Thiết kế độc đáo của sản phẩm trong dòng loa Harman Kardon Soundsticks series

Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, hãng Harman lừng danh của Mỹ đã luôn là thương hiệu tiên phong trong việc nắm bắt thị hiếu, nhu cầu và xu hướng sử dung các thiết bị âm thanh nhỏ gọn, hiện đại của các audiophile. Và sự ra đời của dòng loa Harman Kardon Soundsticks series chính là một minh chứng rõ nét cho điều này.

loa Harman Kardon Soundsticks III hay

Giới thiệu về dòng loa Harman Kardon Soundsticks series

Hiện tại, dòng loa Harman Kardon Soundsticks series sở hữu 2 sản phẩm loa di động đó là loa Harman Kardon Soundsticks và loa Harman Kardon Soundsticks III. Cả 2 sản phẩm này đều sở hữu một thiết kế đặc biệt mới lạ, đó là vỏ loa trong suốt và người dùng có thể nhìn thấy toàn bộ thiết kế bên trong của loa.

Mỗi model trong dòng loa Harman Kardon Soundsticks series đều được kết hợp bởi 2 loa Satellite và 1 loa subwoofer, theo hệ thống 2.1. Mỗi mẫu loa Satellite sở hữu trọng lượng siêu nhẹ, chỉ 0.7kg và kích thước chiều cao là 254mm và chiều rộn chỉ 51mm. Loa được trang bị 4 củ loa có đường kính 25m, với mức công suất là 10W.

loa Harman Kardon Soundsticks

Đối với mẫu loa subwoofer thì có khối lượng nặng hơn so với 2 loa vệ tinh kia, đó là 2.2kg và kích thước là 278 x 232mm. Nhà sản xuất đã thiết kế cho loa siêu trầm này một củ loa woofer down-firing, đường kính 150mm có khả năng tái tạo âm thanh dải trầm đầy sâu, mạnh và âm áp. Mẫu loa subwoofer này có một cổng flared làm giảm tiếng ồn hiệu quả. Bên cạnh đó, model này còn có khả năng điều chỉnh mức âm lượng âm thanh dựa theo nhu cầu nghe của người sử dụng.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cặp loa vệ tính và 1 mẫu loa siêu chất chất lượng, đã cung cấp cho loa Harman Kardon Soundsticks và loa Harman Kardon Soundsticks III khả năng tái tạo hiệu quả, nhịp nhàng ở dải tần số từ 44Hz đến 20kHz.

Những tính năng ấn tượng của dòng loa Harman Kardon Soundsticks series

Hai mẫu loa là loa Harman Kardon Soundsticks và loa Harman Kardon Soundsticks III có âm thanh trung thực, rõ nét, độ phủ rộng và hiệu suất âm bass vượt trội. Được kết hợp với 1 loa siêu trầm, những model này cung cấp đầu ra âm bass mạnh mẽ và làm cho trải nghiệm âm thanh trở nên tuyệt

Mặt sau của loa là các cổng kết nối, cho những phối ghép chính xác với các thiết bị khác bằng các dây cáp âm thanh chất lượng, có thể tháo lắp dễ dàng. Trong bất cứ nột kết nối nào với 2 mẫu loa này thì người dùng đều cần đến dây cáp âm thanh, nó có ảnh hưởng rất lớn đến tính toàn vẹn của chất lượng âm thanh.

loa Harman Kardon Soundsticks III

Chúng đều có khả năng tương thích tốt với các thiết bị di động, nhờ cổng kết nối âm thanh stereo 3.5mm. Do vậy, người dùng có thể kết nối 2 mẫu loa dòng Harman Kardon Soundsticks series này với máy nghe nhạc MP3, máy nghe CD, máy tín hay smartphone.

Nhà sản xuất đã tích hợp tính năng cảm ứng cho các hệ thống loa 2.1 này. Người dùng chỉ cần chạm nhẹ vào các phím điều khiển thì chúng có thể vận hành và giữ cho âm thanh hoạt động ở tình trạng tốt nhất.
Những sản phẩm dòng loa Harman Kardon Soundsticks series đều rất tinh tế và dễ sử dụng, được thiết kế để phù hợp với mọi nội thất không gian căn phòng, cùng với giá cả phả chăng, sẽ đưa đến cho bạn những trải nghiệm nghe đặc biệt hấp dẫn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Harman Kardon Onyx Studio 3 – Lực sĩ của dòng loa di động

Linh Nguyễn