Đánh giá khả năng tái tạo âm thanh và chất âm của loa Manger P2

Những dòng loa của Manger Audio luôn nhận được nhiều sự quan tâm bởi các audiophile trên toàn thế giới bởi những mẫu sản phẩm của hãng đóng vai trò quan trọng góp phần nâng cao hiệu suất âm thanh của toàn bộ hệ thống. Mang những đặc trưng riêng của nhà sản xuất Manger Audio, loa Manger P2 là một thiết kế audiophile rất được yêu thích bởi khả năng tái tạo âm thanh trung thực và trong trẻo của mẫu sản phẩm này.

Loa Manger P2 được ra mắt tại triển lãm High End Munich 2019 đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía các khách hàng. Mẫu loa đứng P2 này chính là sản phẩm hàng đầu trong số các sản phẩm loa thụ động của thương hiệu. Hiện nay các sản phẩm loa nhà Manger Audio chính hãng 100% đều được phân phối tại Audio Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn, có cả mẫu loa Manger P2 chính hãng với mức giá bán ưu đãi nhất tại thị trường âm thanh Việt Nam.

loa manger p2

Loa Manger P2 sở hữu ngoại hình nổi bật cùng thiết kế đơn giản

Tiêu chí của Manger Audio chính là hoàn thiện và trang bị vào loa những công nghệ được nâng cấp hoàn toàn. Model này sở hữu kích thước không quá lớn với các chiều là 1139mm x 270mm x 214 mm, cùng trọng lượng 32kg vẫn dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu setup và vận chuyển thiết bị. Thường thì với kích thước này loa phù hợp với những không gian nghe có diện tích trên 25m2 để độ tỏa âm thanh được rộng.

Thùng của lo được nhà sản xuất bố trí các thanh giằng bên trong và trang bị các chất làm cứng tại các điểm tiếp xúc được xác định là có hiệu quả ngăn ngừa các rung động tự nhiên. Cùng với phần khung loa được Manger đặt nằm ở mặt trước có độ dày lên tới 38 mm và các cạnh bo tròn thanh lịch giúp tối ưu hóa hành vi bức xạ, đảm bảo âm thanh thu được luôn ổn định.Đặc biệt hơn loa Manger P2 được trang bị có bộ chuyển đổi âm thanh độc đáo của nhà sản xuất Đức và một loa trầm 8 inch kết hợp với hai bộ tản nhiệt thụ động ở phía sau.

Mặt trước của mẫu loa Manger P2 được nhà sản xuất trang bị những tấm ê căng dạng lưới được gắn ở mặt trước của mẫu loa này. Những tấm chắn có tác dụng hạn chế bụi không khí tiếp xúc củ loa, bảo vệ chúng tác nhận khác từ môi trường và đặc biệt là tản nhiệt tốt hơn cho loa. Còn mặt sau là các cầu đấu loa được thiết kế chỉn chu, tiện ích và an toàn, được nhà sản xuất chú thích đầy đủ để người chơi có thể dễ dàng phối ghép với các thiết bị âm thanh khác.

loa manger p2 chan

Hệ thống chân đế được Manger Audio thiết kế vô cùng chắc chắc và được tạo hình hết sức đơn giảm, nhiệm vụ của những chân đinh kim loại này có tác dụng giúp loa đứng vững chãi và triệt tiêu mọi rung chấn có thể sinh ra trong quá trình loa hoạt động. Nhà sản xuất hoàn thiện loa với những màu sắc như màu RAL và NCS, veneer hoặc UltraHigh Gloss với nhiều lựa chọn khác nhau cho các audio.

Những ưu điểm về cấu trúc và tính năng của loa Manger P2 chính hãng

Mẫu loa Manger P2 được thiết kế là mẫu loa đứng 2 đường tiếng, hệ thống driver bao gồm hai củ loa con là: một củ loa tweeter và cũng là củ loa mid với công nghệ Manger® Sound Transducer. Củ loa này có kích thước 203m, có khả năng tái tạo khoảng dài tần rất rộng có thể từ 80Hz – 40kHz. Đảm bảo mang đến âm cao hài hòa, cảm xúc và không xảy ra hiện tượng méo tín hiệu.

loa manger p2 hay

Còn củ loa woofer cũng có đường kính 203mm, màng xốp sợi carbon được cấp bằng sáng chế, thiết kế lớp Sandwich. Đảm nhiệm âm thanh dải trầm chi tiết, mạnh mẽ mà không bị rền tiếng. Nhà sản xuất còn trang bị thêm hai cuộn dây với một cuộn làm từ đồng và một cuộn làm từ nhôm, nhiệm vụ của những voice coil này là giúp giúp nó giảm tối đa trọng lượng xuống chỉ còn 0,4 gr và có thể triệu tiêu hiệu quả mọi cộng hưởng.

Manger Audio trang bị cho mẫu loa này các kết nối Bi-Wires vàWBT plasmaprotect nextgenTM Cu. Mặt khác loa còn có sẵn biến Devialet SAM® hay còn có thể tối ưu hóa không gian LINN. Các bộ lọc này sẽ đem lại cho loa khả năng đáp ứng chính xác về pha thời gian tương ứng với các dải tần số ờ từng củ loa riêng biệt.

loa manger p2 dep

Loa Manger P2 có thế đáp ứng dải tần số âm thanh nằm trong khoảng từ 30Hz – 40kHz, độ nhạy của loa là 89dB. Đặc biệt với những bộ ampli có công suất từ 50W – 200W để có thể đánh với loa và chịu tải tốt hơn, ví dụ như ampli của hãng Audia Flight hay Hegel đều rất phù hợp.Sự kết hợp của những thương hiệu này với chắc chắn sẽ mang đến một hệ thống âm thanh bùng nổ giúp nâng cấp mọi trải nghiệm nghe nhạc hấp dẫn.

Manger Audio cho ra mắt mẫu loa đứng Manger P2 áp dụng công nghệ Manger Sound Transitor mang đến độchính xácâm thanh tuyệt vời. Bên cạnh đó cấu trúc thiết kế đơn giản của loa cùng sự thể hiện âm thanh hài hòa trong từng bản nhạc chính là điểm thu hút được các audiophile trên thị trường âm thanh thế giới. Mức giá bán ra của loa Manger P2 rất phải chăng chính là ưu điểm hàng đầu của hãng audio này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa đứng Emotiva Airmotiv T2 – Lựa chọn DÀN ÂM THANH HAY

Mộc Yên