[AV Show 2018 – Hà Nội] Triển lãm thiết bị âm thanh nghe nhìn AV Show 2018: Đẳng cấp đến từ các thiết bị âm thanh nghe nhìn

Triển lãm quốc tế thiết bị nghe nhìn cao cấp AV Show 2018 lần thứ 15 sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Sau khi triển lãm diễn ra thành công tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 10 thì sắp tới đây, triển lãm này cũng được tổ chức tại Hà Nội dành cho các tín đồ đam mê âm thanh phía Bắc.

AV Show 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Sự kiện này có sự tham gia của 15 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech với rất nhiều các phòng nghe và gian hàng được trưng bày tại đây.

 AV Show 2018

Đây là chính là nơi giúp các doanh nghiệp quốc tế tìm kiếm đối tác tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, AVShow cũng là nơi tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh, sản xuất trong nước tiếp thu các sản phẩm, công nghệ mới, tìm kiếm bạn hàng nước ngoài. Bên cạnh đó còn làm phong phú thêm thị trường điện tử nội địa cũng như ra mắt những thương hiệu âm thanh mới. Tại triển lãm sẽ quy tụ những hệ thống âm thanh có giá trị lớn và cả những sản phẩm có mức giá bình dân và phổ thông. Những thương hiệu âm thanh lớn đều xuất hiện tại triển lãm như: AudioSolutions, AudioQuest, Pilium, Viva, Dynaudio, Bowers &Wilkins, Yamaha, Sonus Faber…

 AV Show 2018 dep

Những phòng nghe hàng chục tỉ đồng sẽ được bài setup kỹ càng đến từ các đơn vị phân phối tham gia như: Audio Hà Nội, Anh Duy Audio, Nguyễn Audio, HiFi World…Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh thú vị và khó quên nhất đối với khách tham quan.

Ngoài ra, AV Show 2018 cũng là cơ hội để các tín đồ âm thanh tận tay trải nghiệm những sản phẩm tai nghe chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng. Đồng thời các sản phẩm khác như: băng từ, đĩa than, CD cũng được bày bán tại nhiều gian hàng của triển lãm. Người xem dễ dàng bắt gặp những bản thu chất lượng, và giới hạn, hiếm gặp trên thị trường. Đây được coi là một điều đáng ngạc nhiên khi xu hướng người dùng hiện đã chuyển sang nghe nhạc kỹ thuật số trực tuyến.

 AV Show 2018 chat

Mặt khác, không chỉ có các thương hiệu ngoại nhập, thiết bị âm thanh được thiết kế và sản xuất trong nước cũng góp mặt tại sự kiện. Triển lãm cũng là nơi trao đổi kiến thức, học hỏi và thảo luận cách bài trí và setup phòng nghe cũng như phối ghép sản phẩm sao cho tốt và hiệu quả nhất. Đây cũng là dịp để người dùng trong nước không chỉ trải nghiệm những thiết bị âm thanh cả hifi lẫn hiend mà còn là dịp để mua sắm được những mẫu sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

Triển lãm thiết bị âm thanh nghe nhìn AV Show 2018 sẽ bắt đầu mở cửa vào ngày 7 đến ngày 9 tháng 12 tại tầng 2, trung tâm hội nghị Quốc gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Doãn Phương