[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Khâu chuẩn bị trước thềm diễn ra sự kiện triển lãm của Audio Hà Nội

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 diễn ra vào các ngày 3/4/5 tháng 11 này tại tại khách sạn Rex Hotel. Để chuẩn bị cho sự kiện triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp thì các đơn vị phân phối và tham gia trưng bày triển lãm tại gian hàng đã rục rịch chuẩn bị setup trước khi sự kiện này được khai mạc vào ngày mùng 3.

Vietnam Hi-end Show 2018

Năm nay Audio Hà Nội cũng là một nhà phân phối và có gian hàng tại triển lãm, công tác chuẩn bị của đơn vị đang diễn ra rất sôi nổi và hào hứng. Theo cập nhật trước khi triển lãm được diễn ra, tất cả cả phòng nghe đều đã được “lấp đầy” bởi hàng loạt thiết bị hàng đầu từ những thương hiệu hi-end đẳng cấp trên khắp thế giới. Các hệ thống trình diễn cũng đã thành hình và đi vào hoàn thiện, những bước cân chỉnh cuối cùng đang được thực hiện nhằm đạt được chất lượng trình diễn tốt nhất.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Đến với sự kiện Hi-end Show này, năm nay Audio Hà Nội cũng là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu mới AudioSolution đến từ đất nước Litva của Bắc Âu. Đơn vị sẽ cho trưng bày và trình diễn cặp loa Audiosolutions Vantage L và Audiosolutions Vantage B. Đây được coi là những cặp loa hàng đầu đến từ thương hiệu hi-end này.

Đi kèm với cặp loa này là những bộ ampli cao cấp để xứng tầm với cặp loa như Pilium Divine Hercules Mono amp, Pilium Divine Alexander Preamp, Audia Flight No8 mono amp, Audia Flight No 1 MKII preamp. Đồng thời phụ kiện dây dẫn đi kèm để setup dàn âm thanh này chính là thuộc về thương hiệu AudioQuest (cũng là phân phối độc quyền bới Audio Hà Nội). Bên cạnh đó còn có dầu đĩa than Torqueo T34 Exclusive Acero C và AudioQuest Niagara 7000. Tổng giá trị của bộ dàn sẽ lên tới hàng tỉ đồng. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến một gian phòng triển lãm thú vị với đẳng cấp âm thanh hàng đầu.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Bên cạnh đó với sự kết hợp của những siêu phẩm Hi-end và địa điểm ấn tượng sẽ hứa hẹn mang lại cho những khách mời tham gia sự kiện những màn trình diễn âm thanh đặc sắc và ấn tượng nhất từ trước tới nay.

Hơn nữa, khi tới tham dự sự kiện, khách mời còn có thể được tặng những phần quà hấp dẫn như CD nhạc hi-end. Hoặc thưởng thức bia tươi Platinum, cafe tươi miễn phí và xem trình diễn nhạc Acoustic hoàn toàn miễn phí từ ban tổ chức sự kiện.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Ngoài ra đến với gian hàng của Audio Hà Nội bạn sẽ vừa được trải nghiệm âm thanh từ những bộ dàn cao cấp và được thảo luận về cách phối ghép cũng như lựa chọn những mẫu sản phẩm setup sao cho chuẩn xác nhất. Nếu có thời gian bạn nên đến triển lãm âm thanh để trải nghiệm và khám phá về triển lãm âm thanh.

Doãn Phương