Ampli Accuphase E-280 khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, trung thực

Những bộ khuếch đại âm thanh hiện nay được đánh giá là đỉnh cao của âm thanh, chơi nhạc với hiệu suất âm thanh mạnh mẽ cùng chất âm đáng giá. Accuphase E-280 là bộ ampli tích hợp được nhà sản xuất âm thanh nổi tiếng thế giới Accuphase nâng cấp từ phiên bản E-270. Nhờ sở hữu những công nghệ âm thanh tiên tiến bậc nhất của hãng, E-280 mang lại khả năng khuếch đại tuyệt vời, cho âm thanh hay hơn khi kết hợp với loa, thỏa mãn đôi tai của người thưởng thức âm nhạc khó tính nhất. Ampli Accuphase E280 có những cải tiến mới, cập nhật những công nghệ hiện đại nhất của hãng. Đem đến cho người dùng những trải nghiệm đầy thú vị với ấn tượng khó quên.

Accuphase E280

Ampli Accuphase E-280 sở hữu thiết kế hiện đại và ưu việt

Ampli Accuphase E280 kế thừa thiết kế kiểu dáng đẹp của E270 không có bảng phụ, thiết kế toát lên sự đơn giản nhưng tinh tế chứa đựng tất cả các chức năng cần thiết như một bộ khuếch đại tích hợp. Đồng hồ công suất kim với dải chỉ thị đến -50dB là có thể di chuyển ngay cả ở mức âm lượng nhỏ hơn – 60dB. Hiển thị tần số lấy mẫu đã mở rộng thành MHz thành hỗ trợ hoạt động DAC-50.

Ampli Accuphase E280 có cấu tạo khối đơn, với sự sắp xếp đối xứng của L / R quyền lực khối khuếch đại, bộ nguồn mạnh mẽ với máy biến áp hiệu suất cao và hai 30000μF lớn các tụ lọc được chế tạo đặc biệt được lắp đặt tại trung tâm của đơn vị. Khối mạch AAVA nằm gần bảng điều khiển phía trước. Phần tiền khuếch đại và khuếch đại công suất có thể được sử dụng riêng biệt để tăng cường âm thanh với Kỹ thuật số Voicing Equalizer DG series hoặc thiết lập bi-amped điều khiển bằng các bộ khuếch đại riêng biệt.

Accuphase E280 dep

Hệ thống các nút điều chỉnh cũng như cổng kết nối của E-280 được các kỹ sư Accuphase tính toán, sắp xếp và bố trí khoa học mang lại sự tiện lợi cho người dùng khi sử dụng. Ở mặt sau, bên cạnh các kết nối thường dùng, Accuphase E-280 còn được cung cấp hai khe cắm mở rộng cho phép sử dụng bảng tùy chọn AD-50 (phono preamplifer) hoặc DAC-50 (bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang analog). Những điều này thực sự làm cho E-280 trở thành một bộ khuếch đại lý tưởng của hệ thống home theather mà bạn đang tìm kiếm.

Những chi tiết cấu tạo và tính năng nổi bật của ampli Accuphase E280

Công suất đầu ra định mức của ampli Accuphase E280 là 90W khi điều chỉnh hệ thống ở mức 8ohm và 120W khi chỉnh ở chế độ 4ohm. Ngoài ra Ampli Accuphase E280 còn có thể tăng định mức công suất đầu ra tối đa thành 120W khi điều chỉnh hệ thống ở mức 8Ω và 150W khi ở chế độ 4Ω. Model E-280 thành công trong việc giảm tiếng ồn xuống 44% ở vị trí âm lượng tối đa với đầu vào cân bằng tinh chỉnh mạch, nó đảm bảo độ nhạy ampli là 107dB.

Mẫu ampli Accuphase E280 được trang bị thêm AAVA (Accuphase Analog Vari-gain Amplifier) ​​là một âm lượng trên bảng điều khiển, loại bỏ tất cả các biến trở từ đường dẫn tín hiệu. Công nghệ Mô-đun AAVA trong E280 mới, đạt được tiếng ồn thấp bằng đơn vị lớn nhất song song thứ tư và đơn vị song song. Cải tiến này giúp làm cho bộ chuyển đổi V-I trở thành sản lượng hiện tại gấp đôi, và nó dẫn đến giảm giá trị của điện trở phản hồi của bộ chuyển đổi I-V.

Giống như các bộ khuếch đại công suất tương tự khác của Accuphase, E-280 áp dụng nguyên tắc khuếch đại dụng cụ trong phần khuếch đại công suất của nó. Trở kháng đầu ra của bộ khuếch đại công suất được giảm xuống, sự sắp xếp giai đoạn cuối cùng push-pull song song của cao dòng điện đầu ra với các bóng bán dẫn lưỡng cực tuyến tính tốt. Thiết kế trở kháng thấp và hệ thống dây điện được tối ưu hóa và vị trí các bộ phận mang lại hệ số giảm xóc cao là 500.

Accuphase E280 sau

Ngoài ra, ampli Accuphase E280 còn trang bị hai khe bảng tùy chọn, trên bảng điều khiển phía sau cung cấp khả năng mở rộng hơn nữa cho âm thanh PC và bản ghi vinyl phát lại. Bên cạnh đó, E-280 sử dụng một máy biến áp công suất lớn với công suất đầu ra cao. Khả năng lọc hiệu quả cao thông qua hai tụ điện điện phân bằng nhôm tùy chỉnh, mỗi tụ điện có định mức 30.000 μF tăng lên đáng kể.

Bộ khuếch đại công suất của ampli Accuphase E-280 sử dụng bóng bán dẫn công suất cao trong cấu hình đẩy kéo song song mạnh mẽ, tạo ra công suất lớn trên mỗi kênh: 90W ở trở tráng 8 Ohms và 120W ở mức trở kháng 4 Ohms. Công suất này cho phép E-280 có thể phối ghép với nhiều loa để mang lại chất âm mạnh mẽ, lôi cuốn hơn cho hệ thống xem phim – nghe nhạc gia đình.

Ampli Accuphase E-280 là một sự bổ sung hoàn hảo cho hệ thống audio tại gia với mức giá phải chăng cùng chất âm tuyệt hảo, chinh phục được mọi audiophile khó tính nhất mà không cần quá hoàn hảo về hình thức. Người chơi có thể mua các sản phẩm Accuphase tại các đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Cách chỉnh ampli nghe nhạc thế nào để tối ưu nhất