[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Tham quan gian phòng của Audio Hà Nội trong triển lãm âm thanh tại Sài Gòn trước giờ khai mạc

Nhằm mang đến một buổi triển lãm với những trải nghiệm về không chỉ về mặt âm thanh mà còn hình ảnh tốt nhất dành cho những khám tham dự, các đơn vị phân phối đang có mặt ở triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh trong ngày hôm nay đang rất tất bật và khẩn trương hoàn thành những công việc cuối cùng trước khi buổi khai mạc triển lãm được diễn ra vào ngày mai 03/11/2018.

Vietnam Hi-end Show 2018

Theo thông tin mới nhất từ chúng tôi, hiện tại tất cả các khán phòng đều đã được bố trí tương đối đầy đủ các thiết bị và phụ kiện âm thanh đến từ những thương hiệu đẳng cấp quốc tế như AudioSolutions, Audia Flight, Focal, Bowers & Wilkins, Dan D’Agostino, Magnepan, Magico, Accuphase, Chord, …

Nổi bật trong số đó có lẽ là gian phòng của đơn vị Audio Hà Nội. Ở trước của khán phòng, các banner quảng cáo sản phẩm rất bắt mắt và chuyên nghiệp, nổi bật nhất chính là đôi loa AudioSolutions Vantage L cùng cặp Monoblock Power Ampli Pilium Divine Hercules & Audia Flight Strumento No 8. Bước vào trong khán phòng này, các nhân viên trong bộ đồng phục đen truyền thống của Audio Hà Nội vẫn đang cần mẫn, miệt mài và chăm chỉ tháo bỏ các thùng đựng loa, di chuyển các thiết bị âm thanh đến những vị trị tạo điểm ngọt cho âm thanh, lắp đặt các kệ gỗ, các banner quảng cảo khắp phòng. Mặc dù mai là ngay khai mạc triển lãm, tưởng chừng các công đoạn phải chuẩn bị vô cùng nhanh chóng nhưng những thao tác của những nhân viên lại rất thong thả, tỉ mỉ đòi hỏi sự chính xác đến từng chi tiết để tạo nên không chỉ những màn trình diễn âm thanh chất lượng nhất mà còn là những buổi ra mắt, quảng bá thương hiệu mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Đứa con cưng của đơn vị không gì khác chính là đôi loa đứng hiện đại AudioSolutions Vantage L được các kỹ sư giàu kinh nghiệm tại đất nước Litva chế tạo nên. Theo chia sẻ từ anh Lê Văn Thu thì đây là một trong những đôi loa cao cấp nhất của hãng AudioSolutions. Nó được nhà sản xuất trang bị đến 5 driver gồm 1 driver tweeter, 1 driver midrange, 2 driver bass và 1 driver woofer. Các driver phụ trách dải trầm được làm bằng chất liệu giấy đặc biệt mang đến những âm trầm chắc chắn, xuống sâu và vô cùng mạnh mẽ, dứt khoát. Driver tweeter cũng sử dụng chất liệu cao cấp beryllium giống với một số thương hiệu hiend khác nhưng nó được đặt trong một họng kèn nhỏ và ngắn nhằm mang lại khả năng tán âm với góc độ rộng rãi, thoải mái đồng thời hạn chế hiện tượng gắt tiếng. Mặc dù rất muốn nghe thử đôi loa này nhưng chúng tôi vẫn phải kiềm lòng mình lại và mong chờ đến ngày mai.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Được sắp xếp ở giữa cặp loa này đó chính là hai chiếc monoblock power ampli Pilium Divine Hercules và hai chiếc monoblock Audia Flight Strumento No 8. Đây đều là những mẫu cặp poweramp đỉnh cao có hiệu suất làm việc cực khủng. Cả hai đều sở hữu những thông số kỹ thuật vượt trội, thiết kế đơn giản những đầy tinh tế và hơn hết là khả năng trình diễn âm thanh chân thực, tinh khiết và đầy sống động. Chính vì thế ở những bài viết tới chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin chi tiết về triển lãm âm thanh với quy mô lớn này.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Chắc hẳn khi đọc đến đây, các bạn đọc đều rất nóng lòng muốn được tai nghe mắt thấy bộ dàn âm thanh hi-end cao cấp này. Vậy còn chần chừ gì mà không mau đến với triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 vào ngày mai 03/11/2018 tại khách sạn REX Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để hòa mình vào sự kiện âm thanh lớn nhất trong năm.

Doãn Phương