Bộ loa Polk MagniFi Mini kích thước nhỏ, âm thanh lớn

Trong thị trường các thiết bị âm thanh hiện nay thì các mẫu loa càng được thiết kế có xu thế mỏng hơn, và những mẫu loa soundbar cũng không nằm ngoài xu thế này. Bộ loa Polk MagniFi Mini trông giống như một loa Bluetooth thông thường. Tuy nhiên, khi bạn lắng nghe âm thanh do mẫu loa này tái hiện bạn cũng có thể tưởng tượng như đang lắng nghe âm nhạc đến từ một mẫu loa  soundbar có kích thước lớn. Bộ loa Polk MagniFi Mini bao gồm một loa soundbar 2.1 kênh với sáu củ loa kết hợp cùng một loa sub không dây. Hệ thống hoàn chỉnh được cung cấp bởi ampli có công suất 150W.

Bo loa Polk MagniFi Mini

Bộ loa Polk MagniFi Mini có thiết kế đẹp mắt có kích thước nhỏ gọn phù hợp cùng với chân đế TV của bạn. Mặc dù bộ loa này có thể dễ dàng biến mất dưới TV của bạn nhưng các cạnh góc cạnh và một tấm bạc ở vị trí trung tâm vẫn mang cho loa vẻ đẹp gọn gàng và hấp dẫn. Ở bên dưới của loa soundbar Polk MagniFi Mini là sáu củ loa gồm một cặp loa tweeter và bốn củ loa woofer. Loa sub không dây đi kèm sở hữu củ một củ loa woofer. Các đầu vào ở phía sau bao gồm HDMI với ARC, đầu vào quang kỹ thuật số và đầu vào AUX 3,5mm. Các tùy chọn dây cứng được kết hợp bằng kết nối không dây dưới dạng Bluetooth, cũng như kết nối Wi-Fi qua Google Cast.

Bo loa Polk MagniFi Mini dep

Âm thanh của bộ loa Polk MagniFi Mini vượt trội so với kích thước một phần nhờ vào DSP âm thanh vòm SDA của Polk Audio. Người dùng có thể lựa chọn chế độ Voice Adjust cho phép bạn điều chỉnh kênh trung tâm để cho âm thanh rõ ràng hơn. Ngoài ra, mẫu loa này còn có thể chọn lựa chế độ ban đêm để bạn sử dụng khi gia đình bạn đang say giấc hoặc lựa chọn ba chế độ DSP cho phim, thể thao và âm nhạc. Những đèn LED ở mặt trước của bộ loa Polk MagniFi Mini biểu thị âm lượng, âm trầm và cho biết tình trạng nguồn. Người dùng có thể sử dụng điều khiển từ xa đối với bộ loa Polk MagniFi Mini cho phép điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng điều khiển âm lượng và âm lượng giọng nói, âm lượng cơ bản, đầu vào và lựa chọn DSP. Điều khiển từ xa bằng cao su này tạo nên thiết lập đơn giản và trực quan, và kết nối ARC cho phép bạn có thể đồng thời điều khiển TV. Để kết nối bộ loa này cùng hệ thống của bạn có thể sử dụng thông qua cổng ARC HDMI, cho phép cung cấp âm thanh kỹ thuật số chất lượng và giúp hệ thống tương thích cùng TV.

Bo loa Polk MagniFi Mini tot

Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần kết nối đầu ra âm thanh quang của TV hoặc kết nối bất kỳ nguồn 3,5mm nào với đầu vào AUX. Ghép nối Bluetooth được thực hiện bằng cách nhấn phím Bluetooth ở trên cùng và ghép nối trên thiết bị nguồn của bạn, trong khi kết nối với Wi-Fi được thực hiện thông qua ứng dụng Cast của Google. Bộ loa Polk MagniFi Mini được đánh giá là một giải pháp âm thanh tối giản tuy không tối ưu trong hầu hết các thiết lập nhưng có thể chấp nhận được ở trong mức giá. Điều đầu tiên mà người dùng cảm thấy tuyệt vời khi sử dụng bộ loa Polk MagniFi Mini chính là âm trường rộng và mạnh mẽ, cùng sự cân bằng tuyệt vời giữa âm thanh của loa soundbar kết hợp cùng loa siêu trầm. 

Bo loa Polk MagniFi Mini chat

Bộ loa Polk MagniFi Mini cung cấp âm thanh chất lượng cao trong một thiết kế nhỏ. Đây là một bộ loa đem đến những giải pháp âm thanh trực quan và giá cả phải chăng. Bộ loa này đáng để xem xét cho những ai muốn cải thiện âm thanh của TV mà không cần làm hỏng đồ nội thất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn