[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Dạo quanh sự kiện ra mắt Vietnam Hi-end Show 2018 đang diễn ra “sôi động”

Sự kiện âm thanh cao cấp “hot” nhất năm với tên gọi là Vietnam Hi-end Show 2018 hiện đang diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 20 đơn vị phân phối với hàng chục gian hàng trưng bày. Sáng nay ngày 3/11 đã diễn ra lễ cắt băng và diễn văn khai mạc triển lãm với sự có mặt đông đủ của các đại diện ban tổ chức cũng như các đơn vị tham gia. Triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 5/11.

Vietnam Hi-end Show 2018

Vietnam Hi-end Show được coi là triển lãm thường niên trong ngành công nghiệp hi-end audio và hàng tiêu dùng cao cấp, triển lãm được tổ chức lần đầu năm 2016, từ đó đến nay nó đã gây ấn tượng mạnh với người dùng và những người đam mê âm thanh cao cấp.

Tại triển lãm năm nay, hàng trăm thương hiệu lớn trong lĩnh vực audio như Focal, AudioSolutions, B&W, Dan D’Agostino, Furutech, CH Precision, Magnepan, PMC, Magico, Accuphase, Raidho, Canton, Chord, ASC… sẽ được các đơn vị mang đến trưng bày và phối ghép thành những hệ thống âm thanh cao cấp.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Audio Hà Nội năm nay là đại diện phân phối độc quyền của AudioSolutions đến từ Bắc Âu, mang đến triển lãm hệ thống âm thanh phối ghép bao gồm các sản phẩm như Audiosolutions Vantage L, Audiosolutions Vantage B, Pilium Divine Hercules Mono amp, Pilium Divine Alexander Preamp, Audia Flight No8 mono amp,…Hiện nay ngay tại gian trưng bày của đơn vị đã có rất nhiều khách đến tham quan và nghe thử hệ thống âm thanh cao cấp này.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Còn Audio Hoàng Hải mang đến hệ thống loa đầu bảng gồm: loa Focal Grande Utopial Evo III, ampli công suất khủng Dan D’Adgostino Relentless, dây dẫn hi-end Ođin của Nordost, tổng giá trị dàn xấp xỉ 1,2 triệu USD, đây được coi là hệ thống âm thanh có mức giá cao nhật tại triển lãm.

Ngoài ra, còn có Anh Duy Audio trưng bày cặp loa monitor có kích thước khổng lồ BB5 SE của hãng PMC, đây cũng là bộ loa được đánh giá cao và cũng là điểm nhấn của nhà phân phối này. Và một số những thương hiệu nổi tiếng đến từ các nhà phân phối khác nữa.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Bên cạnh đó, thì xu hướng nghe nhạc streaming online đang dần trở nên phổ biến và nổi bật trong ngành công nghệ âm thanh, vì thế tại triển lãm cũng có sự xuất hiện của những thiết bị streaming như music server, music player cao cấp đến từ Aurender, Lumin, dCS…và sự ra mắt sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng khác.

Với sự kiện “hot” đang diễn ra này thì nó thu hút và quy tụ được giới audiophile đam mê âm thanh đến để tham quan. Trong những ngày sắp tới của triển lãm sẽ có những buổi thảo luận để chia sẻ kinh nghiệm, cách setup và bài trí phòng nghe,…và trao đổi kiến thức về âm thanh hi-end.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Đến với Hi-end Show năm nay, khách tham quan có dịp thưởng thức màn trình diễn nhạc acoustics đến từ nhóm Stay The Same, thưởng thức miễn phí beer tươi, cafe hảo hạng và nhận CD hi-end quà tặng từ ban tổ chức. Triểm lãm đang diễn ra từ ngày 3 đến ngày 5/11 tại khách sạn REX Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Doãn Phương