Với music server Bladelius Mimer, trải nghiệm âm thanh hấp dẫn nằm trong tầm tay của bạn

Không chỉ sản xuất ra những bộ khuếch đại âm thanh, mà thương hiệu đến từ Thụy Điển, Bladelius còn tạo ra những sản phẩm khác như đầu đọc đĩa, hay music server, để bộ sưu tập thiết bị âm nhạc của của hãng trở nên phong phú hơn. Trong số đó, thiết bị music server Bladelius Mimer là một sản phẩm khá ấn tượng, là kết quả từ sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và hiệu suất cao điển hình của Bladelius, để đem hết tất cả những gì người dùng nghe thấy được đặt ngay trước mặt.

Giới thiệu về music server Bladelius Mimer

music server Bladelius Mimer

Music server Bladelius Mimer là thiết bị mới của Bladelius, sở hữu một thiết kế nhỏ nhắn hơn so với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường. Yếu tố thẩm mỹ và công suất luôn được đánh giá cao ở sản phẩm này, tạo nên nền tảng thiết kế và sự xuất sắc hàng đầu thế giới.
Toàn bộ thiết kế của music server này có hình chữ nhật đứng, với độ dày sản phẩm chỉ 78mm. Phần khung thiết bị được làm từ chất liệu nhôm, có trọng lượng nhẹ và rất chắc chắn, chống ẩm mốc hiệu quả. Phần khung này bao bọc lấy một màn hình cảm ứng lớn, với chiều cao 350mm và chiều rộng là 180mm. 
Với ngoại hình gọn nhẹ, music server Bladelius Mimer cho phép người dùng lắp đặt một cách dễ dàng, vãn có được thẩm mỹ, vẫn không ảnh hưởng đến hình dáng thiết kế hay hiệu suất hoạt động. Người dùng có thể gắn được lên tường theo kích cỡ phù hợp với tầm nhìn của người dùng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể đặt nó ở trên kệ, giá đỡ để thuận tiện nhất cho việc điều khiển thiết bị của mình. 
Music server Bladelius Mimer được nhà sản xuất Bladelius sử dụng 2 tone màu là đen và trắng bạc để hoàn thiện vỏ ngoài của sản phẩm sau khi đã được gia công, chế tác cẩn thận tỉ mỉ. Sự kết hợp màu sắc này phần nào thể hiện được sự khác biệt so với các sản phẩm khác cũng được Bladelius sản xuất.

music server Bladelius Mimer dep

Ở mặt trước của music server Bladelius Mimer là màn hình cảm ứng cỡ lớn với màu đen mạnh mẽ. Ngay phía dưới màn hình, tên thương hiệu Bladelius được dập chìm nổi bật trên nền màu trắng bạc, đây là thiết kế truyền thống của hãng.
Các cổng kết nối đa nhiệm được đặt ở mặt dưới của sản phẩm thay vì sau lưng, bởi thiết kế này thì music server Bladelius Mimer mới có thể gắn dược lên tường, hoặc để trên mặt bàn.

Những tính năng ấn tượng của music server Bladelius Mimer

Music server Bladelius Mimer là một thiết bị hiện đại mới của Bladelius, được tích hợp các công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, Preampli, DAC, streamer, Control point (NAS) được kết hợp chung trong một thiết bị music server Bladelius Mimer tạo nên những tính năng tuyệt vời cho một thiết bị âm thanh thân thiện với người dùng
Nhà sản xuất đã thiết kế rất nhiều cổng kết nối cho music server Bladelius Mimer, đó là: 1 cổng mini 3.5mm cho tai nghe, 2 cổng coaxial, 2 cổng optical digital và cổng output digital. Model này còn sở hữu 3 cổng USB với 2 cổng USB 3.0 và 1 cổng mini USB, cho phép người dùng kết nối với nhiều nguồn phát khác nhau. Chưa hết, Bladelius Mimer còn có tính năng như một DAC, xử lí hiệu quả các định dạng với độ phân giải lên đến 32bit/384kHz.  

music server Bladelius Mimer chat

Bladelius Mimer có nhiều khả năng phát nhạc trực tuyến, thông qua cổng Ethernet và kết nối wifi. Thêm nữa, bộ điều khiển UPnP (NAS) được thiết kế để kết hợp được với cả iPad và android. WiML với các định dạnh, nén, FLAC và HD, cùng với tính năng Airplay, cho phép kết nối Spotify và Multi-Room, với độ phân giải là 320kB. Không chỉ có vậy, Bladelius còn tập trung nghiên cứu để chế tạo thêm module gắn ngoài, nhằm hỗ trợ thêm nhiều kết nối và định dạng khác cho Bladelius Mimer.
Music servre Bladelius Mimer là một thiết bị hiện đại, vóc dáng nhỏ gọn và khả năng kết nối đa phương tiện, còn khá mới lạ với nhiều tín đồ audio, nhưng trong tương lai hứa hẹn sẽ là thiết bị được nhiều người lựa chọn với khả năng đưa các audiophile đến với các trải nghiệm nghe nhìn ấn tượng, thể hiện đúng đẳng cấp của Bladelius.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Bộ Pre-Power Ampli PrimaLuna ProLogue Premium

Linh Nguyễn