[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Audio Hà Nội đem gì đến triển lãm Vietnam Hi-end 2018 tại Hà Nội

Tiếp nối sự thành công của triểm lãm Vietnam Hi-end Show 2018 tại TP Hồ Chí Minh thì tháng 12 này tại Hà Nội cũng diễn ra sự kiện âm thanh hiend và hàng tiêu dùng cao cấp này dành cho các tín đồ đam mê âm thanh cao cấp Phía Bắc. Triển lãm dự kiến sẽ diễn ra vào các ngày 1/2/3 tháng 12, tại khách sạn Pan Pacific số 1 đường thanh niên, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Vietnam Hi-end Show 2018

Cũng như ở TP Hồ Chí Minh thì triển lãm tại Hà Nội này cũng quy tụ những hãng âm thanh hi-end nổi tiếng thế giới như: AudioSolutions, Pilium, AudioQuest, Toqueo, Focal, CH Precision, FM Acoustics, PMC, YG Acoustics, Magico, Dynaudio, T+A, Accuphase, Raidho, Chord, Avantgarde Acoustic…Đến từ nhiều đơn vị phân phối các thiết bị âm thanh lớn tại Việt Nam: Audio Hà Nội, Audio Hoàng Hải, Anh Duy Audio, Công Audio, Đông Thành Hòa Phúc…Trong đó Audio Hà Nội là một đơn vị nổi tiếng khi mang đến những hệ thống dàn âm thanh cao cấp nhất. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu hệ thống âm thanh mà Audio Hà Nội sẽ mang tới triển lãm Hà Nội sắp diễn ra này.

Mới đây Audio Hà Nội đã trở thành nhà phân phối độc quyền của AudioSolutions tại Việt Nam nên không thể thiếu những cặp loa hi-end của hãng này. Đầu tiên là hệ thống âm thanh đầu bảng bao gồm loa AudioSolutions Vantage L phối ghép với pre ampli Pilium Divine Alexander và cặp monoblock power ampli Pilium Divine Hercules. Nhờ hệ thống phối ghép này mà sẽ có những màn trình diễn âm thanh thú vị và đẳng cấp nhất.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Hệ thống âm thanh thứ hai cũng gây được ấn tượng cho người nghe là loa AudioSolutions Vantage Classic, phối ghép cùng cặp loa này là hai mẫu preamp No 1 MK II và monoblock poweramp No 8 nằm trong series Struemento của Audia Flight. Hệ thống dàn âm thanh này với những mẫu ampli công suất khủng cùng nhiều công nghệ hiện đại của nhà sản xuất tích hợp vào sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc đặc sắc.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Audio Hà Nội còn mang đến triển lãm với hệ thống dàn âm thanh thứ ba là AudioSolutions Vantage M Anniversary và hai model mới chỉ xuất hiện tại triển lãm Hà Nội là pre ampli Viva Audio Linea và monoblock Viva Audio Aurora. Hai mẫu sản phẩm pre- power đều sử dụng bóng đèn điện tử cùng với thiết kế rất độc đáo, lạ mắt, tạo được thiện cảm ngay từ lần đầu nhìn thấy, phù hợp với thể loại âm thanh trữ tình, sâu lắng.
Toàn bộ hệ thống dàn âm thanh mà Audio Hà Nội mang tới triển lãm đều sử dụng dây dẫn cao cấp AudioQuest để phối ghép, cùng với lọc nguồn Niagra 7000 và Niagra 5000.

Bên cạnh đó khi đến với triển lãm, khách tham quan còn được tham gia các buổi hội thảo, thưởng thức âm nhạc và tận mắt chứng kiến các bộ dàn cao cấp, uống bia Platium miễn phí,…Sự kiện âm thanh lớn này sẽ bắt đầu khai mạc vào ngày mùng 1/12, nên bạn hãy dành thời gian để đến tham sự và trải nghiệm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Doãn Phương