[Vietnam Hi-end Show 2018] Sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018 tại Hà Nội sắp diễn ra “hoành tráng”

Vietnam Hi-end Show là một sự kiện triển lãm diễn ra hàng năm dành cho những ai yêu thích đồ công nghệ Hi-end, triển lãm vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh và sắp diễn ra tại Hà Nội. Dự kiến triển lãm sẽ diễn ra vào các ngày 1/2/3 tháng 12 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.
Cũng giống như trong TP. Hồ Chí Minh, tại Hà Nội năm nay cũng sẽ có sự xuất hiện của những thiết bị đến từ các hãng âm thanh Hi-end như: AudioSolutions, Pilium, AudioQuest, Toqueo, Focal, Dan D’Agostino, dCS, Nordost, Ansuz, Borresen, CH Precision, Avantgarde, FM Acoustics, Cronos, YG Acoustics, Raidho, Chord, Aavik, PMC…Cùng với hơn 20 đơn vị đăng kí trưng bày, đây được coi là một sự kiện được giới audiophile mong đợi nhất năm.

 Vietnam Hi-end Show 2018

Đến với Hi-end Show tại Hà Nội thì đơn vị Audio Hà Nội cũng sẽ đem đến những cặp loa cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng Bắc Âu là AudioSolutions, thiết kế của chúng được đánh giá là rất ấn tượng và cao cấp, ngoài ra còn một số hãng khác cũng sẽ được Audio Hà Nội mang đến triển lãm như phụ kiện của AudioQuest hay mâm đĩa nhựa Toqueo… Bên cạnh đó thì trong kỳ triển lãm này, Audio Hà Nội sẽ ra mắt thương hiệu ampli đèn với các bóng công suất lớn của Ý Viva Audio.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Audio Hoàng Hải cũng hứa hẹn sẽ mang tới cho khách tham quan đến từ hệ thống âm thanh cao cấp với những mẫu sản phẩm sau như Focal – Dan D’Agostino – dCS – Nordost với giá trị cao tại Hà Nội sắp tới.

 Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Đông Thành – Hòa Phúc cũng mang đến với triển lãm hai thương hiệu lớn là loa Avantgarde của Đức và dòng ampli huyền thoại FM Acoustics của Thụy Sĩ. Những sản phẩm của hai thương hiệu này sẽ được trưng bày tại gian phòng triển lãm của đơn vị. Còn Anh Duy Audio vẫn sẽ mang tới triển lãm cặp loa monitor có kích thước khổng lồ BB5 SE của hãng PMC cùng bộ power monoblock Class A A-250 của Accuphase. Ngoài ra sẽ còn một số đơn vị khác tại triển lãm với những thiết bị nổi bật làm nên thương hiệu.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Đến với triển lãm Vietnam Hi-end Show tại Hà Nội, các nhà phân phối sẽ trình diễn và demo những thiết bị âm thanh cao cấp này. Ngoài ra sẽ có những buổi hội thảo và tọa đàm diễn ra trong các ngày tại triển lãm đến từ các kỹ sư cũng như các hãng âm thanh nổi tiếng trên thế giới. Tại đây khách tham quan sẽ được trải nghiệm và nhìn thấy tận mắt những bộ dàn cao cấp, được trao đổi kiến thức và học hỏi cách setup và bài trí phòng nghe sao cho hiệu quả nhất.
Ngoài ra, tại sự kiện khách tham quan sẽ được tham gia các chương trình, thưởng thức bia tươi Platium miễn phí và nhận các phần quà từ các đơn vị tham gia. Đây là một triển lãm hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách tham quan, chính vì thế nếu yêu thích âm thanh cao cấp bạn nên dành thời gian đến đây để trải nghiệm.

Doãn Phương