[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Cùng chờ đón Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 quay trở lại

Sắp tới, từ ngày 3-5/11 sẽ chính thức diễn ra sự kiện thường niên, Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018, tại TP. Hồ Chí Minh, với sự mong chờ của đông đảo tín đồ audio Hi-end.

Vietnam Hi-end Show 2018

Sau sự kiện đầu tiên được diễn ra vào năm 2016, thì Vietnam Hi-end Show đã trở thành một chuỗi chương trình được mong đợi của giới audiophile. Đây chính là sân chơi cho các ngành hàng tiêu dùng cao cấp, đặc biệt là các nhà phân phối audio Hi-end tại Việt Nam có cơ hội trình làng những thiết bị âm thanh cao cấp nhất được họ nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng thế giới.

Ngay khi bắt đầu có những thông tin, hình ảnh đầu tiên về Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 và đến khi buổi Họp báo công bố những thông tin chính thức về sự kiện đặc biệt này diễn ra, thì phía người hâm mộ đã rất hào hứng và nóng lòng chờ đợi được chiêm ngưỡng tận mắt những thiết bị âm thanh đỉnh cao đến từ các thương hiệu audio Hi-end trên khắp thế giới.

Vietnam Hi-end Show 2018 so do

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 năm nay được diễn ra với quy mô lớn hơn, quy tụ hàng trăm thương hiệu lớn trong lĩnh vực audio như Focal, , Dan D’Agostino, B&W, Furutech, Magnepan, PMC, Magico, Accuphase, Raidho, , Chord,… Bên cạnh đó, khách tham quan sẽ có cơ hội “diện kiến” những thiết bị âm thanh lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, như loa AudioSolutions, ampli Audia Flight, ampli Pilium, đầu đĩa than Torqueo… Sự xuất hiện của những thiết bị âm thanh Hi-end mới này chắc chắn sẽ mang tới một làn gió mới cho thị trường audio cao cấp Việt Nam và làm hài lòng những tín đồ audio khó tính nhất.

Năm ngoái, mỗi ngày Triển lãm hàng tiêu dùng cao cấp này đón tới hàng nghìn lượt khách tham quan tới thưởng lãm và trải nghiệm các thiết bị âm thanh. Nhưng với quy mô mở rộng hơn và rất nhiều tên tuổi audio Hi-end mới sẽ góp mặt tại Vietnam Hi-end Show 2018, thì chắc chắn số lượng người tới tham dự sự kiện sắp tới đây sẽ đông hơn nhiều, hứa hẹn sẽ là một chuỗi chương trình thực sự hoành tráng và vô cùng sôi động.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 diễn ra trong 3 ngày cuối tuần, là ngày 3/4/5 tháng 11, Triển lãm mở cửa từ 9 giờ sáng đến 18 chiều chiều tại khách sạn REX Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.Hồ Chí Minh.

Linh Nguyễn