[AV SHOW 2019] Audio Hà Nội gấp rút chuẩn bị khâu cuối cùng cho triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17

Với quy mô mở rộng hơn hẳn kỳ AV Show 2018 năm ngoái, triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 – Audio Visual Equipment Show (AV Show 2019) với 27 đơn vị tham gia là các nhà phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech tại Việt Nam được chia thành 33 phòng trình diễn và trưng bày sản phẩm. Toàn bộ các phòng nghe và phòng trưng bày này đều được đặt trên lầu 2 của Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội, cổng số 2, số 57 đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

anh av show dd

Sự kiện AV Show 2019 sẽ chính thức được khởi động vào 09h00 sáng thứ bảy ngày 23/11 để tiếp đón khách tham quan là những người yêu âm thanh trên khắp cả nước. Để gấp rút chuẩn bị cho sự kiện âm thanh quan trọng này, Audio Hà Nội – một trong 27 đơn vị tham gia triển lãm đã tích cực vận chuyển thiết bị âm thanh vào khu trưng bày và tiến hành setup hệ thống trình diễn âm thanh.

Ngay từ chiều ngày 20/11, đội ngũ kỹ thuật và nhân viên của Audio Hà Nội đã bất chấp thời tiết lạnh, vận chuyển những đợt hàng thiết bị âm thanh đầu tiên đến với triển lãm AV Show 2019 tại Hà Nội. Với số lượng hàng hóa lớn đem tới sự kiện, phải đến 22h00 đêm cùng ngày các kỹ thuật viện mới hoàn thành vận chuyển xong các thùng hàng thiết bị âm thanh. Tất cả mọi người đều hào hứng để nhanh chóng hoàn thiện setup phòng triển lãm tiếp đón những đợt khách tham quan đầu tiên vào cuối tuần này.

cong tac chuan bi av show 2019

Để đáp lại tình cảm và sự yêu mến của mọi audiophile đối với Audio Hà Nội, đơn vị này đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động âm thanh thú vị và những phần quà độc đáo cho mỗi khách tham quan ghé qua gian trình diễn và trưng bày của Audio Hà Nội tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17. Đặc biệt, nếu người dùng âm thanh là fan của ca sỹ Tố Nga thì ngay tại triển lãm Tố Nga sẽ đại diện cho Audio Hà Nội sẽ kí tặng khách hàng 100 CD Vol 11 Thương Ơi Lòng Mẹ và 100 CD Vol 1 của Audio Hà Nội. Tuy nhiên, sẽ chỉ có 200 khách hàng đầu ghé thăm không gian triển lãm của Audio Hà Nội nhận được chữ ký tay của Tố Nga.

cong tac chuan bi av show 2019 6

 Năm nay, Audio Hà Nội đã rút gọn số lượng phòng nghe và trưng bày xuống còn 3 phòng với phòng  HT3, HT5 là phòng demo còn phòng HT4 là gian trưng bày các thiết kế âm thanh được phân phối độc quyền bởi Audio Hà Nội như AudioQuest, AudioSolutions, Viva Audio, Pilium, Pylon, Audia Flight, Bladelius,…

Một chút “bật mí” từ Audio Hà Nội đó chính là hệ thống phối ghép âm thanh mà đơn vị này mang đến AV Show 2019 tại Hà Nội sẽ khiến nhiều audiophile phải bất ngờ với những sân khấu âm thanh tự nhiên, trung thực. Cụ thể, hệ thống này sẽ có sự xuất hiện của đôi loa đứng AudioSolutions Virtouso M. Đây là một trong những đôi loa đẳng cấp của thương hiệu âm thanh đình đám AudioSolutions (Litva), hiệu ứng âm thanh tự nhiên của đôi loa này càng được tăng cường khi Audio Hà Nội thực hiện phối ghép với cặp khuếch đại chất lượng cao là power ampli Viva Audio Solista – pre ampli Viva Audio L1 đến từ thương hiệu Viva Audio của Ý kết hợp cùng đầu CD/SACD Metronome AQWO, đầu đĩa than Lucxar và hệ thống dây dẫn cao cấp của AudioQuest.

av show ha noi 2019 1

Chưa dừng lại ở đó, ở phòng trình diễn còn lại, Audio Hà Nội thực hiện phối ghép giữa đôi loa Viva Audio Allego đẹp quyền lực với hệ thống ampli đèn đầu bảng cũng đến từ hãng âm thanh Viva Audio của Ý là hai bộ khuếch đại power Viva Audio Aurora và pre Viva Audio Linea. Ở không gian trình diễn này, khác tham quan được trực tiếp cảm thụ nhwunxg cung âm cổ điển, mộc mạc và chất lượng âm tần vô cùng tự nhiên.

anh chuan bi av show 2019

Audio Hà Nội đang hoàn thiện công tác chuẩn bị cuối cùng để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách tham quan đến với triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 – AV Show 2019 tại Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 200

Thu Hương