Bộ loa Polk MagniFi MAX tái hiện âm thanh vòm tuyệt vời trong tầm giá

Polk Audio thường được xem là một thương hiệu đáng đồng tiền ở nước Mỹ. Công ty gần đây đã mở rộng khắp Đại Tây Dương đến các khu vực của châu Âu mong muốn cung cấp đến nhiều người dùng hơn các sản phẩm chất lượng cao của hãng. Nhà sản xuất này có các dòng sản phẩm khá đa dạng bao gồm cả phiên bản bộ loa Polk MagniFi MAX

Bo loa Polk MagniFi MAX

Bộ loa Polk MagniFi MAX được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người dùng yêu thích âm thanh vòm, mà không muốn phải chạy dây và cap quá nhiều cũng như không muốn tốn quá nhiều kinh phí. Bộ loa Polk MagniFi MAX được thiết kế với những đặc trưng hàng đầu của loa soundbar kết hợp cùng loa siêu trầm. Bộ loa này được thiết kế dài và thon, nhưng cũng đủ mỏng để dù bạn đặt loa dưới cảm biến hồng ngoại trên hầu hết các TV có giá đỡ mà không làm hỏng các lệnh từ xa của bạn. Loa Polk MagniFi MAX có thể được cố định vào một bức tường và gắn kết được đi kèm cùng loa này. Bộ loa này bao gồm bốn củ loa woofer kết hợp cùng củ loa mid-range cùng một củ loa tweeter tất cả đều được điều khiển bởi amp 180W. Có các cổng phản xạ âm trầm ở hai đầu và một dãy đèn LED hữu ích để hiển thị mức âm lượng và trạng thái của loa Polk MagniFi MAX. Trên cùng của loa Polk MagniFi MAX là các cổng điều khiển mà bạn cần thiết như nguồn, chọn nguồn, Bluetooth, tăng giảm âm lượng và tắt tiếng.

Bo loa Polk MagniFi MAX dep

Ngoài ra còn có các nút dành riêng cho VoiceAdjust. Công nghệ VoiceAdjust cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng giọng nói mà không ảnh hưởng đến mức độ của các hiệu ứng âm thanh khác. Ở mặt sau của loa Polk MagniFi MAX là một loạt các kết nối. Bạn nhận được ba đầu vào HDMI sẵn sàng 4K và đầu ra HDMI ARC, đầu vào quang học Tosh, trong 3,5mm và Ethernet. Loa Polk MagniFi MAX cũng có khả năng tích hợp công nghệ Bluetooth và Wi-Fi, hỗ trợ Chromecast. Bộ loa Polk MagniFi MAX cũng đi kèm cùng một điều khiển từ xa và là được đánh giá là một bước tiến lớn của các nút vỉ. Điều khiển từ xa đi kèm này có một đầu cao su khá dễ chịu khi cầm. Có một số điều khiển hữu ích để điều chỉnh cân bằng bên trái và âm lượng vòm, cũng như các công cụ thông thường. Đặc biệt điều khiển từ xa đi kèm cùng loa Polk MagniFi MAX cũng có thể đọc mã IR.

Bo loa Polk MagniFi MAX tot

Tuy nhiên, một điều thực sự tuyệt vời với loa Polk MagniFi MAX là nó đã được lập trình sẵn để đáp ứng các lệnh IR từ hầu hết các nhà sản xuất TV tên tuổi trên thị trường hiện nay. Bộ loa Polk MagniFi MAX hứa hẹn mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời cho phòng nghe của bạn. Bộ loa có khả năng tạo nên âm thanh vòm ấn tượng mà không bị giật hay rè. Bộ loa Polk MagniFi MAX phục vụ cho những người mua tìm kiếm một giải pháp đơn giản và thuận tiện cho TV phòng khách, Bộ loa này rất dễ cài đặt và sử dụng.
MagniFi MAX phát triển mạnh như một soundbar thông thường để xem TV hàng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một soundbar để cải thiện trải nghiệm âm thanh khi xem các chương trình TV và một bộ phim theo thời gian, MagniFi Max chắc chắn là một lựa chọn không tồi.

Bo loa Polk MagniFi MAX chat

Nhưng nếu bạn xem chủ yếu là phim hoặc nếu bạn cũng thích nghe nhạc, bạn nên tìm nơi khác. MagniFi MAX đơn giản là thiếu độ chính xác trong khả năng tái hiện lời thoại cũng như âm trầm không quá tuyệt vời. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn