Bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender – Lựa chọn phù hợp với mọi thiết bị Android

Đến từ Mỹ, AudioQuest là “ông chùm” số một về phụ kiện audio. Sản phẩm của hãng rất đa dạng, từ dây cáp, lọc nguồn, ổ cắm, jack chuyển đổi tín hiệu, bộ giải mã DAC mini và phủ rộng ở nhiều tầm giá từ bình dân đến cao cấp. Và trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender chất lượng cao.

AudioQuest DragonTail Micro Extender

Đặc điểm nổi bật của bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender chính hãng

Nằm trong series sản phẩm USB Extension của AudioQuest, bộ chuyển AudioQuest DragonTail-Micro Extender có nhiệm vụ kích hoạt chế độ lưu trữ USB trên hầu hết các thiết bị Android, cho phép các thiết bị truyền âm thanh kỹ thuật số sang bộ giải mã tín hiệu số sang analog (DAC) rời bên ngoài.

Trên model này có 2 đầu jack kết nối, gồm đầu kết nối với thiết bị Android và đầu USB kết nối với DAC. Chúng đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và được mạ bạc tỉ mỉ để tăng khả năng kết nối, đồng thời hạn chế oxy hóa hiệu quả.

AudioQuest DragonTail Micro Extender chi

Bên trong bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender này sử dụng dây dẫn bán rắn được làm từ kim loại bạc 5%. Nhờ đó, thiết bị này có thể truyền tải tín hiệu với độ chính xác cao, tinh khiết và ổn định. Các kỹ sư của AudioQuest còn ứng dụng thiết kế điều khiển theo hướng cho tất cả các kim loại để giảm thiểu nhiễu RF.

Nhà sản xuất còn trang bị hệ thống triệt tiêu nhiễu ồn NDS độc quyền của hãng trên bộ chuyển đổi này. Nó được hiểu là lớp lá chắn với các lớp carbon, ngăn chặn nhiễu RF xâm nhập vào bên trong dây dẫn, duy trì độ sạch và chi tiết của âm thanh được truyền dẫn.

AudioQuest DragonTail Micro Extender can

Bộ chuyển đổi AudioQuest DragonTail-Micro Extender còn sở hữu lớp vỏ HCF (HARD-CELL FOAM), đảm bảo ổn định cấu trúc hình học cho phần dây cáp. Lớp vỏ này còn hạn chế hiện tượng thất thoát tín hiệu hiệu quả.

Sử dụng AudioQuest DragonTail-Micro Extender để kết nối với USB DAC rời bên ngoài, chẳng hạn như bộ giải mã tín hiệu USB AudioQuest DragonFly, người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy hiệu suất âm thanh được cải thiện đáng kể. Và chắc chắn, những trải nghiệm âm nhạc của họ sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây tín hiệu Audioquest đối với một hệ thống nghe nhạc