Dây nguồn A.R.T Super SE: Phương pháp mang đến nguồn điện năng sạch

Thời gian gần đây thị trường thiết bị phụ kiện audio đang nổi lên một tên thương hiệu âm thanh rất được quan tâm là Audio Reference Technology (A.R.T). Đây được coi là một thương hiệu chuyên sản xuất những dòng sản phẩm dây cáp cao cấp được đánh giá rất cao về thiết kế và chất lượng. Dây nguồn A.R.T Super SE là một mẫu dây nguồn cao cấp do thương hiệu phụ kiện Ý này sản xuất. Nó được ứng dụng nhiều ưu điểm kỹ thuật và công nghệ tham chiếu, đảm bảo đem đến kết nối nguồn điện tinh khiết và ổn định cho mọi thiết bị âm thanh. Đây được coi là model có giá trị về mặt học thuật âm thanh.

nguon ART Super SE

Giới thiệu về dây nguồn AudioQuest A.R.T Super SE chính hãng

Dây nguồn A.R.T Super SE là một dây cáp cao cấp và nằm trong dòng sản phẩm có tên Super SE do A.R.T thiết kế và sản xuất thủ công hoàn toàn tại Ý. Mẫu dây nguồn này sở hữu đầy đủ những đặc điểm thiết kế giống như những model khác cùng dòng. Hãng audio này hướng đến sản xuất các mẫu dây cáp âm thanh có thể giúp cải thiện hệ thống audio được hiệu quả, giúp kết nối nguồn điện từ những thiết bị âm thanh được hiệu quả nhất.

nguon ART Super SE dep

Thiết kế của dây nguồn A.R.T Super SE vô cùng nổi bật và đặc tính thì bền, bên ngoài là lớp vỏ bện giữa 2 màu xanh đậm/nhạt rất bắt mắt và nó có thể bảo vệ an toàn cho các thành phần bên trong của dây, nhờ khả năng chịu lực, chống va đập, gãy gập và chịu nhiệt ẩm rất tốt. Hãng A.R.T rất chú trọng đến hình thức của sản phẩm, quan tâm đến khả năng kết nối tín hiệu chất lượng cũng như hiệu năng sử dụng hiệu quả. Dây nguồn A.R.T Super SE sẽ cho người dùng có 2 lựa chọn chiều dài tiêu chuẩn là 1.5m và 1.8m.

Cấu trúc và các công nghệ hiện đại của dây nguồn A.R.T Super SE

Phần lõi của dây nguồn A.R.T Super SE được thiết kế chính là một phần lõi dây hình học gồm nhiều sợi bạc và đồng nguyên chất HCC (Homogenized Crystal Copper) và được phủ riêng một lớp hổ phách rất mỏng để chống oxy hóa. Với sự kết hợp giữa 2 loại vật liệu này giúp cho mẫu dây nguồn này có khả năng truyền dẫn tín hiệu điện một cách nhanh chóng, mang đến sự ổn định và tinh khiết cao cho thiết bị. Ngoài ra, các dây dẫn của dây nguồn A.R.T Super SE được trang bị 2 lớp bọc chống nhiễu, làm bằng hỗn hợp giữa vật liệu hàn rất đặc biệt của A.R.T và lưới đồng nguyên chất 0.05mm, được xử lí nhiệt và ngăn cách bởi 6 lớp Polyethylene dệt đặc biệt. Nhờ thiết kế này mà có thể loại bỏ được tối đa sự xâm nhập nhiễu mà chất lượng âm thanh thì vẫn giữ nguyên.

Cùng với công nghệ A.R.T Q-Damper mang những đặc trưng của hãng phụ kiện đến từ Ý này giúp ứng dụng lên trên dây loa A.R.T Super SE một cách xuất sắc nhất để hoàn thiện. Công nghệ này được gọi tắt là vòng từ hóa làm từ hợp kim nhôm CNC, định vị xuyên suốt chiều dài của dây nguồn. Nhà sản xuất sử dụng chất cáh điện là Polyester Filament, được dệt theo tiêu chuẩn riêng của hãng và kết hợp cùng lớp phủ Polymer mật độ siêu cao. Đặc tính của loại vật liệu cách điện này là không xảy ra nhiễu tín hiệu, duy trì độ tinh khiết của tín hiệu điện.

nguon ART Super SE can

Mặt khác, mẫu dây nguồn A.R.T Super SE có có thiết kế Woven Triguard, chính là một tấm chắn diệt, bảo vệ và chống lại nhiễu từ trường. Mà còn có sự kết hợp của chất ổn định điện dung Stray Capacitance trên các vật liệu cách điện. Đầu jack của dây nguồn A.R.T Super SE là đầu jack IEC làm từ đồng xanh và được mạ chống điện từ, cùng bộ lọc làm sạch đặc biệt và một lớp bảo vệ Triguard, kiểu thiết kế này giúp bổ sung thêm phía trên các điểm kết nối.

Dây nguồn A.R.T Super SE cho phép kết nối nguồn điện lên đến 15 amps / 125 volt. Nó còn có thiết kế tấm chắn A.R.T đặc biệt để kiểm soát rung chấn hiệu quả. Mọi đường truyền tín hiệu điện năng đều diễn ra một cách nhanh chóng, kiểm soát tốt thiết bị hiệu quả với chất lượng trình diễn audio được tốt nhất góp phần cải thiện chất lượng âm thanh trong hệ thống audio tại gia.

Sở hữu mẫu dây nguồn A.R.T Super SE là một sự lựa chọn xứng đáng để người dùng có thể có được nguồn năng lượng điện sạch và mạnh mẽ cho hệ thống âm thanh tại gia. Model này chính là một gợi ý hoàn hảo nhất, tại Audio Hà Nội đang phân phối chính hãng các dòng dây nguồn A.R.T chính hãng 100% với mức giá phải chăng, người dùng có thể đến mua và tham khảo.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đỉnh cao chất lượng với dây dẫn tín hiệu Audio Quest Dragon