có thể trình diễn trong những không gian nghe nhỏ mà hiện nay những mẫu loa bookshelf cũng được nâng cấp để mang đến những trải nghiệm âm nhạc có một không hai mà. Có rất nhiều hãng âm thanh chuyên sản xuất dòng loa bookshelf như AudioSolutions, Wilson Benesch, Pylon Audio,… Đặc biệt với Wilson Benesch thì loa bookshelf nổi bật nhất với mẫu loa Wilson Benesch Endeavour.

loa uiwlson benesch andeavour dep

Loa Wilson Benesch Endeavour là mẫu loa bookshelf giúp nâng cấp hệ thống âm thanh khi được trang bị nhiều vật liệu sản xuất và được nghiên cứu kỹ lưỡng trên nền tảng sẵn có kết hợp vô số công nghệ tiên tiến của Wilson Benesch để hoàn thiện đến tay người dùng audio một mẫu sản phẩm chất lượng nhất. Trang tin Thongtinnghenhin.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu loa Wilson Benesch Endeavour với nhiều ưu điểm và tính năng hiện đại.

Loa booklshefl Wilson Benesch Endeavour chính hãng sở hữu thiết kế tinh tế

Nhà sản xuấtWilson Benesch thiết kế loa Endeavour là loa bookshelf cao cấp nhất trong dòng loa Geometry Series. Điểm mấu chốt nhất mà Wilson Benesch chính là loại bỏ thùng loa bằng gỗ thay bằng vật liệu thường sử dụng để chế tạo tàu vũ trụ hoặc xe công thức 1, đảm bảo một thùng loa chắc bền và loại bỏ được mọi nhiễu xạ hay cộng hưởng thùng loa. Nhiệm vụ của thùng loa chính là bảo vệ tốt cho hệ thống củ loa chất lượng bên trong.

loa uiwlson benesch andeavour chat

Model Wilson Benesch Endeavour sở hữu kích thước các chiều của loa là 1475mm x 245mm x 435mm (tính cả chân loa), cùng với trọng lượng máy tới 70kg. Nhờ vậy mà việc di chuyển và setup loa trở nên dễ dàng và hiệu quả và chú ý người dùng không nên đặt loa sát cạnh tường. Nhà sản xuất Wilson Beneschcòn bổ sungmột số công nghệ hiện đại nhất vào loa như Carbon Nanotech Enclosure, cho đến hệ thống Isobaric Drive, A.C.T. Monocoque và một số thành phần hợp kim và sợi carbon được tối ưu hóa cấu hình,… để hoàn thiện được mẫu loa cao cấp này.

Đặc biệt hơn, thùng của loa Wilson Benesch Endeavour có tạo hình đặc biệt,nhà sản xuất sử dụng vật liệu sợi carbon composite A.C.T. monocoque. Đây chính là loại vật liệu tạo nên sự đắt giá và đặc biệt của dòng loa Geometry Series, đồng thời đỉnh của thùng loa được làm từ một khối carbon, được tạo hình bằng kỹ thuật dựng 3D phức tạp. Hơn thế nưa, thùng loa có dạng được uốn cong đoặc biệt, đảm bảo loại bỏ triệt để hiện tượng sóng đứng, cộng hưởng diễn ra bên trong thùng loa. Mục đích của thiết kế này chính là tạo nên một nền âm tĩnh lặng, để các âm thanh được tái hiện một cách rõ nét và trung thực nhất.

loa uiwlson benesch andeavour dung

Cuối cùng để có thể triệt tiêu mọi rung chấn cho loa Wilson Benesch Endeavour thì nhà sản xuất đã trang bị một hệ thống chân đế chắc chắn giúp loại bỏ mọi rung chấn có thể xảy đến cho thiết bị. ModelWilson Benesch Endeavour  được hoàn thiện với bề mặt thùng loa rất kỹ càng với màu sắc ban đầu của sợi carbon với màu đen là chủ đạo. Mặt khác, hai mặt bên của thùng loa được trang bị tới 14 phiên bản màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn theo sở thích cá nhân và đem lại sự đa dạng về phong cách.

Hệ thống củ loa chất lượng của loa Wilson Benesch Endeavour đến từ nước Anh

Loa Wilson Benesch Endeavour là loa bookshelf 2.5 đường tiếng, được trang bị hệ thống củ loa cao cấp bao gồm một củ loa tweeter Semisphere 25mm, một củ loa midrange Tactic II 170mm và hai củ loa woofer Tactic II Isobaric 170mm. Những củ loa này đều được phát triển với công nghệ cao cấp nhất của Wilson Benesch. Đảm nhiệm âm thanh dải cao là củ loa tweeter Semispere, được thiết kế màng loa dạng vòm bán cầu Silk-Carbon Hybrid, đem đến âm cao chi tiết, không bị chói tiếng. Đến củ loa midrange Tactic II được bao bọc bên trong vật liệu Carbon Nanotech Enclosure, giúp hạn chế nhiễu âm thanh hiệu quả. Bên cạnh đó, hai củ loa woofer Tactic II Isobaric được đặt úp với nhau theo cấu trúc vỏ sò, cung cấp những âm bass có tốc độ xử lý tín hiệu âm thanh nhanh nhạy và sâu lắng nhất.

loa uiwlson benesch andeavour chi tiet

Khả năng đáp ứng dải tần số âm thanh của loa Wilson Benesch Endeavour trong khoảng từ 38Hz – 30kHz.Độ nhạy của loa Wilson Benesch Endeavour là 89dB và trở kháng danh nghĩa là 6Ohm và trở kháng tối thiểu 4Ohm. Thương hiệu loa Wilson Benesch đã đưa ra khuyến nghị nên phối ghép cặp loa bookshelf hi-end này với những ampli cao cấp có công suất tối thiểu 100W/kênh, gợi ý phối ghép hoàn hảo với bộ khuếch đại âm thanh của các hãng như Audia Flight, Emotiva, Hegel,…

Khi so sánh với những mẫu loa cùng phân khúc thì Wilson Benesch Endeavour có phần vượt trội hơn hẳn về khả năng tái tạo âm thanh. Đây là mẫu loa khẳng định được thành công của thương hiệu Wilson Beneschvà khẳng định được đẳng cấp của những mẫu sản phẩm của hãng. Bạn có thể mua loaWilson Benesch Endeavourtại địa chỉ uy tín là showroom của Audio Hà Nội số 50 Lê Ngọc Hân với mức giá ưu đãi và trải nghiệm chất âm hi-end đỉnh cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa AudioSolutions Figaro B – Xứng đáng đẳng cấp Châu Âu

Mộc Yên