[AV SHOW 2020] AV Show 2020 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh năm có gì mới?

Hiện AV Show 2020 (hay còn được gọi là Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 18) diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh đã chính thức công bố thời gian khởi động sự kiện từ 9h00 – 18h00 các ngày từ 30/10 đến hết 01/11 tại Trung tâm hội nghị 272, số 272 đường Võ Thị Sáu, P. 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh đến các tín đồ audiophile trên toàn quốc. Vậy sự kiện AV Show năm nay có gì đặc biệt?

san pham av show

Điều mới mẻ được cải thiện qua từng năm tổ chức của AV Show nằm ở chính quy mô tổ chức, AV Show 2020 hứa hẹn sẽ không làm các tín đồ âm thanh phải thất vọng với bữa tiệc âm thanh, hình ảnh hoành tráng đến từ những thiết bị nghe nhìn mới nhất đến từ những thương hiệu âm thanh lớn như như Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Yamaha, Pioneer, Klipsch, Wharfedale, Sony, Samsung… Ngoài ra còn có sự góp mặt của những thiết bị cộp mác “made in Vietnam” đến từ các đơn vị sản xuất âm thanh trong nước như Thi Van lab,…

Không thể bỏ qua tại Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 18 chính là sự xuất hiện của 19 đơn vị phân phối thiết bị âm thanh Hi-end, Hi-fi, Home Theater, các thương hiệu điện tử Hi-Tech… đã quá nổi danh tại Việt Nam như Anh Duy Audio, Hoàng Hải Audio, Audio Sơn Hà,.. hay màn đổ bộ của những đơn vị phân phối các thiết bị phụ kiện âm thanh như SV House, Hifi World,… Tất cả sẽ cùng tạo nên một “lễ hội” âm thanh sống động, đã mắt đã tai kể cả về phần nghe cũng như phần nhìn của 26 phòng trưng bày và trình diễn.

loa kaiser

Nam Bình tiếp tục là đơn vị đúng đầu Ban tổ chức của AV Show 2020 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh tới đây. Theo bật mí thì Ban tổ chức sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ thú vị dành cho khách tham quan đến với sự kiện lần này. Đầu tiên phải kể đến việc bất kì tín đồ audiophile nào đến với sự kiện đều được trực tiếp tham gia bình chọn chogiải thưởng “Phòng triển lãm ấn tượng tại AV Show” với các hạng mục như: Phòng thiết kế đẹp mắt nhất, Phòng nghe hay nhất, Phòng có dịch vụ tốt nhất. Ở một lượt bình chọn của mỗi người sẽ được nhận những phần quà vô cùng độc đáo đến từ Ban tổ chức. Để tiện cho khách tham quan thì quầy bình chọn sẽ được mở ngay tại khu vực bán vé vào cửa triển lãm.

loa dyaudio

Vai trò của các thiết bị tăng cường kết nối với thiết bị ngoại vi hay các sản phẩm loa thông minh,… chắc hẳn là những điều nhận được sự chú ý nhiều nhất của các audiophile. Tuyệt vời hơn, khi đến với AV Show 2020, khách tham quan sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi và các chương trình giảm giá đặc biệt nhất năm. Tuy nhiên, để an toàn trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 thì người tham gia sự kiện nên tuân thủ chặt chẽ các biện pháp phòng chống dịch từ Bộ y tế như mang khẩu trang và sát khuẩn tay bằng xà phòng,…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Loa Pylon Audio Diamond Center

Thu Hương