Chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike hỗ trợ tốt cho thiết bị audio

Những mẫu chân đế và kệ máy của Hifistay hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường audio tại Việt Nam. Những thiết kế của hãng như chân đế, kệ máy, kê dây, cục chặn,…đến từ thương hiệu Hàn Quốc này nhận được nhiều sự yêu thích và đánh giá tích cực của người dùng audio. Đặc biệt, chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike được đánh giá là một trong số những thiết kế nổi bật của hãng Hifistay với nhiều tiện ích sử dụng giúp triệt rung một cách hiệu quả nhất và nâng đỡ các thiết bị audio được tốt nhất. Mọi thiết kế và linh kiện sử dụng và chế tác chân đinh này được lựa chọn một cách tốt nhất và chi tiết hơn.

HiFiStay Stainless Steel Spike Flip Spike le

Về cấu tạo của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike

Chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike là những mẫu sản phẩm phụ kiện âm thanh với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng bổ sung vào hệ thống âm thanh tại gia được hiệu quả. Đây là một trong số những thiết kế nổi bật của thương hiệu audio đến từ Hàn Quốc và vô cùng ấn tượng. Model này là một mẫu chân đinh nhỏ nhất trong dòng Spike Series được thiết kế dạng chân đinh Basic với cấu trúc đơn giản. Mẫu chân đinh này có thể tương thích với việc setup cùng loa, ampli, DAC, thiết bị nguồn điện… để đảm bảo hiệu quả trình diễn âm thanh tốt nhất.

HiFiStay Stainless Steel Spike Flip Spike doi

Hiệu quả chống rung của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike ghi điểm với khả năng chống rung hiệu quả giúp mọi màn trình diễn âm thanh trở nên hoàn hảo và ấn tượng nhất. Hình dáng của chân đinh cũng vô cùng đơn giản giúp đạt được hiệu quả chống rung vô cùng ấn tượng. Chân đinh có dạng hình nón với đường kính 40mm, không thể điều chỉnh được độ cao và sở hữu mức chiều cao là 37mm. Với mẫu chân đinh này giúp người dùng có thể dễ dàng setup các thiết bị audio được hiệu quả nhất.

Hiệu quả chống rung của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike

Ưu điểm của chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike với khả năng chịu tải tương đối tốt, nó có thể nâng đỡ khối lượng lên tới 40kg giúp đảm bảo thiết bị audio có thể trình diễn âm thanh ổn định. Một điểm đáng chú ý là chân đinh này có thể chịu được các thiết bị dưới 160kg với hệ thống bộ 4 chân đinh với hiệu quả sử dụng vô cùng ấn tượng.

Phần chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike làm nhiệm vụ triệt rung hiệu quả, vật liệu làm sản phẩm chính là chân đinh từ thép không gỉ nổi bật với độ bền và độ cứng cao, khả năng chịu lực ấn tượng nhất. Mọi chi tiết trên chân đế này được gia công bằng kỹ thuật cắt CNC cho độ chính xác siêu cao, lớp sơn màu bạc được phủ trên toàn bộ bề mặt sản phẩm đã đem đến cho Stainless Steel Spike Flip Spike với hiệu ứng thẩm mỹ sang trọng và bắt mắt nhất.

HiFiStay Stainless Steel Spike Flip Spike

Ngoài ra, hệ thống chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike trang bị thêm một viên bi gốm tại phần đỉnh chóp giúp truyền rung động ra ngoài hiệu quả nhất. Cộng thêm vít MB và kỹ thuật tiện ren, và mang đến hiệu quả sử dụng tuyệt vời và đảm bảo hiệu quả trình diễn âm thanh tốt nhất.

Mẫu chân đinh Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike được bán ra với mức giá ổn định và bổ sung cho các thiết kế âm thanh trong hệ thống audio. Mẫu chân đinh Spike Flip Spike đang được bán ra với mức giá phải chăng tại Audio Hà Nội với sản phẩm chính hãng.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Làm thế nào cho hay và tối ưu chất lượng âm thanh của loa với nhạc Lossless?