[AVShow Hà Nội 2023] Những thiết kế loa tiền tỉ tại Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 21

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 21 hay tên gọi khác là AVShow 2023 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Cổng số 2, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội từ ngày 09/11 đến hết ngày 11-12-2023 với sự tham gia của 18 đơn vị tham gia với 24 phòng triển lãm, quy tụ các thương hiệu quen thuộc hàng đầu ở nhóm thiết bị Hi-End như: Cary Audio, Bowers & Wilkins, McIntosh, Naim, Focal, Goldmund, Kaiser, Cabasse, Avantgarde, Borresen…; nhóm thiết bị Hi-Fi như: Yamaha, Klipsch, Sumico, TEAC, JBL…; nhóm các nhà sản xuất trong nước như: Paramax, Sounder, Khang audio…

AV19

Đây là Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam hay được biết đến với tên gọi khác là AVShow là triển lãm nghe nhìn, giải trí cá nhân, gia đình được tổ chức từ năm 2012 và được tổ chức thường niên 2 lần trong năm tại TP.HCM và Hà Nội thu hút đông đảo người yêu âm thanh nghe nhìn trên cả nước tham gia.

AV39

Triển lãm thiết bị nghe nhìn AVShow 2023 quy tụ nhiều dàn âm thanh được phối ghép công phu, trong đó có hệ thống loa không dây với giá lên tới gần 20 tỷ đồng. mà nổi bật trong số đó chính là mẫu loa Avantgarde Trio G3 có giá gần 5 tỉ đồng là phiên bản kế nhiệm của Trio G2. Ở phiên bản mới này, hãng đã được phát triển và nâng cấp trở thành một hệ thống loa kèn tuyệt vời nhất từ trước đến nay của mình để hướng tới chất âm trong trẻo, thánh thót tựa như những bản tình ca của rừng già tự nhiên.

AV40

Ấn tượng không kém chính là màn đổ bộ của mẫu loa Cabasse The Pearl Pelegrina có giá hơn 1 tỉ đồng, được lấy tên gọi từ viên ngọc trai 55 carat quý hiếm nhất trên thế giới. Vậy nên, mỗi chiếc loa Cabasse The Pearl Pelegrina đều là một tuyệt tác nghệ thuật cùng những màn tái tạo âm thanh đẳng cấp không đối thủ.

AV41

Ampli Diablo 33, loa cột nổi tiếng Gryphon Pantheon, dây dẫn ZenSati, đầu CD Gryphon Ethos là những sản phẩm tuyệt vời nhất mà Gryphon mang đến triển lãm AVShow lần thứ 21 tạo nên một hệ thống phối ghép đỉnh cao cùng chất lượng âm tần mạnh mẽ và bùng nổ ở mọi thanh điệu.

AV47

Điểm mới trong Triển lãm thiết bị nghe nhìn AVShow 2023 nay chính là mỗi một khách tham quan lại được nhận về những ưu đãi mua hàng cùng nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Ban tổ chức và các đơn vị tham gia. Tuyệt vời nhất, năm nay sự kiện không bán vé mà mở cửa miễn phí cho mọi audiophile.

Yên Vũ