Dây tiếp địa Casdar Ground Wires – Tầm quan trọng đáng kể trong hệ thống audio

Nếu là một audiophile chuyên nghiệp sẽ hiểu được vai trò của dây tiếp địa hay còn được gọi là dây tiếp đất trong hệ thống âm thanh như thế nào. Nó được xem là bước xử lí nền tảng cực kỳ quan trong trong thiết lập hệ thống audio, đảm bảo an toàn về điện cho cả người dùng và thiết bị, loại bỏ những tác hại làm giảm chất lượng âm thanh. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu dây tiếp địa Casdar Ground Wires đến từ thương hiệu Cardas Audio của Hoa Kỳ.

Casdar Ground Wires

Thiết kế ấn tượng của dây tiếp địa Casdar Ground Wires chính hãng

Các vấn đề tiếp mass giữa các bộ phận nếu không được đầu tư kỹ càng sẽ dẫn đến tiếng ồn. Điểm tiếp địa trung tâm giúp loại bỏ những vấn đề này, dẫn đến động lực học lớn hơn, hình ảnh không gian được cải thiện và giảm mức nhiễu sàn, đặc biệt là trong môi trường có tần số vô tuyến và nhiễu điện từ vượt quá mức cho phép. Chính vì thế, Casdas Audio đã tạo ra dây tiếp địa Casdar Ground Wires.

Casdar Ground Wires dau

Dây tiếp địa Casdar Ground Wires sử dụng dây dẫn Litz gồm nhiều sợi đường kính 17,5 AWG của Cardas Audio rất lý tưởng để sử dụng với Cardas Nautilus Power Strip. Cardas CAB Banana kết nối với giắc cắm 4mm bên cạnh IEC trên Casdas Nautilus. Một số dây tiếp địa Casdas có thể được gắn vào CAB Banana và từ đó, đến các đầu nối mức đường truyền không sử dụng trên thiết bị của người dùng(tức là giắc cắm RCA hoặc XLR). Ngoài ra, một số thiết bị âm thanh có các điểm tiếp đất để có thể gắn đầu jack càng cua vào.

Casdar Ground Wires bo

Dây tiếp địa Casdar Ground Wires có thể được mua riêng lẻ hoặc theo bộ. Bất kỳ độ dài nào cũng có sẵn (nên sử dụng độ dài bằng nhau) và dây tiếp địa này có sẵn với hầu hết mọi đầu nối, cho phép audiophile tạo ra những lựa chọn tùy chỉnh để nối đất cho hệ thống của mình.

Việc xử lý mass cho hệ thống âm thanh thực sự cần thiết khi audiophile muốn thiết lập một dàn máy thực sự chất lượng. Chính vì thế, sự xuất hiện của dây tiếp địa Casdar Ground Wires là thực sự cần thiết. Nó sẽ góp phần mang lại những cải thiện rõ rệt về âm thanh.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Điểm nổi trội khi hệ thống âm thanh sử dụng dây AudioQuest Dragon đến từ Mỹ