Đầu đĩa than Pro-Ject Debut Carbon EVO – Đỉnh cao âm thanh analog

Pro-Ject đã từng thành công với mẫu đầu đĩa than Pro-Ject Debut và đã có hơn 600.000 sản phẩm được bán ra thị trường. Nối tiếp những thành công đó là sự ra đời của model Pro-Ject Debut Carbon và đến nay, chiếc đầu đĩa than Pro-Ject Debut Carbon EVO tiếp tục tạo được ấn tượng mạnh mẽ với những tín đồ đĩa than. Năm 2020 model này chính thức được ra mắt và xuất hiện với một diện mạo, kỹ thuật có nhiều thay đổi tốt hơn.

project debut carbon evo

Đặc điểm thiết kế ấn tượng của đầu đĩa than Pro-Ject Debut Carbon EVO chính hãng

Thương hiệu Pro-Ject đã chứng minh cho sự tiến hóa không ngừng của họ trong việc tạo nên những sản phẩm tốt hơn. Chiếc đầu đĩa tha Pro-Ject Debut Carbon EVO được cải thiện mọi khía cạnh, được làm thủ công tại EU tạo nên một sản phẩm rất tinh tế và tái tạo âm thanh hiệu quả.

Chiếc đầu đĩa than thế hệ mới này xuất hiện với vẻ ngoài gọn gàng và màu sắc mới. Audiophile sẽ không tìm thấy bất kỳ nút bấm, công tắc hay hình in nào trên chân đế đảm bảo tính thẩm mỹ sang trọng. Công tắc điều khiển tốc độ đã được di chuyển xuống dưới cùng của chân đế, để giữ cho vẻ ngoài gọn gàng nổi tiếng của Debut.

project debut carbon evo trang

Đầu đĩa than Pro-Ject Debut Carbon EVO không chỉ vượt thời gian bằng cách cung cấp các lớp hoàn thiện màu đen, trắng và đỏ có độ bóng cao truyền thống, hoặc veneer gỗ óc chó bằng gỗ thật huyền thoại của hãng. Hoàn toàn mới, độc đáo và bắt kịp xu hướng là lớp hoàn thiện đặc trưng bằng sa tanh đẹp mắt với 5 biến thể khác nhau.

Model này còn luôn ở mức hoàn hảo. Nó sử dụng 3 chân kim loại nặng mới làm từ nhôm, có thể điều chỉnh độ cao để đảm bảo định vị cân bằng trên mọi bề mặt. Những chân đế này còn tích hợp khả năng chống rung hiệu quả.

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến của đầu đĩa than Pro-Ject Debut Carbon EVO

Thương hiệu Pro-Ject đã tập trung vào các khía cạnh cốt lõi, để đầu đĩa than Pro-Ject Debut Carbon EVO có thể tạo ra âm thanh tuyệt vời nhất. Thiết bị này sở hữu hệ thống treo động cơ được thiết kế mới của hãng, đã cải tiến thiết kế cũ để giảm rung ổn định tốt hơn trước đây.

Phần mâm xoay của đầu đĩa than Pro-Ject Debut Carbon EVO được làm từ thép, nặng 1.7kg và ứng dụng giảm chấn TPE (thermoplastic elastomer) ở bên trong đĩa. Kết quả là đem đến cho thiết bị khả năng hoạt động yên tĩnh với rung động cực ít. Phần điều kiển động cơ có độ chính xác cao và ổn định. Công tắc xoay ở dưới cùng của bàn xoay cho phép bạn thay đổi tốc độ chỉ bằng một nút nhấn, với 3 tốc độ 33/45/78 vòng/phút

Đi kèm mâm than là nhiều phụ kiện bao gồm sách hướng dẫn, thước đo, dây cáp phono RCA semi-balance. Hầu hết các thiết lập quan trọng đã được Pro-Ject thực hiện sẵn trước khi xuất xưởng, người dùng chỉ cần thực hiện các bước thiết lập đơn giản theo hướng dẫn là có thể sử dụng lập tức.

project debut carbon evo bo

Nhà sản xuất đã trang bị sẵn cho đầu đĩa than Pro-Ject Debut Carbon EVO tonearm Carbon dạng mảnh đã được kiểm chứng kỹ càng từ nhà sản xuất, đảm bảo khả năng vận hành êm ái và đọc tín hiệu chính xác từ rãnh đĩa. Sự góp mặt của tay cần đĩa than tiên tiến này giúp trải nghiệm analog của người dùng cũng nâng hạng. Kim đia than Ortofon 2M RED cũng được cung cấp sẵn cho mâm than này, tạo thành một thiết kế hoàn chỉnh, rất phù hợp với những audiophile không có nhiều thời gian set-up và cân chỉnh thiết bị.

Hệ thống cổng kết nối đầu ra của đầu đĩa than này được mạ vàng tỉ mỉ, để việc kết nối tín hiệu diễn ra chính xác và ổn định. Một dây tín hiệu Semi-balanced RCA được đi kèm sẵn với mâm than Pro-Ject Debut Carbon EVO tonearm Carbon, cho phép kết nối hoàn hảo và đạt được chất lượng tín hiệu cao.

Những đầu tư kỹ càng từ nhà sản xuất Pro-Ject đã tạo nên không chỉ đầu đĩa than Pro-Ject Debut Carbon EVO tonearm Carbon, mà còn nhiều mâm than dòng Debut khác với chất lượng vượt trội. Nó trở thành lựa chọn để tái tạo âm thanh analog hoàn hảo mà các audiophile không nên bỏ lỡ.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Những nốt âm tuyệt diệu khi kết hợp các thiết kế audio của Albedo và Pilium