CES 2021 – Điểm mặt những ông lớn tại triển lãm công nghệ lớn nhất năm 2021

CES 2021 là triển lãm thiết bị công nghệ lớn nhất, mở màn cho năm mới 2021, do CTA tổ chức. Và năm nay, triển lãm này cũng trở nên rất đặc biệt, khi nó được tổ chức trực tuyến, diễn ra từ ngày 11 đến hết ngày 14 tháng 1. Với hơn 1000 công ty lớn nhỏ về công nghệ tham gia, hứa hẹn sẽ là một sự kiện đầy sức hút và có tầm ảnh hưởng lớn với xu hướng công nghệ trong thời gian sắp tới.

CES 7

Những năm trước, CES được tổ chức tại Las Vegas, đến CES 2021 – phiên bản thứ 51 của sự kiện sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới, lần đầu tiên sử dụng phương thức kỹ thuật số. Các công ty sẽ chia sẻ những cải tiến mới nhất và lớn nhất của họ trực tuyến thông qua trung tâm truyền thông của chương trình, thay vì tại một sự kiện thực tế ở Las Vegas Conventional Center.

Bạn mong đời điều gì từ những thương hiệu lớn?

Samsung tại CES 2021

CES luôn là một chương trình lớn đối với Samsung. Đó là nơi công ty chọn để tung ra TV QLED mới nhất, màn hình khái niệm và các tùy chọn cài đặt tùy chỉnh khủng khiếp, cùng với những đổi mới trong không gian điện thoại và máy tính.

CES 11

Tại CES 2021, người hâm mộ có thể thấy những chiếc soundbar của Samsung với tính năng điều khiển bằng giọng nói của Trợ lý Google cũng như Alexa và nhiều tùy chọn kết nối hơn so với các sản phẩm tiền nhiệm. Công ty này còn triển khai codec âm thanh TrueHD và Dolby Digital Plus mới nhất của Dolby để cung cấp Âm thanh Hi-Res không mất dữ liệu. Samsung cũng chuẩn bị ra mắt điện thoại Galaxy S21 của mình vào ngày 17 tháng 1 (sớm hơn một tháng so với dự kiến) và mẫu tai nghe không dây thực sự mới Galaxy Buds Pro.

Sony tại CES 2021

Chắc hẳn nhiều người sẽ mong chờ tại CES 2021 sẽ là thời điểm Sony ra mắt phiên bản thế hệ thứ tư của tai nghe không dây Sony WF-1000XM4 , thực sự tốt nhất mà bạn có thể mua hiện nay, với rất nhiều tính năng hiện đại. Những chiếc TV thế hệ mới cũng sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

LG tại CES 2021

LG đã từng được nhận được giải thưởng CES Best of Innovation trước thềm triển lãm, với công nghệ TV OLED của hãng được công nhận trong hạng mục chơi game. Thông báo của công ty viết: “Đặc biệt đáng chú ý cho năm 2021 là các sản phẩm giải trí mới nhất của LG bao gồm LG OLED, LG NanoCell, TV NEXTGEN và tai nghe TONE Free. Thông tin chi tiết về các sản phẩm LG Home Entertainment cụ thể được vinh danh sẽ được công bố tại CES 2021 tới đây.

CES 34

Panasonic tại CES 2021

Năm ngoái, Panasonic đã công bố tai nghe không dây thực sự khử tiếng ồn đầu tiên của mình, RZ-S500W , đại diện cho một lựa chọn thay thế rẻ hơn cho Sony WF-1000XM3 và AirPods Pro. Tại CES 2021, Panasonic sẽ mang đến một phiên bản cải tiến của những chiếc tai nghe in-ear với âm trường cân bằng hơn.

Người hâm mộ mong đợi TV Panasonic cao cấp hơn sẽ được trưng bày. Panasonic sẽ ra mắt dòng sản phẩm TV 2021 của mình vào tuần trước khi CES bắt đầu, với những cải tiến đáng kể.

Thiết bị âm thanh tại CES 2021

CES 2020 là một năm tuyệt vời cho âm thanh và chúng tôi đang mong đợi sẽ thấy nhiều headphone, tai nghe in-ear, soundbars và loa không dây tuyệt vời hơn vào năm 2021.

Mặc dù không được liên kết chính thức với CES, Harman đang tổ chức một sự kiện ảo ‘HARMAN ExPLORE’ sẽ cung cấp một cái nhìn hậu trường về những gì có trong cửa hàng cho năm 2021, từ các thương hiệu Harman-Kardon và JBL. Mong đợi phần cứng âm thanh mới – tai nghe, loa di động và bộ phụ kiện cao cấp – cũng như nhiều thiết bị âm thanh cho ô tô.

CES 12

Đó chỉ là một phần nhỏ của triển lãm CES 2021, còn rất nhiều điều bất ngờ sẽ được diễn ra tại sự kiện trực tuyến đặc biệt này. Đăng ký cho CES 2021 hiện đã có sẵn cho công chúng tại trang web của CES. Về chi phí đối với công chúng trung bình, CTA có kế hoạch tính phí 149 đô la. Phí sẽ áp dụng cho hầu hết những người tham dự, bao gồm cả các nhà bán lẻ. Hãy nhanh tay sở hữu ngay một tấm vé để chiêm ngưỡng những thành tựu công nghệ mới nhất năm 2021 này.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tìm hiểu về thiết kế của loa Pylon Audio Opal 30