Ampli TIC V806 – Thiết kế mới mang lại giá trị mới

Thương hiệu TIC đến từ Mỹ đã phát triển các bộ khuếch đại chất lượng, phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau cho người dùng. Mới đây thương hiệu Mỹ này đã tung ra thị trường 2 mẫu ampli đa vùng mới, với thiết kê đặc biệt, cung cấp hiệu suất khuếch đại tín hiệu mạnh mẽ, đó là ampli TIC V806 và ampli TIC V804. Trong bài viết này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu về thiết kế của chiếc ampli 6 kênh TIC V806 mới nhất của thương hiệu TIC. Chiếc ampli TIC V806 này là một giải pháp hợp lý cho các thiết lập hệ thống âm thanh đa kênh, với công suất và hiệu suất khá ấn tượng.

ampli tic v806 sau

Những ưu điểm trong thiết kế của chiếc ampli TIC V806 chính hãng

Ampli TIC V806 là một bộ phân phối loa đa vùng A/B với thiết kế 6 kênh và có giá cả rất phải chăng. So với ampli TIC V804 thì model này có thể đánh được nhiều hơn 2 cặp loa, có nghĩa là nó có thể đánh cùng một lúc 6 cặp loa, hoặc chơi đơn lẻ từng cặp tùy nhu cầu của người dùng.

Là một thiết bị Multi-Zone A B Speaker Selector Switch của TIC, ampli TIC V806 là một lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống home theater với công suất tối đa là 100W/kênh ở mức trở kháng 8Ohm. Đây là công suất khá lớn so với vóc dáng nhỏ gọn của nó và ampli TIC V806 sẽ giúp cho 6 cặp loa được phối ghép với nó hoạt động hiệu quả.

ampli tic v806 mat

Khác với những thiết kế ampli truyền thống, ampli TIC V806 có thiết kế cổng kết nối đầu vào và đầu ra là các đầu nối loại vít rất đặc biệt. Chúng được thiết kế để có thể tương thích với cả những dây loa có kích thước lên đến 14AWG.

Xét về tính năng, ampli TIC V806 sở hữu nhiều tính năng tiên tiến và hiện đại, trong đó nổi bật là khả năng kiểm soát nguồn tín hiệu và điều khiển lâm lượng độc lập trên từng kênh. Người dùng có thể chọn nguồn nhạc cho từng kênh được kết nối để phát ở những vị trí khác nhau, hoặc thay đổi âm lượng sao cho phù hợp với nhu cầu nghe của họ. Các nút ấn ở phía trước của ampli TIC V806 cho phép người dùng kích hoạt từng cặp riêng biệt để tùy chỉnh trải nghiệm nghe đạt được chất lượng tốt nhất.

ampli tic v806 hay

Bên cạnh đó, ampli TIC V806 còn sở hữu mạch bảo vệ, đó là một tính năng đáng khen ngợi. Mạch bảo vệ này sẽ tự động ngắt mạch trước khi xảy ra sự cố quá tải, để đảm bảo an toàn cho chính nó cũng như loa và các thiết bị khác được kết nối với nó. Như vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền và đáng tin cậy của ampli TIC V806.

Ampli TIC V806 còn trở thành một thiết kế đáng sở hữu ở phân khúc phổ thông chính là ở khả năng thiết lập hệ thống âm thanh dễ dàng. Audiophile chỉ cần kết nối đầu ra trái và phải từ ampli của của họ hoặc một nguồn tín hiệu khác với đầu vào A / B trái và phải trên bộ điều khiển đa kênh 6 kênh nhỏ gọn này và người dùng có thể kết nối tối đa 6 cặp loa.

ampli tic v806

Với một quán café nhiều tầng và muốn thiết lập hệ thống nghe nhạc đa loa cho nhiều vị trí khác nhau thì ampli TIC V806 là một lựa chọn rất sáng suất. Nó không chỉ cung cấp sức mạnh khuếch đại tín hiệu mạnh mẽ, ổn định mà còn dễ sử dụng và có mức giá phải chăng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 7 ampli stereo tốt nhất năm 2019 do tạp chí What Hi Fi bình chọn

Linh An