Thiết kế ấn tượng của dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon

Dây tín hiệu là bộ phận quan trọng trong hệ thống âm thanh. Việc lựa chọn loại dây tích hợp sẽ giúp âm thanh hay hơn và giúp người dùng khai thác hết được khả năng trình diễn, đem đến những âm thanh hay nhất có thể của hệ thống âm thanh và đảm bảo chi phí hợp lí. Đối với các trải nghiệm âm thanh digital, thương hiệu phụ kiện âm thanh nổi tiếng của Mỹ – AudioQuest đã sản xuất ra rất nhiều dây tín hiệu digital để phục vụ nhu cầu của các audiophile.
Trong số đó, dòng dây tín hiệu AudioQuest Optical/Toslink Fiber được đánh giá khá cao ngay từ khi được ra mắt thị trường. Và dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon là một phần trong Series đó, sẽ là lựa chọn lí tưởng cho những tín đồ audio muốn sở hữu dây tín hiệu quang với mức giá bình dân và chất lượng tín hiệu chuyển tải tốt.

day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon

Giới thiệu về dây tín hiệu dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon

Ấn tượng đầu tiên của dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon đối với các audiophile có lẽ chính là lớp áo màu đỏ đen nổi bật, đầy cá tính của nó. Lớp vỏ bện chéo bắt mắt này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, mà còn là lớp áo giáp chắc chắn, chịu lực tốt, bảo vệ an toàn cho các sợi dẫn bên trong không bị biến dạng do các tác động xấu từ môi trường bên ngoài.
Mẫu dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon được nhà sản xuất AudioQuest bán ra thị trường với nhiều kích cỡ độ dài khác nhau, trong đó dây có chiều dài lớn nhất là 16m và ngắn nhất là 0.75m. Vì thế, người dùng có phòng nghe rộng hay nhỏ hẹp thì cũng đều dễ dàng tìm được chiếc dây tín hiệu quang phù hợp.
Dù ở bất cứ mẫu dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon có độ dài như thế nào cũng đều sở hữu các jack cắm giống nhau, đó là Toslink đến Toslink và Toslink đến 3.5mm Mini Toslink. Các jack kết nối này được sản xuất theo tiêu chuẩn, với kỹ thuật chế tác tiên tiến, đem đến khả năng kết nối với các thiết bị âm thanh chất lượng.

day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon dep

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon

Gần như tất cả các sản phẩm trong dòng dây tín hiệu Optical/Toslink Fiber của AudioQuest đều có thiết kế khá giống nhau về cấu trúc dây bên trong. Tuy chỉ có sự khác biệt về công nghệ được ứng dụng trên từng sản phẩm có sự khác nhau, để làm nên giá trị riêng cho từng model.
Đối với dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon nhà sản xuất AudioQuest đã sử dụng sợi dẫn Low-Dispersion Higher Purity Fiber. Đây là loại sợi dẫn có độ phân tán thấp và độ tinh khiết cao, nhờ đó đem đến bề mặt sợi dẫn quanh vô cùng mịn màng. Với sợi dẫn này, dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon sẽ có được tốc độ truyền dẫn tín hiệu digital một cách nhanh chóng, cùng với sự chân thực và rõ nét hơn rất nhiều. 
Cùng với đó, công ngệ Low-Jitter đặc biệt của nhà sản xuất AudioQuest được ứng dụng trên mẫu dây tín hiệu quang này đã giúp loại bỏ nhiễu jitter do lỗi thời gian trong quá trình chuyển tải tín hiệu digital gây ra. Việc sử dụng công nghệ này đã giúp cho Optical AudioQuest Cinnamon đem đến cho các thiết bị kết nối những tín hiệu âm thanh kỹ thuật số sạch và tinh khiết nhất. 

day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon chat

Tại các điểm giao diện tiếp xúc của jack cắm trên dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon còn được phủ vàng và đánh bóng tinh xảo đảm bảo các kết nối được chính xác và chặt chẽ hơn. Đồng thời, giảm oxy hóa xuống mức thấp nhất.
Nếu bạn đang muốn bổ sung cho hệ thống âm thanh của mình một dây tín hiệu quang để có các trải nghiệm âm thanh mới lạ hơn, thì chỉ cần bỏ ra số tiền gần 1.500.000đ là sở hữu được ngay 0.75m dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon. Model này sẽ là một món hời cho các audiophile.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Linh Nguyễn