Bộ giải mã Emotiva Big Ego nhỏ gọn và hiệu suất hàng đầu

Trên thị trường các thiết bị âm thanh trong nhiều năm qua, các bộ giải mã đã có nhiều sự phát triển khác nhau. Những bộ giải mã trên thị trường hiện nay có khả năng xử lí những file nhạc trên máy tính, có khả năng kết nối USB đáng tin cậy và mạnh mẽ là những sản phẩm được ưu tiên lựa chọn. Bộ giải mã Emotiva Big Ego là một sản phẩm như vậy có kích thước nhỏ gọn và hiệu suất tuyệt vời.

Bo giai ma Emotiva Big Ego

Bộ giải mã Emotiva Big Ego có khả năng trích xuất âm nhạc có độ trung thực cao từ máy tính xách tay của bạn, cho bạn những giây phút thưởng thức âm nhạc đích thực. Bộ giải mã này có kích thước nhỏ, linh hoạt khi kết nối hứa hẹn khả năng phát một số tệp có độ phân giải cao nhất mà bạn sở hữu. Bộ giải mã Emotiva Big Ego cũng có khả năng cung cấp chất lượng cao khi sử dụng tai nghe. Thiết kế của bộ giải mã này phản ánh rất nhiều về đặc điểm chung Emotiva vững chắc, đơn giản và tinh tế. Bộ giải mã Emotiva Big Ego có hình dáng trông như một khối kim loại có màu đen dễ dàng nắm gọn trong bàn tay, có kích thước tương đương như một điều khiển từ xa. Bộ giải mã này có một loạt các đèn LED nhỏ màu xanh chạy dọc trên mặt cho biết các tốc độ mẫu khác nhau, các lựa chọn bộ lọc và hoạt động của đầu ra. Bộ giải mã Emotiva Big Ego là một thiết bị hỗ trợ USB, với các tùy chọn kết nối bao gồm đầu ra optical digital, đầu ra analog 3,5mm và giắc cắm tai nghe 3,5 mm có thể được sử dụng thay thế để chạy loa hỗ trợ máy tính để bàn.

Bo giai ma Emotiva Big Ego dep

Jack cắm đầu ra analog bỏ qua amp tai nghe và có mức đầu ra cố định để có thể kết nối với hệ thống âm thanh chính của bạn. Bộ giải mã Emotiva Big Ego được thiết kế để hoạt động chủ yếu với máy tính và máy tính bảng, không phải đầu phát CD hoặc Blu-ray. Bộ giải mã này cung cấp cho người dùng có thể lựa chọn giữa ba bộ lọc khác nhau, được gắn nhãn F1, F2 và F3 và có thể được chọn và thay đổi nhanh chóng bằng cách nhấn nút chọn bộ lọc. Trong đó bộ lọc F1 còn được gọi là bộ lọc đối xứng, F2 bộ lọc thấp không đối xứng và F3 bộ lọc cao không đối xứng. Người dùng có thể chọn lựa giữa các bộ lọc kỹ thuật số này nhưng theo cảm nhận của một số người dùng thì bộ lọc này không có sự khác biệt rõ ràng giữa chúng. Tuy nhiên, chúng tôi đề xuất bạn nên sử dụng chế độ tai nghe Blend được cho là làm cho tai nghe nghe giống loa hơn, nhưng hiệu ứng rất tinh tế. Bạn sẽ sử dụng điều khiển âm lượng của máy tính để điều chỉnh mức trên tai nghe hoặc loa.

Bo giai ma Emotiva Big Ego tot

Bộ giải mã Emotiva Big Ego này sở hữu khả năng xử lí cho các tệp PCM lên tới 384 kHz / 32 bit và bạn hầu như không thể tìm kiếm bộ giải mã tương tự nào có khả năng phân giải cực cao này. Tuy nhiên, bộ giải mã này không hoạt động cùng với các tệp DSD. Bộ giải mã Emotiva Big Ego đi kèm cùng cáp kết nối USB để bạn có thể dễ dàng kết nối cùng máy tính của bạn. Bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn nào khi kết nối bộ giải mã này cùng máy tính của bạn. Nhìn chung, chất lượng âm thanh của bộ giải mã Emotiva Big Ego gây ấn tượng mạnh so với kích thước nhỏ bé. Bộ giải mã này hứa hẹn mang đến âm thanh chi tiết, sống động và thú vị hơn rất nhiều khi sử dụng tai nghe.
Bộ giải mã Emotiva Big Ego hứa hẹn tạo ra âm nhạc chất lượng cao dành riêng cho bạn. Chỉ với mức giá chưa đến 7 triệu đồng bạn đã sở hữu một bộ giải mã cho âm thanh tuyệt vời trong một thiết kế nhỏ dễ dàng mang theo bên mình.

Bo giai ma Emotiva Big Ego chat

Người dùng có thể có nhiều sự lựa chọn bộ giải mã trên thị trường như bộ giải mã Network Player Marantz NA8005 cũng có chất lượng cao. Tuy nhiên, đa phần các bộ giải mã khác có giá tiền gấp nhiều lần Emotiva Big Ego và thường được thiết kế để một vị trí cố định. Vì vậy, nếu muốn tiện lợi, thuận lợi di chuyển với mức giá hợp lí mà chất lượng sản phẩm vẫn tuyệt vời người dùng vẫn nên mua bộ giải mã Emotiva Big Ego.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn