Chờ đón màn trình diễn “live” của ca sỹ Tuấn Anh trên hệ thống Viva Audio Master Horn tại AV Show 2022

Chiều ngày 24/9/2022, tại phòng triển lãm của Audio Hà Nội sẽ diễn ra màn biểu diễn trực tiếp của ca sỹ Tuấn Anh với hệ thống loa kèn Viva Audio Master Horn siêu đẳng cấp.

Triển lãm thiết bị nghe nhìn AV Show 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 23/9 tới đây và kết thúc vào 18h ngày 25/9, tại khách sạn DEAWOO, số 360 Kim Mã, Ba Đình Hà Nội. Sự trở lại của sân chơi audio-video này sau một thời gian dài vắng bóng, hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều khách tham quan.

tuấn anh

Là một trong những đơn vị tham gia triển lãm, Audio Hà Nội mong muốn mang đến những hệ thống âm thanh đẳng cấp nhất, hấp dẫn nhất và tốt nhất đến với người đam mê. Những tên tuổi như Viva Audio, Wilson Benesch, Pilium, AudioQuest, Hifistay,… chắc chắn sẽ để lại dấu ấn với khách tham quan khi đến với AV Show 2022.

Bên cạnh đó, còn có những chương trình ca nhạc tuyệt vời, để khách tham quan có thể “tai nghe, mắt thấy” về chất lượng trình diễn của những thiết bị được mang đến triển lãm.

AVSHOW

Tại phòng nghe của Audio Hà Nội sẽ có sự góp mặt của ca sỹ Tuấn Anh. Anh sẽ có màn biểu diễn trực tiếp kết hợp với hệ thống Viva Audio Master Horn cao cấp nhất của thương hiệu Viva Audio đến từ Ý. Nếu audiophile không có cơ hội đến với triển lãm thì có thể theo dõi livestream trên fanpage Audio Hà Nội, để cùng thưởng thức giọng ca tuyệt vời của nam ca sỹ.

Hãy đến với Triển lãm thiết bị nghe nhìn AV Show 2022 để trở thành một trong những audiophile may mắn khi được tận mắt ngắm nhìn và thưởng thức những hệ thống âm thanh đẳng cấp thế giới.

Phương Dung