[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Audio Hà Nội với công tác chuẩn bị trước giờ triển lãm Hi-end sắp diễn ra

Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội là triển lãm âm thanh diễn ra thường niên trong ngành công nghiệp hi-end audio và hàng tiêu dùng cao cấp. Sự kiện sẽ được khởi động từ ngày mai 01/12/2018 đến 03/12/2018 tại Khách sạn PAN PACIFIC, Số 1 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Thủ đô Hà Nội. Và chỉ còn chưa đầy một ngày nữa triển lãm sẽ chính thức được khai mạc.

Vietnam Hi-end Show 2018

Theo ban tổ chức, Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội được tổ chức với quy mô lớn hơn, hội tụ nhiều thiết bị âm thanh cao cấp tới từ các thương hiệu danh tiếng như: AudioSolutions, Focal, Pilium, Mcintosh, Audia Flight, Viva Audio, Torqueo, Dan D’Agostino, dCS, …
Công tác chuẩn bị, lắp đặt tại phòng nghe của Audio Hà Nội – Đơn vị mang tới rất nhiều những thiết bị âm thanh hiend lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam đang diễn ra sôi động và chu đáo.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Không khí làm việc tất bật đang diễn khắp mọi nơi trong phòng nghe của đơn vị Audio Hà Nội. Các nhân viên cần mẫn của đơn vị này tranh thủ mọi chỗ trống trong phòng nghe để lắp đặt các banner, standee quảng bá các thiết bị âm thanh. Thậm chí mọi chỗ trống trên hành lang đều được tận dụng để khâu vận chuyển các thiết bị âm thanh diễn ra nhanh nhất có thể.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Cũng giống như triển lãm Hiend Show 2018 diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 11, Audio Hà Nội mất hơn 1 ngày để vận chuyển và setup các thiết bị trong phòng nghe. Tuy vậy, việc lắp đặt và trang trí phòng nghe về cơ bản đã hoàn thành trong sáng ngày 30/11. Công việc cuối cùng chỉ là trưng bày sản phẩm một cách hoàn hảo nhất để mang đến một phòng nghe đẳng cấp.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Các nhân viên miệt mài và cần mẫn làm việc trong điều kiện thời tiết khá lạnh khi khí hậu ngoài miền Bắc đã chuyển sang mùa đông với mong muốn hoàn thành đúng tiến độ đã được lên kế hoạch từ trước.
Được biết triển lãm năm nay, đơn vị Audio Hà Nội mang đến những hệ thống âm thanh cao cấp với sự góp mặt của những tên tuổi hiend rất mới đối với audiophile Việt Nam. Nổi bật nhất là hệ thống gồm đôi loa đầu bảng AudioSolutions Vantage L phối ghép cùng cặp Monoblock Power Ampli Pilium Divine Hercules, Pre Ampli Pilium Divine Alexander. Hệ thống phối ghép thứ hai là sự kết hợp giữa Monoblock Power Ampli Audia Flight Strumento No 8, Pre Ampli Audia Flight Strumento No 1 MKII và cặp loa Audio Solutions Vantage Classic. Cuối cùng là phiên bản kỷ niệm AudioSolutions Vantage M Anniversary được đánh cùng Monoblock Power Ampli Viva Audio Aurora, Pre Ampli Viva Audio Linea. Cả ba hệ thống này đều sử dụng dây dẫn và phụ kiện tới từ thương hiệu AudioQuest.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Với sự lớn mạnh dần của ngành công nghiệp âm thanh ở Việt Nam cũng như sự uy tín của Vietnam Hi-end Show. Triển lãm ngày càng nhận được sự quan tâm, chú ý giới truyền thông, khách tham quan trong và ngoài nước. Điều này được minh chứng rõ ràng qua số lượng phòng nghe được tăng lên, các thiết bị âm thanh ngày càng chất lượng hơn.

Lễ khai mạc triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội sẽ diễn ra lúc 08h30 sáng ngày 01/12/2018 tại Khách sạn Pan Pacific. Ngay từ bây giờ các audiophile hãy chuẩn bị tinh thần để sẵn sang hòa mình vào ngày hội của âm thanh lớn nhất Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Doãn Phương