[AV SHOW 2019 HÀ NỘI] Bùng nổ sức hút âm thanh của Audio Hà Nội tại AV Show lần thứ 17

Sau AV Show lần thứ 16 được tổ chức thành công tại Tp. Hồ Chí Minh vào cuối tháng 9 vừa qua thì AV Show 2019 – Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 sẽ chính thức quay trở lại từ ngày 23/11 đến hết ngày 25/11. Sự kiện sẽ mở cửa đón khách tham quan trong khung giờ từ 9h00 – 18h00 trong các ngày diễn ra triển lãm với sự tham gia của rất nhiều nhà phân phối thiết bị âm thanh Hi-end, Hi-fi, Home Theater, cùng các thương hiệu điện tử Hi-Tech… trên khắp cả nước. Đến với triển lãm lần này, các đơn vị tham gia sẽ mang đến cho người dùng những thiết kế âm thanh mới nhất đến từ các thương hiệu âm thanh nổi danh toàn cầu như AudioQuest, AudioSolutions, Viva Audio, Pilium, Pylon, Audia Flight, Bladelius, B&W, Focal, Sonus Faber, McIntosh,…

he thong phoi ghep

Có rất nhiều các tên tiêu biểu tham gia vào triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 diễn ra tại Hà Nội, có thể kể đến như Audio Hà Nội, Anh Duy Audio, Nguyễn Audio, Thi Văn Lab, Khang Audio,… Mỗi một đơn vị tham gia sẽ mang đến một sân khấu trình diễn âm thanh riêng biệt. Nhưng một trong đơn vị dự kiến sẽ làm bùng nổ tại AV Show lần thứ 17 chính là Audio Hà Nội với hệ thống trình diễn đẳng cấp hàng đầu Thế giới như loa Viva Audio Allegro kết hợp cùng power ampli Viva Audio Aurora và pre Viva Audio Linea. Nguồn phát cho hệ thống này là đầu CD Metronome Kalista Dreamplay CD, trong khi lọc nguồn và dây dẫn đều đến từ AudioQuest.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về các sản phẩm mà Audio Hà Nội sẽ mang đến trình diễn tại AV Show 2019 với không gian trình diễn tại phòng HT3 và HT5 cùng phòng trưng bày HT4 của Trung tâm hội nghị Quốc Gia:

1.     Loa Viva Audio Allegro

Loa Viva Audio Allegro được coi là “nhạc trưởng” trong màn trình diễn của Audio Hà Nội tại AV Show lần thứ 17. Thiết bị này là một trong những thiết kế loa đáng tự hào của thương hiệu âm thanh Ý – Viva Audio. Cụ thể, sản phẩm này có hệ thống driver được thiết kế tinh xảo với sự xuất hiện của một loa woofer có màng làm từ giấy, trong khi một midwoofer được đặt trong một một họng kèn và một loa ribbon tweeter phụ trách dải âm tần từ 38Hz đến 20kHz, cắt tần ở các dải 800Hz và 18kHz với chất lượng tái tạo âm thanh tròn trịa và mạnh mẽ ở mỗi cung âm.

av show ha noi viva audio

Ngoài ra, loa Viva Audio Allegro còn được chế tác với các linh kiện cao cấp và được làm hoàn toàn thủ công cho chất âm có sự độc đáo “có một không hai”. Tai người nghe sẽ cảm nhận chi tiết và trọn vẹn từng nốt âm tinh khiết được xướng lên bởi thiết bị loa hi-end này.

2.     Bộ đôi power ampli Viva Audio Aurora và pre Viva Audio Linea

Power ampli Viva Audio Aurora và pre Viva Audio Linea chính là bộ đôi đảm nhiệm vai trò khuếch đại tín hiệu cho phối ghép của Audio Hà Nội tại AV Show lần thứ 17. Nếu power ampli Viva Audio Aurora sử dụng bốn bóng đèn, trong đó có 1 bóng lái 211 và 3 bóng 845 được chia ra với 2 bóng có nhiệm vụ khuếch đại, trong khị bóng còn lại được dùng để đặt ở mạch nguồn giúp ổn định chất lượng âm thanh thì pre Viva Audio Linea lại có tới 6 bóng đèn khuếch đai được chia ra làm 2 bóng 6C45P có nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu, 2 bóng 6N1Pi để làm buffering và cuối cùng 2 bóng 2A3 cho mạch nguồn có nhiệm vụ chỉnh lưu giúp độ tinh khiết của âm thanh được giữ lại trọn vẹn.

power ampli viva audio aurora

Điểm chung giữa bộ đôi power ampli Viva Audio Aurora và pre Viva Audio Linea còn nằm ở hệ thống mạch của các thiết bị này đều được thực hiện theo phương pháp point-to-point được hoàn toàn bằng kỹ thuật thủ công thay thế cho bảng mạch PCB giống như các thiết kế ampli thông thường. Ưu điểm nổi bật nhất của thiết kế này chính là ngăn cản mọi hiện tượng méo âm giúp người dùng có được những trải nghiệm âm thanh trọn vẹn và linh hoạt nhất.

pre ampli viva audio linea

Trên đây là một số thông tin về hệ thống trình diễn của Audio Hà Nội tại AV Show 2019 – Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17. Để biết rõ hơn và được trải nghiệm thực tế về hệ thống này thì ngày 23/11 các audiophile có thể tới Trung tâm hội nghị Quốc Gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để cảm nhận sân khấu âm thanh hoành tráng của những thiết bị này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 200

Thu Hương