Chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing giải pháp phù hợp cho mọi phòng nghe

Những mẫu chân đế nhỏ gọn hiện nay đang là một sản phẩm phụ kiện tiện ích không thể bỏ qua, nó đóng vai trò quan trong trọng việc hạn chế rung chấn và đảm bảo tính vững trãi cho các thiết bị âm thanh hoạt động được hiệu quả. Nhờ vậy mà những màn trình diễn âm thanh đều được bảo toàn và mang tính ổn định hơn. Hifistay chuyên cung cấp những dòng sản phẩm chân đế chất lượng với sự ổn định được đặt lên hàng đầu. Hãng phụ kiện audio đến từ Hàn Quốc mới cho ra mắt chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing được trang bị khả năng chống rung tiên tiến, tối ưu, đảm bảo mọi màn trình diễn âm thanh đều ấn tượng.

Hifistay Ballerino 80 Double Swing

Ngoại hình nhỏ gọn của chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing

Cũng như những mẫu chân đế khác của Hifistay, hãng cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm chân đế khác nhau, trong đó mẫu chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing là phiên bản duy nhất thuộc Ballerino Double Swing. Điểm đặc biệt trong dòng sản phẩm này chính là thiết kế chân đinh nhọn Spike Base nhằm loại bỏ hoàn toàn rung chấn từ thiết bị âm thanh xuống mà chất lượng âm thanh vẫn không thay đồi.

Mẫu chân đế Ballerino 80 Double Swing sở hữu đường kính 80mm, thiết kế này cũng giúp người dùng có thể điều chỉnh được chiều cao của chân đế từ 27 – 38mm sao cho phù hợp nhất với chân đinh của các thiết bị âm thanh. Tuy sở hữu kích thước nhỏ gọn nhưng trọng tải của chân đế có thể chịu được lực tới 240kg, tải được trọng lượng lớn tương thích với cả các thiết kế âm thanh đồ sộ như loa, ampli, đầu đĩa than, thiết bị nguồn, kệ audio… đều có thể phù hợp.

Hifistay còn thiết kế chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing được in logo và tên sản phẩm nổi bật cùng với việc trang bị màu sắc tinh tế với phần trên được phủ màu bạc, phần giữa lại có màu đen và phần đáy lại có màu nâu. Nhờ sở hữu màu sắc này mà chân đế có thể phù hợp cũng như tương thích với nhiều thiết bị và không gian nghe khác nhau.

Hiệu quả chống rung của chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Double Swing

Mẫu chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Double Swing vừa sở hữu hình thức thiết kế đẹp chuẩn mực vừa mang một loạt những tính năng tuyệt vời giúp các thiết bị âm thanh đạt được chất lượng trình diễn tốt nhất. Nhờ có chân đế mà rung chấn được kiểm soát và loại bỏ hoàn toàn thông qua tấm silicon và các vòng bi làm từ gốm giúp loại bỏ hoàn toàn rung chấn với chất lượng audio tuyệt hảo.

Hifistay Ballerino 80 Double Swing chi

Model này được thiết kế khi sở hữu 2 vòng bi làm từ gốm với cấu trúc 3 điểm đặc biệt. Toàn bộ mọi rung động sẽ được triệt tiêu bằng các đưa rung chấn truyền xuống qua tấm silicon vừa có thể đẩy lùi rung chấn và đảm bảo tính vững chắc cho thiết bị audio hoạt động. Cùng với việc nhà sản xuất cũng trang bị cho chân đế này các vòng có khả năng điều chỉnh chiều cao của chân đế giúp quá trình setup của người dùng được linh hoạt nhất.

Cấu trúc của mẫu chân đế Hifítay Ballerino 80 Double Swing tương đối phức tạp với phần thân được làm từ vật liệu Duralumin nổi bật với đăc tính cứng chắn và bền bỉ đã được xử lý bằng máy CNC cho độ chính xác tuyệt đối và ứng dụng kỹ thuật anod hóa không từ tính lên toàn bộ bề mặt ngoài của chân đế. Ưu điểm của  thiết kế này chính là tạo nên khả năng nâng đỡ tuyệt vời cho chân đế lại đảm bảo độ bền cũng như độ an toàn cho người dùng.

Hifistay đã đem đến mẫu chân đế Hifistay Ballerino 80 Double Swing với nhiều ưu điểm tuyệt vời và không thể bỏ qua khi thiết đặt các thiết bị audio. Các audiophile có thể tham khảo giá của chân đế Hifistay chính hãng tại showroom Audio Hà Nội với mức giá tốt nhất trên thị trường âm thanh hiện nay.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng hợp những bản nhạc test loa chất lượng cao và hay nhất hiện nay