Chân loa Elipson Tripod W35 – Phụ kiện lý tưởng cho loa hình cầu Elipson Planet W35

Như chúng ta đã biết, chân loa có tầm quan trọng lớn trong hệ thống âm thanh, vốn được biết đến là loại phụ kiện giống như một món đồ trang trí nội thất, mà còn đem đến nhiều tác độ tích cực về mặt âm thanh. Đến từ Pháp, thương hiệu Elipson đã thiết kế riêng cho mẫu loa hình cầu Elipson Planet W35 một chân loa rất đặc biệt mang tên Elipson Tripod W35.

chan loa elipson tripod w35

Mẫu loa hình cầu Elipson Planet W35 có thiết kế nhỏ gọn và hạn chế về mặt chiều cao, khiến nó cần được thiết đặt trên những chiếc chân loa phù hợp để đảm bảo một nền tảng vững trãi cho loa hoạt động và với một độ cao hợp lí để trải nghiệm nghe đạt chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, hãng Elipson đã chế tạo nên chiếc chân loa Elipson Tripod W35 với thiết kế 3 chân kiềng độc đáo.

Yếu tố thẩm mỹ là đặc điểm đáng khen ngợi ở chiếc chân loa Elipson Tripod W35 này. Không giống như những hãng sản xuất khác, chân loa Elipson Tripod W35 có tạo hình rất thanh lịch và hiện đại. Nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu gỗ sồi để chế tạo 3 chân loa trụ tròn được gắn dưới một bệ đỡ hình tròn dày dặn được làm từ kim loại, tạo thành chiếc chân loa kiềng 3 chân, đứng vững trên mọi mặt phẳng.

chan loa elipson tripod w35 black

Chiếc chân loa này có chiều cao 442mm, chiều rộng 587mm và chiều sâu 442mm, cùng trọng lượng chỉ 0.9kg. Không hầm hố, nặng nề như những chiếc chân loa khác, thiết kế gọn nhẹ này giúp việc di chuyển chân loa Elipson Tripod W35 đến các vị trí khác nhau sẽ rất dễ dàng. Thương hiệu Elipson đã tiến hành hoàn thiện phần chân gỗ của chân loa Elipson Tripod W35 với 2 phiên bản màu sắc đó là màu đen xám và màu gỗ tự nhiên, giúp người dùng lựa chọn được model có hình thức hòa quyện thiết kế nội thất căn phòng.

Một thiết kế loa hình cầu độc đáo và hiện đại được đặt trên chiếc chân loa Elipson Tripod W35 thì mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn, giúp tôn lên vẻ đẹp và sự cao cấp của loa, góp phần nâng cấp thẩm mỹ cho hệ thống âm thanh cũng như không gian giải trí.

chan loa elipson tripod w35 de

Điều quan trọng nhất trong thiết kế chân loa Elipson Tripod W35 chính là tác dụng chống rung chấn và hạn chế cộng hưởng. Quá trình vận hành của loa sẽ diễn ra với các cường độ khác nhau, sẽ rất dễ sinh ra các rung chấn. Do đó, khi loa Elipson W35 được kê đặt một cách chắc chắn thì sẽ có được sự ổn định, triệt tiêu và loại bỏ các hiện tượng cơ học bất lợi đó và chân loa Elipson Tripod W35 sẽ hộ trợ để đạt được hiệu quả này.

Một thiết kế đã được tính toán kỹ lưỡng và đảm bảo chính xác để đạt được kết quả tốt nhất, mẫu chân loa Elipson Tripod W35 sẽ là phụ kiện không nên thiếu khi audiophile đầu tư cho căn phòng của mình một mẫu loa hình cầu Elipson Planet W35 chất lượng. Và không chỉ có loa Elipson Planet W35, với bất cứ mẫu loa hình cầu nhỏ gọn nào khác cũng sẽ đều hoạt động hiệu quả trên chiếc chân loa này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những chân loa hi fi tốt nhất năm 2019 do Tạp chí What Hi Fi bình chọn0

Linh Nguyễn