Chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing triệt tiêu mọi rung chấn gây hại

Ngoài các thiết bị chính là audio trong cùng một hệ thống thì những phụ kiện âm thanh như chân đế, kệ, kê dây,… cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành và giúp hệ thống audio hoạt động được hiệu quả. Trong đó có hãng âm thanh HiFi Stay đến từ Hàn Quốc chuyên thiết các thiết bị phụ kiện âm thanh, đặc biệt là những mẫu chân đế thuộc phân khúc cao cấp đảm bảo quá trình nâng đỡ và có thể loại bỏ mọi rung chấn hoàn hảo cho các mẫu thiết bị âm thanh khi trình diễn. Chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, thanh thoát và trang bị những tính năng ưu điểm tuyệt vời hỗ trợ tốt nhất cho hệ thống audio.

Hifistay Ballerino 60 Single Swing

Cấu trúc thiết kế của chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing

Mẫu chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing là một thiết kế chân đế của dòng Ballerino Series của hãng Hifistay đến từ Hàn Quốc. Dòng sản phẩm này sở hữu nhiều phiên bản khác nhau và có ưu điểm là mang đến nhiều sự tiện ích, có thể chống rung hiệu quả và nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Thiết kế của những mẫu chân đế này có cấu trúc thiết kế chân đinh nhọn dạng Spike Base thì các sản phẩm nằm trong series Ballerino có thể loại bỏ rung chấn từ thiết bị âm thanh được hiệu quả nhất.

Hifistay thiết kế mẫu chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing sở hữu kích thước vô cùng chỉn chu, không quá lớn mà vô cùng nhỏ gọn. Với kích thước đường kính là 60mm và sở hữu cấu trúc ổn định với nhiều sự thuận tiện trong khi sử dụng thiết bị. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh độ cao của chân đến khoảng 35.5mm đến 44mm để phù hợp với spike base, đồng thời nó giúp duy trì sự ổn định cho thiết bị hoạt động.

Hifistay Ballerino 60 Single Swing chi

Độ vững chãi của chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing giúp mang đến sự ổn định và tạo mặt phẳng tốt nhất để thiết đặt thiết bị phía trên. Cách sử dụng chân đế này cũng tạo được sự ổn định như chỉnh độ cao của chân đế với phần cốc hứng dạng ngược chiều kim đồng hồ đảm bảo thiết bị ổn định khi sử dụng thiết bị được hiệu quả. Đặc biệt, thiết bị có thể chịu trọng tải lên tới 40kg tương thích với các thiết bị trọng lượng lớn như CD, DAC, đầu đĩa than, music sever, ampli, kệ audio,… đều có thể dễ dàng tương thích hiệu quả với mẫu chân đế này.

Bên cạnh tạo hình của Hifistay Ballerino 60 Single Swing nhỏ gọn còn sở hữu phần logo dễ nhận biết với màu trắng nổi bật, đi kèm là ba màu sắc khác nhau như màu bạc, màu đen và màu nâu tạo nên hình thức độc đáo và bắt mắt. Bên cạnh đó, nhà sản xuất Hifistay đã tích hợp sẵn phần adapter màu nâu ở mặt trên cùng của chân đế kết hợp với 1 bi gốm. Với kiểu thiết kế này, người dùng có thể tháo rời phần này tùy theo nhu cầu setup, đảm bảo quá trình sử dụng được tiện ích hơn.

Một số tính năng của chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing

Nhiệm vụ chính của chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing chính là giúp triệt tiêu và ngăn chặn rung chấn tối đa có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng trình diễn âm thanh. Nhà sản xuất Hifistay chế tác chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing bằng vật liệu Duralumin không từ tính để tạo nên toàn bộ phần thân của chân đế này. Thông qua kỹ thuật cắt CNC đảm bảo quá trình sử dụng và thiết kế chân đế được chính xác nhất. Toàn bộ bề mặt chân đế được hãng sơn dạng tĩnh điện, giúp chân đế có độ bền theo thời gian và trông bắt mắt hơn.

Hifistay Ballerino 60 Single Swing don

Đặc biệt đáng chú ý hơn là chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing sở hữu cấu trúc dạng chân đinh nhọn, điều này góp phần loại bỏ được tối đa rung chấn của thiết bị âm thanh khi truyền xuống phía dưới. Phía bên trong chân đế được cấu tạo dạng ổ bi được làm từ vật liệu gốm, nó có dạng kép với những chi tiết ghép nối lại với nhau giúp loại bỏ mọi rung chấn ảnh hưởng hay biến đổi chất lượng âm thanh.

Là một sản phẩm phụ kiện nhưng chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing đem đến hiệu quả sử dụng tuyệt vời, hỗ trợ triệt tiêu rung chấn để đem đến hiệu quả sử dụng âm thanh được tốt nhất. Nếu bạn là một người đang tìm kiếm cho các thiết bị audio tại gia một chân đế chất lượng thì không nên bỏ qua phụ kiện chân đế Hifistay Ballerino 60 Single Swing với mức giá bán cực phải chăng.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất