Cuộc đổ bộ cấp “siêu bão” của AV Show 2019 lần thứ 16 tại Tp. Hồ Chí Minh vào cuối tháng 9

Hẳn ở thời điểm hiện tại sẽ có rất nhiều audiophile trông đợi vào sự kiện âm thanh hoành tráng nhất Việt Nam – AV Show 2019. Bởi đây là một trong chuỗi sự kiện âm thanh thuộc triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam (AV Show) được tổ chức thường niên mỗi năm hai lần đã quá quen thuộc với các tín đồ âm thanh. Đến hẹn lại lên, năm nay, triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 – AV Show 2019 đã ấn định ngày trở lại chính thức vào các ngày 28, 29 và 30/09 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Điểm ấn tượng nhất của triển lãm năm nay chính là sự mở rộng hơn kỳ AV Show năm ngoái ở quy với 25 phòng và 19 gian hàng mở đến từ 25 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech trên khắp cả nước. Đây là một con số ấn tượng khi đã tăng lên tới 10% số lượng gian trung bày so với năm 2018.

av show 2019 hay

Cụ thể hơn, thì năm nay tại AV Show lần thứ 16 ở Tp. Hồ Chí Minh sẽ có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi âm thanh lớn đã quá quen mặt với các tín đồ âm thanh ở Việt Nam. Có thể kể đến như Audionote Kondo, Evolution AVM, Accusphase, Kaiser Chiara, MBL, Raidho, McInstosh, Tannoy, Kharma, Marten, Mark Levinson, JBL. Hay những cái tên rất được yêu thích khác như B&W, Chord, Focal, Elac, Pioneer, Yamaha, Dali, WHARFEDALE, Legacy, Sonus Faber,  Denon, Paradigm, Piega, Klipsh, Jamo… Trong khi đó, Astell&Kern,Fiio, Bose, Cayin, 64Audio… lại là những thương hiệu hi-tech, Portable từ lâu đã có được chỗ đứng vững chắc ở khắp các thị trường âm thanh trên Thế giới. Dành riêng cho những tín đồ đam mê phim ảnh có những gương mặt mới như HDradio, Welchen từ Đài Loan chắc chắn sẽ không làm người dùng phải thất vọng với khả năng trình chiếu tốt. Không thể bỏ qua ở triển lãm lần này chính là những thương hiệu âm thanh đại diện cho Việt Nam như Thivanlabs, Paramax, Prosing.

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 – AV Show 2019 thực sự sẽ trở thành một cơn “siêu bão” cùng sự đổ bô của rất nhiều thiết kế âm thanh từ bình dân cho đến cao cấp để phù hợp với mọi đối tượng đam mê âm thanh. Đặc biệt, sự xuất hiện của những thương hiệu âm thanh mới như một làn gió mới độc đáo tại triển lãm sẽ đem đến cho người nghe những trải nghiệm âm thanh hiện đại và thời thượng nhất. Tuy vậy, những thiết kế hi-end, ultra hi-end vẫn đủ sức trở thành điểm nhấn cuốn hút nhất của sự kiện lần này. Có thể kể đến như màn xuất hiện đầy bất ngờ “cặp đôi” McIntosh 2152 và McIntosh C70 trong dịp kỷ niệm 70 năm thương hiệu McIntosh sẽ làm người dùng nhớ mãi về gian trưng bày của Đông Thành Hòa Phúc. Màn tái tạo âm tần đầy linh hoạt của đôi loa Wharfedale Linton Heritage cao cấp sẽ khiến người nghe đắm chìm trong những cảm xúc âm nhạc thăng hoa nhất.

av show 2019 levinson

Chất nhạc tại AV Show 2019 ở Tp. Hồ Chí Minh sẽ càng được nâng tầm hơn nữa khi mà cặp loa Kharma Enigma Veyron EV-4D tạo nên những sóng âm siêu chân thực và chi tiết tại gian trưng bày và trình diễn của Huy Lan Anh Audio. Giải pháp MusicCast BAR 400 (YAS-408) cùng các loa surround không dây MusicCast 20, MusicCast 50 đến từ Yamaha cũng được xem là điểm nhấn dành cho mọi audiophile yêu thích những trải nghiệm âm thanh hiện đại. Trong khi đó, nếu bạn là một tín đồ âm thanh của những chiếc tại nghe thì mẫu tai nghe kiểm âm in-ear 64Audio U12t hay tai nghe từ phẳng Meze Empyrean, Exasound E32 MKII Dac, Sigma 200iQ, Novaris Power Supply,… được cho là những không gian trưng bày thu hút bạn nhất.

av show 2019 ampli den

av show 2019 loa tot

Các audiophile đừng quên điểm hẹn với triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 – AV Show 2019 khi sự kiện này đang đến rất gần và sẽ diễn ra trong suốt ba ngày từ ngày 28/09 đến hết này 30/09 từ 09h00 đến 18h00. Và điểm hện âm thanh hoành tráng này sẽ tiếp tục hội ngội khán giả thủ đô vào cuối tháng 11 năm nay.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Jamo C93

Thu Hương