Chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing: Giải pháp chống rung tương thích với nhiều thiết bị audio

Chống rung hiện nay là một sự ưu tiên hàng đầu khi mà người chơi audio nhận ra được tầm quan trọng của chất lượng âm thanh và tác hại khi có rung chấn tác động vào. Hifistay là một thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp chống rung hiệu quả giúp kiểm soát tốt mọi rung động gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng audio. Đặc biệt với mẫu chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing chính là một giải pháp hoàn hảo để kiểm soát mọi rung động. Thương hiệu Hifistay đã nghiên cứu ra mẫu chân đế này đảm bảo những màn trình diễn audio sẽ diễn ra thuận lợi, ổn định và tốt nhất. Hifistay Stella 55 Double Swing là lựa chọn tối ưu dành cho những ai muốn triệt tiêu rung chấn trong hệ thống âm thanh.

Hifistay Stella 55 Double Swing

Ưu điểm thiết kế của mẫu chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing chính hãng

Nằm trong dòng sản phẩm Galaxia Series của HiFi Stay, mẫu chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing được làm từ chất liệu thép không gỉ, đồng thời trrang bị thêm công nghệ Swing cùng với chiều cao chỉ 18.5mm. Với thiết kế nhỏ gọn cùng công nghệ triệt rung hiệu quả thì model này chính là một sản phẩm vô cùng ưu việt dành cho hệ thống audio. Mỗi chiếc chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing có thể tải được tối đa 20kg.

Vật liệu cấu thành chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing chính là thép không gỉ, đường kính chân đế là 55mm. Chất liệu này có độ nặng hơn 2.5 lần so với nhôm, đồng thời nó làm cho sân khấu âm thanh ổn định hơn, góp phần cải thiện độ tinh khiết và mật độ của âm thanh.

Hifistay Stella 55 Double Swing bo

Hơn thế nữa, chiều cao của chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing khá thấp, nhưng đây không phải là nhược điểm mà nó góp phần giúp kiểm soát rung chấn tốt hơn. Mẫu chân đế này có hình dạng giống tam giác tròn như kim tự tháp, với cấu trúc hình kim tự tháp phức tạp. Đặc biệt với cấu trúc thiết kế 3 lớp, mỗi lớp được trang bị 3 bi gốm cho di chuyển linh hoạt và sử dụng điều khiển kép, làm suy giảm tự nhiên các rung động bằng cách ngăn chặn sự truyền ngược, mang lại sự ổn định tuyệt đối.

Cấu tạo của mẫu chân đế này có dạng hình nón úp xuống phù hợp theo tiêu chuẩn chân đinh hiện nay, kiểu thiết kế này giúp tạo ra một lực hấp dẫn đảm bảo mọi trọng lực dồn hết vào một vị trí khiến việc rung chấn có thể được loại bỏ tốt nhất. Đi kèm với mỗi chân đế chính là một adapter đảm bảo cho việc sử dụng chân đế được hiệu quả và ổn định hơn cả. Khả năng kiểm soát rung của chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing cũng mang đến hiệu quả tích cực giúp hạn chế rung động không cần thiết.

Hifistay Stella55 Double Swing chan

Đặc biệt hơn là với sự kết hợp của công nghệ Swing đặc biệt với ổ bi gốm, trên chiếc chân đế chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing. Với kiểu thiết kế và công nghệ này chính là một giải pháp hữu hiệu có thể giúp đẩy lùi mọi rung động xấu gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Đồng thời với sự nâng cấp về công nghệ này có thể giúp tăng khả năng di chuyển linh hoạt hơn. Nhờ vậy mà những màn trình diễn âm thanh của các thiết bị được đặt trên chân đế này càng ổn định hơn.

Các audiophile đang muốn tìm kiếm cho thiết bị audio của mình một mẫu chân đế có thể mang đến sự ổn định và đảm bảo cho những màn trình diễn âm thanh hiệu quả thì không thể bỏ qua mẫu chân đế Hifistay Stella 55 Double Swing của thương hiệu Hàn Quốc này. Hiện nay, Audio Hà Nội đang phân phối chính hãng các mẫu chân đế chất lượng với mức giá phải chăng của thương hiệu Hifistay

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng hợp những bản nhạc test loa chất lượng cao và hay nhất hiện nay