Chân đế HiFi Stay Soft Jelly mang tiêu chuẩn chống rung hoàn hảo

Tầm quan trọng của việc loại bỏ rung chấn là vô cùng cần thiết giúp những màn trình diễn âm thanh của các thiết bị audio hoạt động được ổn định nhất, trong đó các thiết bị phụ kiện như chân đế làm rất tốt nhiệm vụ này. Hifistay là một thương hiệu Hàn Quốc được đánh giá với nhiều mẫu sản phẩm phụ kiện như chân đế, kệ, kê dây,…với những sản phẩm hàng đầu được đánh giá cao về chất lượng và ưu điểm hàng đầu. Mẫu chân đế Hifistay Soft Jelly là một mẫu sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Hifistay với nhiều ưu điểm và được đánh giá cao.

Hifistay Soft Jelly

Các kỹ sư của Hifistay hiểu rằng, việc loại bỏ những rung chấn và cộng hưởng là yếu tố vô cùng quan trọng, bên cạch thiết bị tốt và nguồn nhạc chất lượng, để tạo nên một màn trình diễn hoàn hảo, duy trì được âm thanh nguyên vẹn của bản ghi gốc. Đó là lý do, thương hiệu này đã hướng đến các dòng sản phẩm phụ kiện hifi chống rung, phủ rộng ở nhiều tầm giá và làm hài lòng rất nhiều audiophile trên toàn thế giới về hiệu suất mà chúng mang lại. Trong số đó, chân đế Hifistay Soft Jelly là một cái tên nổi bật.

Thiết kế của chân đế chống rung Hifistay Soft Jelly

Thương hiệu Hifistay đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm phụ kiện hifi chống rung hiệu quả với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó Hifistay Soft Jelly là mẫu chân đế nằm trong dòng sản phẩm Sourec Devices Series của nhà sản xuất Hifistay. Đây là một thiết kế vô cùng ấn tượng so với những sản phẩm khác cùng dòng, mang lại hiệu quả triệt rung tốt nhất giúp đạt được hiệu quả ổn định nhất.

Mẫu chân đế Hifistay Soft Jelly sở hữu một vẻ ngoài tương đối bắt mắt với lớp sơn màu đen đỉnh, phần giữa kết hợp với màu nâu ở phần đáy. Đồng thời phía trên trên thân của chân đế được in số, cùng với tên sản phẩm và một sơ đồ của các vòng bi ở trên đỉnh thiết bị, điều này nhằm giúp mang đến hình thức thiết kế ấn tượng.

Hifistay Soft Jelly chat

Chân đế Hifistay Soft Jelly sở hữu đường kính 50mm và chiều cao có thể điều chỉnh từ 22mm lên 27mm. Đây là một thiết kế tương đối nhỏ gọn ấn tượng khi có thể sở hữu trọng tải lên tới 30kg/chiếc, có thể tương thích với những kích thước thiết bị audio vừa phải hơn.

Một số ưu điểm của chân đế Hifistay Soft Jelly chính hãng

Chân đế Hifistay Soft Jelly giúp kiểm soát rung động hiệu quả và giảm thiểu sự cộng hưởng giúp các thiết bị tái tạo âm thanh được hiệu quả nhất. Model này có thể phù hợp với những mẫu thiết bị audio như đầu CD, DAC, music sever, ampli, network device…

Hệ thống chân đế Hifistay Soft Jelly được thiết kế theo cấu trúc đa tầng, với 3 tầng chi tiết được trang bị riêng từng vòng bi và phía dưới chân đế là ốc vít. Với cấu trúc này có thể triệt tiêu mọi rung chấn của các thiết bị audio với chất lượng trình diễn âm thanh được đảm bảo. Nhà sản xuất Hifistay đã ứng dụng kỹ thuật chuyển động con lắc, đẩy lùi mọi sự rung động không ổn định giúp bổ trợ cho thiết bị hoạt động, mang đến những màn trình diễn ấn tượng hơn.

Hifistay Soft Jelly bo

Với chân đế Hifistay Soft Jelly được nhà sản xuất với nguyên lý riêng của hãng giúp đảm nhận nhiệm vụ loại bỏ mọi rung chấn hiệu quả hơn cả. Chính vì thế mà đây là một mẫu chân đế thực sự tốt dành cho những ai đang tìm kiếm một mẫu sản phẩm thật sự cần thiết dành cho việc triệt tiêu rung chấn hiệu quả. Audio Hà Nội đang phân phối chính hãng 100% các sản phẩm đến từ thương hiệu Hifistay đến từ Hàn Quốc với mức giá ưu đãi.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Làm thế nào cho hay và tối ưu chất lượng âm thanh của loa với nhạc Lossless?