Chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing tương thích với nhiều thiết bị audio

Đối với những người chơi và đam mê âm thanh thì rung chấn chính là tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh. Đặc biệt là sự ra đời của những thiết kế chân đế chính là một giải pháp hoàn hảo nhằm loại bỏ những ảnh hưởng của rung chấn đến chất lượng âm thanh. Chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing là một thiết kế cao cấp mới được hãng Hifistay đến từ Hàn Quốc cho ra mắt thời gian gần đây. Thiết kế chân đến của Hifistay với sự tỉ mỉ cao và đầu tư công nghệ đã giúp mẫu chân đế này được nhiều người chơi âm thanh chú ý với khả năng hỗ trợ triệt rung hiệu quả.

HiFiStay Ballerino 80 Triple Swing hay

Chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Triple Swing sở hữu thiết kế linh hoạt

Về ưu điểm thì mẫu chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing có khả năng nâng đỡ hoàn hảo vừa loại bỏ rung chấn tối ưu. Đây cũng là một trong 6 mẫu chân đế chống rung thuộc dòng Ballerino Series cao cấp do chính HiFi Stay phát triển. Cũng như nhiều model khác cùng dòng, Ballerino 80 Triple Swing nhận được nhiều đánh giá rất cao từ phía người dùng.

Model chân đế này sở hữu nhiều ưu điểm, đầu tiên chính là kích thước gọn gàng, nhỏ nhắn nhất nằm trong dòng Ballerino Triple Swing series. Sở hữu đường kính 80mm, và chiều cao có thể thay đổi từ 29mm – 35mm thì chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing có thể linh hoạt trong việc nâng đỡ nhiều thiết bị âm thanh khác nhau với tải trọng tối đa có thể lên đến 100kg – đây được coi là một con số vô cùng ấn tượng đối với một chân đế nhỏ gọn như Hifistay Ballerino 80 Triple Swing.

Đặc biệt là người dùng có thể sử dụng thiết bị này trong các nâng đỡ những mẫu loa lớn, ampli nặng, kệ audio,… đều vững trãi và có thể loại bỏ rung chấn heieuj quả. Đặc biệt người dùng có thể sử dụng kết hợp chân đế này cùng kệ HiFi Stay Mythology Transform X-Frame 1Level cùng dòng để đem lại hiệu quả triệt tiêu rung động tốt nhất.

HiFiStay Ballerino 80 Triple Swing chi

Giống như một món phụ kiện nội thất phòng nghe sang trọng, chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Triple Swing sở hữu thiết kế màu đen bạc vô cùng trang nhã và tinh tế. Với các phối màu trên cùng màu bạc và dưới cùng có màu đen được in tên sản phẩm vô cùng nổi bật. Với màu sắc cơ bản này thì chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Triple Swing có thể tương thích với nhiều thiết bị âm thanh để mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo nhất và nâng cao hiệu quả thẩm mỹ.

Một số tính năng nổi bật của chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Triple Swing

Chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Triple Swing còn sở hữu khả năng nâng đỡ tuyệt vời, từ đó loại bỏ rung chấn một cách tối ưu nhất. Với phần chân đinh Spike Base bằng tấm silicon và vòng bi làm từ gốm ở thiết bị này có khả năng tự triệt tiêu rung chấn với hiệu suất vô cùng nhanh nhạy và ấn tượng. Đây là điều không phải chân đế nào trong cùng khung giá bán ra cũng có thể làm được.

Cấu trúc vững vàng của chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Triple Swing còn đến từ chính vật liệu Duralumin làm nên toàn bộ phần thân của chân đế. Say đí được xử lý bằng kỹ thuật CNC cho độ chính xác tuyệt đối. Cộng thêm quá trình anod hóa sơn tĩnh điện ở mặt ngoài vừa giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng vừa không mang từ tính giúp chất lượng trình diễn của các thiết bị audio đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Sự linh hoạt của chân đế HiFi Stay Ballerino 80 Triple Swing còn được thể hiện chính khả năng có thể điều chỉnh chiều cao phù hợp với phần Spike Base, từ đó thiết lập độ phẳng hoàn hảo cho mọi thiết bị âm thanh được đặt trên chân đế. Không chỉ có vậy, với cấu trúc có vòng bi gốm ở 3 điểm đã tạo nên tính thống nhất và phân phối lực đều đặn ở mỗi góc đem đến sự nhất quán tuyệt vời. Do vậy mà rung chấn từ mặt sàn hay thiết bị,… đều được loại bỏ tối đa.

Chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing là một mẫu phụ kiện rất được yêu thích và ưa chuộng với khả năng loại bỏ rung chấn tối ưu, giúp các thiết bị trình diễn và tái tạo âm thanh được hiệu quả nhất. Mẫu chân đế đến từ Hàn Quốc này chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho các thiết bị âm thanh cần thiết về liên quan đến viếc triệt rung được tốt nhất.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất